04/10/2016 21:00
Những lý do bạn nên chọn mua đàn Piano Yamaha
Mục lục
Alternate Text

Cho dù bạn là một nghệ sĩ dương cầm dày dặn kinh nghiệm hay là một người mới làm quen với đàn piano, khi bước vào một cửa hàng piano để mua cho mình một cây piano khi bạn chưa biết gì về những thông tin thích hợp thì đó quả là quyết định liều lĩnh

Cho dù bạn là một nghệ sĩ dương cầm dày dặn kinh nghiệm hay là một người mới làm quen với đàn piano, khi bước vào một cửa hàng piano để mua cho mình một cây piano khi bạn chưa biết gì về những thông tin thích hợp thì đó quả là quyết định liều lĩnh. Đặc biệt trong thời buổi bấy giờ, sự xuất hiện hàng loạt các cửa hàng bán đàn Piano khiến cho bạn càng khó phân biệt được đâu là sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên để mua được một cây đàn Piano tốt không khó như bạn tưởng. Cho dù bạn mua đàn cho con hay cho chính mình, cho dù ngân quỹ của bạn là hạn hẹp hay vô tận, cho dù bạn đang quan tâm đến một chiếc piano truyền thống hay những mẫu kỹ thuật số mới, hiện đại. Để giúp bạn, NHACCUTIENDAT.VN gợi ý những điểm chính về cây đàn Piano Yamaha để bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đàn Piano Yamaha-bền đẹp theo thời gian

Âm thanh là thuộc tính quan trọng nhất

Đối với người chơi nhạc hay thưởng thức nhạc thì  âm thanh luôn là thuộc tính quan trọng nhất của một cây đàn piano. Cách duy nhất để nhận xét nó là bạn hãy lắng nghe,  bằng cách chính bạn hãy chơi nhạc hoặc nhờ nhân viên bán hàng chơi thử một đoạn ngắn trên tất cả các loại nhạc cụ mà bạn muốn xem. Với cách thiết kế và kỹ thuật thì bạn có thể thấy được Piano Yamaha nổi bật hơn cả về độ sáng ở trên, độ dày ở dưới và âm thanh trong trẻo từ bàn phím.

Về bàn phím

Dù bạn là một nghệ sĩ dương cầm hay là người mới bắt đầu chơi nhạc,thì cũng không dễ gì để điều khiển được bàn phím của một cây đàn piano. Khi bạn thử tất cả các loại nhạc cụ bạn sẽ thấy bàn phím của piano Yamaha đáp ứng hầu hết nhu cầu của bạn. Với thiết kế tiện lợi và kỹ thuật tinh xảo NHACCUTIENDAT.VN đảm bảo rằng các phím di chuyển nhẹ nhàng và nhanh chóng và biểu hiện được đầy đủ các cung bậc của âm thanh bạn cần.

Kỹ thuật lên dây của đàn Piano Yamaha

Khi nói chuyện với bất kỳ nhà kỹ thuật piano, bạn nên hỏi về độ lên dây của các thương hiệu khác nhau mà bạn đang xem xét rồi mới quyết định lựa chọn. Và bạn sẽ thấy rằng pianoYamaha có sự khác biệt so với những loại đàn khác như đàn piano Casio, hay đàn piano Roland…đó chính là sự xuất phát từ nguyên liệu chất lượng và độ kỹ xảo trong từng bước sản xuất.

Bạn nên quan tâm về vẻ đẹp của đàn khi mua

Để chọn được 1 cây đàn piano đẹp là cả một vấn đề, nó không chỉ phụ thuộc vào không gian, sự tinh tế và còn chính là ở túi tiền của bạn. Khi bước vào nhà, piano làm cho căn nhà bạn như rực rỡ và có điểm nhấn hẳn lên. Nó sẽ thu hút ánh mắt của bạn, và phản xạ tự nhiên là bạn muốn sờ ngay lấp tức để xem bàn phím có nhẹ không? Nó có thực sự bền hay không? Yamaha là một sản phẩm có thể thỏa mãn được bạn về cả giá trị tinh thần lẫn vật chất. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn cho mình một cây đàn Piano Yamaha.

Giá trị của cây đàn- sự quan tâm bạn không bỏ qua

Khi đầu tư vào 1 cây đàn piano bạn sẽ quan tâm đế giá trị của nó tốt hay không? Hãy ghi nhớ rằng một cây đàn có piano tốt là cây đàn có thể gắn liền với bạn trong suốt cuộc đời. Giá trị của nó nằm ở chỗ: Cách bạn lựa chọn và giữ gìn đàn piano trong thời gian sử dung. Tuy nhiên nếu xuất phát  từ nhiều nguồn thông tin, bạn sẽ thấy rằng khó có loại đàn nào có thể vượt mặt được đàn PianoYamaha cả về danh tiếng cũng như chất lượng và độ bền cao trong thị trường âm nhạc hiện nay.

Với túi tiền hạn hẹp bạn vẫn có thể mua được đàn Piano Yamaha chất lượng tại nhaccutiendat.vn

Nếu bạn đã có ý định sắm cho một cây đàn piano Yamaha mà không biết nên mua ở đâu? Với nhiều năm kinh nghiệm và được nhắc đến nhiều trên thị trường Trung tâm nhạc cụ Tiến đạt (NHACCUTIENDAT.VN) là đại lý chính thức của Yamaha Việt Nam, chuyên cung cấp các loại nhạc cụ đa dạng như: Piano, Organ…Ngoài ra chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời tư vấn bổ ích để những những vấn đề khó khăn của bạn đều trở nên đơn giản.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ