02/01/2020 12:37
Nên đàn guitar Yamaha có giá bao nhiêu?
Mục lục
Alternate Text

Nên mua đàn guitar Yamaha có giá bao nhiêu? Dưới đây là một số thông tin từ trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt bạn có thể tham khảo.

So với các loại nhạc cụ được sử dụng khá phổ biến như đàn piano, đàn organ thì đàn guitar có mức giá khá “mềm”. Đây cũng là một trong những lý do khiến đàn guitar được giới trẻ như học sinh, sinh viên ưa chuộng. Để chọn mua đàn guitar phù hợp cho cả người mới chơi lẫn nghệ sĩ biểu diễn, nhạc sĩ sáng tác thì Yamaha là cái tên được nhiều người tìm đến. Nên mua đàn guitar Yamaha có giá bao nhiêu? Dưới đây là một số thông tin từ trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt bạn có thể tham khảo.

 

Không nên mua đàn guitar có giá quá rẻ

Việc quyết định học chơi đàn guitar không chỉ liên quan đến vấn đề thời gian, công sức mà còn phải tính toán đến yếu tố tài chính. Dĩ nhiên, nếu bạn có mức tài chính dư dả thì đây không phải là vấn đề gì lớn. Tuy nhiên, nếu số tiền mua đàn guitar của bạn cần phải tính toán thì mục đích học guitar như thế nào chính là điểm bạn cần chú ý. Không ít người học chơi đàn guitar với mục đích chính là để giải trí, học để chơi cho vui cùng bạn bè. Những người này sẽ có tâm lý mua cây đàn guitar vài trăm ngàn có thể chơi được những bản nhạc bình thường. Họ không cần quá chú trọng về chất lượng âm thanh, thiết kế bên ngoài cũng như độ bền của nhạc cụ.

Thực tế, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và khiến bạn nhanh chóng mất đi hứng thú với cây đàn guitar. Những cây guitar giá rẻ từ khoảng 300 – 600 ngàn đồng sẽ đi cùng với rất nhiều những hạn chế bạn không thể lường trước. Loại đàn guitar này sẽ không thể có được âm thanh chất lượng và độ bền tốt. Với âm thanh không được chuẩn xác, bạn sẽ không thể học được nền tảng tốt nhất. Sau một thời gian dài tiếp xúc với âm thanh sai lệch từ loại đàn này, bạn sẽ có cảm giác kỹ thuật của mình không có chút gì tiến bộ. Lúc đó, cho dù là mục đích học chơi đàn guitar để giải trí của bạn cũng sẽ không có được kết quả như ý.

 

Nên mua đàn guitar giá bao nhiêu?

Để mua được cây đàn guitar như ý đòi hỏi bạn phải dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng. Những tiêu chí bạn nên chú trọng là đàn chính hãng, nhu cầu chơi đệm hát hay classic, giá tiền. Nên mua đàn guitar giá bao nhiêu khi thị trường có quá nhiều lựa chọn? Như đã nói ở trên, mua đàn guitar giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu nhưng thực sự không phải là lựa chọn người chơi đàn có kinh nghiệm khuyến khích. Nếu bạn muốn mua đàn guitar classic thì cây C40 của Yamaha với mức giá 2.750.000 đồng sẽ là gợi ý lý tưởng. Nếu bạn muốn chơi đàn guitar đệm hát thì có thể tham khảo một số cái tên như Yamaha Acoustic F310, Yamaha Acoustic FS100C với mức giá từ 3 triệu. Bạn đắn đo vì mức giá đàn cao? Nếu tính toán kỹ lưỡng thì chất lượng và độ bền, chế độ bảo hành cho cây đàn sẽ thực sự mang lại cho bạn sự yên tâm.

Nên đàn guitar Yamaha có giá bao nhiêu? Trên đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo khi mua đàn guitar. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để nhận được những tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ