28/05/2018 09:51
Nhạc cụ Tiến Đạt thăm nhà máy Roland tại Malaysia
Mục lục
Alternate Text

Nhận được lời mời của Roland, ngày 24.5.2018 Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt đã có chuyến thăm quan và làm việc tại nhà máy Roland - Khu công nghiệp Đài Loan, 42000 Port Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia.

nha may roland

Nhà máy Roland tại Bandar Sultan Sleiman, Taiwanese Industrial Park, 42000 Port Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia.

Đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2014 với tổng diện tích sàn 10.000 mét vuông, đây là một trong những nhà máy lớn, chuyên lắp ráp và sản xuất nhạc cụ điện tử của Roland. Với năng lực sản xuất đàn Piano điện lên tới 8.000 model / tháng, guitar / amplifier 10.000 model / tháng nhà máy này đã tích hợp các sản phẩm hiện đang được sản xuất tại châu Á và vận chuyển qua Nhật Bản đến Malaysia, đồng thời cũng hoạt động như một cơ sở hậu cần để cung cấp các sản phẩm nhạc cụ thương hiệu Roland hoàn chỉnh trên toàn thế giới. 

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi thăm quan nhà máy Roland tại Malaysia của Nhạc cụ Tiến Đạt: 

nhac cu tien dat tham nha may roland

Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt chụp ảnh lưu niệm cùng ông Tetsuji Iyoda - giám đốc nhà máy, và phụ trách thị trường Châu Á của Roland. 

nhac cu tien dat tham nha may roland

Ms Kim Oanh - Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt TPHCM trong chuyến thăm và làm việc tại nhà máy Roland Malaysia

nhac cu tien dat tham nha may roland malaysia

Mr Trần Đình Đạt & Ms Kim Oanh (Đại diện nhạc cụ Tiến Đạt) tại nhà máy sản xuất nhạc cụ lớn nhất nhì của thương hiệu Roland

Vì lý do bảo mật nên toàn bộ quá trình thăm và làm việc cùng đối tác Roland đều không được quay phim, chụp ảnh. Do vậy, Tiến Đạt chỉ gửi đến các bạn một vài hình ảnh tiêu biểu nhất. Chuyến công tác Malaysia lần này ngoài mục đích siết chặt mối quan hệ tốt đẹp với Hãng Roland, còn nhằm ghi nhận những hỗ trợ đáng quý mà Roland đã dành cho Nhạc cụ Tiến Đạt trong nhiều năm vừa qua và cả sau này. 

Kết thúc chuyến công tác, mối quan hệ giữa Nhạc cụ Tiến Đạt và Roland ngày càng được củng cố và phát triển sâu rộng, mạnh mẽ. Không những thế, sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo, nhiệt tình và cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao của các bạn Roland đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng đoàn công tác.

Thay mặt toàn thể cán bộ Nhạc cụ Tiến Đạt tham gia chương trình tham quan công tác Malaysia từ ngày 23 đến ngày 26/5/2018, chúng tôi xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn, đại diện ông Tetsuji Iyoda - giám đốc nhà máy, và phụ trách thị trường Châu Á của Roland. 

Chúc cho sự hợp tác giữa Nhạc cụ Tiến Đạt & Roland ngày càng thành công & bền chặt. 

Tiến Đạt

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ