CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm
08/03/2023 10:13
Nhạc cụ Tiến Đạt chúc mừng Quốc tế Phụ Nữ 8/3
Mục lục
Alternate Text

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, Nhạc cụ Tiến Đạt trân trọng gửi đến tất cả Quý khách hàng, nhân viên nữ những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất.

chuc-mung-8-3

Chúc các bà, các mẹ, các chị, các em luôn xinh tươi, nhận được nhiều quà, nhiều hoa, gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui & nhiều điều tuyệt diệu hơn.

Hoạt động chào mừng 8/3 tại Nhạc cụ Tiến Đạt 

Hòa chung không khí và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BTC đã phát động cuộc thi “Duyên dáng Áo dài Nhạc cụ Tiến Đạt”. 

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, qua hình ảnh tà áo dài vô cùng duyên dáng. Đồng thời quảng bá sản phẩm của công ty đến gần hơn với khách hàng. 

nhac-cu-tien-dat-8-3

Thể lệ cuộc thi:

  • - Đối tượng tham gia: Toàn bộ cán bộ, nhân viên nữ Tiến Đạt
  • - Chi tiết cuộc thi: Mỗi bạn nữ sẽ mặc Áo dài và chụp với 01 sản phẩm mà công ty đang phân phối, chuẩn bị sẵn 1 bài thuyết trình về sản phẩm (dưới dạng chữ viết) để note cùng ảnh.

nhac-cu-tien-dat-8-3

nhac-cu-tien-dat-8-3

nhac-cu-tien-dat-8-3

nhac-cu-tien-dat-8-3

nhac-cu-tien-dat-8-3

nhac-cu-tien-dat-8-3

 

Các thí sinh đã hăng hái tham gia cuộc thi, tạo dáng nhiệt tình. Nộp bài dự thi tới BTC. Những hình ảnh hấp dẫn về cuộc thi đã được BTC cập nhật liên tục lên facebook Nhạc cụ Tiến Đạt.

Chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu phù hợp với chính mình! ❤️

Happy Women's Day

Bài viết liên quan

Thông báo chuyển địa chỉ Showroom Nhạc cụ Tiến Đạt miền Bắc

Lời đầu tiên, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng & Đại lý đã đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt - Miền Bắc suốt thời gian qua. Nhằm phát triển, mở rộng quy mô và đa dạng các loại nhạc cụ, mang đến không gian trưng bày chuyên nghiệp, giúp người chơi thỏa sức thử & chọn đàn.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh