CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm
01/02/2024 11:30
Nhạc cụ TIẾN ĐẠT thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn
Mục lục
Alternate Text

Kính gửi Quý khách hàng,

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ kết thúc, đồng thời Xuân mới lại về,

Nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

thong-bao-nghi-tet-2024

Nhân dịp năm mới sắp về, Nhạc cụ Tiến Đạt xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất, mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2024 này và trong những năm tiếp theo.

Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng Nhạc cụ Tiến Đạt sẽ luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển bền vững & chinh phục đỉnh cao âm nhạc của mình.

Trân trọng!

Bài viết liên quan

Thông báo chuyển địa chỉ Showroom Nhạc cụ Tiến Đạt miền Bắc

Lời đầu tiên, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng & Đại lý đã đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt - Miền Bắc suốt thời gian qua. Nhằm phát triển, mở rộng quy mô và đa dạng các loại nhạc cụ, mang đến không gian trưng bày chuyên nghiệp, giúp người chơi thỏa sức thử & chọn đàn.

Tiến Đạt thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024

Những ngày cuối cùng của năm Quý Mão sắp đi qua. Năm mới Giáp Thìn đang dần tới với thật nhiều điều chờ đón. Nhạc cụ TIẾN ĐẠT xin trân trọng Thông báo tới Quý Khách hàng, Đại lý lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2024

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh