16/03/2018 14:37
Những loại đàn guitar Yamaha classic giá rẻ
Mục lục
Alternate Text

Yamaha là thương hiệu đến từ Nhật Bản nổi tiếng và những nhạc cụ do Yamaha sản xuất được sử dụng trên khắp thế giới. Đàn guitar classic Yamaha được đánh giá cao về chất lượng và có giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng.

Nhu cầu chơi guitar đang ngày càng trở nên phổ biến bởi loại đàn này không quá khó chơi cũng như dễ dàng bảo quản. Tuy nhiên, với những người mới tập đàn và chưa có nhiều kiến thức về guitar thì việc lựa chọn được một cây đàn phù hợp không hề đơn giản. Yamaha là thương hiệu đến từ Nhật Bản nổi tiếng và những nhạc cụ do Yamaha sản xuất được sử dụng trên khắp thế giới. Đàn guitar Yamaha được đánh giá cao về chất lượng và có giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng. Dưới đây là một số thông tin về đàn guitar classic Yamaha dành cho bạn.

Series C

Khi nhắc đến thương hiệu Yamaha, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thương hiệu nổi tiếng thế giới này. Series C là dòng đàn thích hợp dành cho trẻ em và những bạn mới bắt đầu học đàn. Đây là dòng đàn giá rẻ nhưng vấn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khá và âm thanh hay. Thiết kế của đàn guitar Yamaha series C đơn giản, âm thanh hay và là lựa chọn tuyệt vời khi bạn bắt đầu học guitar.

Series CGS

Dòng đàn này có giá cao hơn series C và chất lượng của Series CGS cũng cao hơn. Ví dụ tiêu biểu của dòng guitar classic Yamaha Series CGS là loại guitar Yamaha CGS 104A. Đây là loại đàn có chất lượng âm thanh hay vì đầu đàn làm bằng gỗ vân sam còn phía sau và hai bên đàn bằng meranti, cần đàn bằng gỗ nato và fingerboard làm bằng gỗ cẩm lai.Trong danh sách đàn guitar classic Yamaha giá rẻ không thể thiếu những chiếc đàn Series CGS nhưng người chơi vẫn có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng đàn.

Series CG

Đây là dòng đàn truyền thống chất lượng cao của Yamaha được người chơi guitar đặc biệt ưa chuộng. Loại đàn nổi bật nhất của series CG là Yamaha CG 111C mang đến giai điệu cân bằng và chất lượng âm thanh rất tốt. Không phải là loại đàn guitar Yamaha có giá rẻ nhất nhưng đây lại là loại đàn mang lại lợi ích về tài chính cho bạn khi có độ bền rất cao. Để có được những âm thanh hay, đàn guitar classic Yamaha series CG có thiết kế một bên đàn hơi mỏng hơn so với bên còn lại và lớp sơn ngoài cùng mỏng hơn để âm thanh vang hơn, thanh thoát hơn. Ngoài ra, trọng lượng của loại đàn cũng nhẹ hơn những chiếc đàn khác.

Series NTX

Đây là một trong những dòng guiatar classic Yamaha nhưng được chế tạo có kiểu dáng và cách sử dụng hiện đại hơn. Cần đàn hẹp, 14 phím, hình dáng thùng đàn cutaway và có tích hợp bộ khuếch đại. Với nhiều tính năng như vậy nên giá thành của dòng đàn này khá cao. Tuy nhiên, với tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng cao thì việc tính toán để sở hữu loại đàn guitar Yamaha này sẽ là phù hợp với nhiều người.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ dân tộc và nhạc cụ phương Tây với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn Organ Yamaha, piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Là công ty Yamaha độc quyền nên Tiến Đạt được hưởng chính sách giá đặc biệt từ tổng công ty Yamaha. Vì vậy, Tiến Đạt mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần mua hay cần tư vấn về nhạc cụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại https://nhaccutiendat.vn/

 
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ