30/05/2018 16:21
Nhạc cụ Tiến Đạt TPHCM lì xì đầu năm lên tới 1 triệu đồng
Mục lục
Alternate Text

Mua đàn Piano, đàn Organ, đàn Guitar, đàn Ukulele... ngay từ hôm nay tại Hệ thống Showroom Nhạc cụ Tiến Đạt TPHCM để được lì xì tới 1 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.

Cùng khai xuân với Nhạc cụ Tiến Đạt và nhận nhiều ưu đãi trong năm mới, khách hàng đến mua hàng tại Nhạc cụ Tiến Đạt sẽ nhận được lì xì tiền mặt và giảm giá trong thời gian khuyến mãi.
 
nhạc cụ tiến đạt lì xì 2017
 
  • Lì xì bằng tiền mặt từ 200.000 Đ  - 1.000.000 vnd. (Tùy SP)
  • Phụ kiện, đàn Ukulele: U-15 , U-20 giảm giá 30%.
  • Phạm vi:  Khách mua hàng tại hệ thống Showroom Tiến Đạt TPHCM.
Chương trình “Lì xì năm mới – Tấn tới phát tài”cũng là cơ hội để Tiến Đạt mang đến cho khách mua nhạc cụ những món quà đầu năm thiết thực và ý nghĩa, khách hàng không chỉ được sở hữu những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất mà còn có cơ hội nhận lì xì lên đến 1 triệu đồng từ Tiến Đạt TPHCM bắt đầu từ ngày 02.02.2017 - 06.02.2017. 
 
Các mặt hàng được Lì xì tại Nhạc cụ Tiến Đạt trong những ngày đầu năm cho khách hàng chủ yếu vẫn là các loại nhạc cụ như: đàn Guitar (Việt Nam & Yamaha), đàn Piano, đàn Organ, đàn Ukulele, trống điện tử (Yamaha), loa…từ Yamaha và nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. (Liên hệ để biết thông tin chi tiết về từng sản phẩm)
 
Chương trình “Lì xì năm mới – Tấn tới phát tài” đầu năm Đinh Dậu 2017 chắc chắn sẽ tạo cho khách hàng những giờ phút mua sắm thú vị thay cho lời chúc ý nghĩa mà Tiến Đạt muốn gửi tới những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nhạc cụ Tiến Đạt là nơi mua sắm để khởi đầu cho một năm mới may mắn và sung túc.
 
 
Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ: 
 
Trung tâm Nhạc cụ Tiến Đạt
Hà Nội: Số 71 Phố Quan Hoa, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy
Tp.HCM:   
     - Số 91 Điện Biên Phủ (Ngã Tư Hàng Xanh), Phường 15, Quận Bình Thạnh
 
Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ các Showroom Nhạc cụ Tiến Đạt trên toàn quốc. (Chi tiết liên hệ mời bạn Click tại ĐÂY)

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ