19/05/2015 08:42
Phong thủy cho đàn Piano để tăng vận tài lộc
Mục lục
Alternate Text

Đàn Piano là một trong những nhạc cụ được đánh giá là "“nhà vua của sự may mắn”.

Khi gia chủ đặt một cây đàn Piano trong nhà và chơi nó hàng ngày sẽ tăng tài lộc, cân bằng ngũ hành cho chính ngôi nhà đó.Không những thế Piano còn giúp bổ sung hành Kim, mang đến cho gia chủ nhiều may mắn.
 

 


Đàn Piano Yamaha CF6 PE

Trong bài viết này, hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu về phong thủy cho đàn Piano, tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao đàn Piano lại tăng vận tài lộc và Làm thế nào để phát huy hết vận may mà đàn Piano mang đến. 
 
Nếu bạn tin vào phong thủy bạn sẽ thấy phong thủy nhà ở sẽ thêm tốt đẹp khi gia chủ bài trí thêm 1 nhạc cụ. Sáo trúc cũng là một nhạc cụ cổ truyền mang nhiều may mắn về mặt tình cảm và kích thích sự sáng tạo khi mang năng lượng mạnh mẽ của hành Mộc và có sự uyển chuyển linh hoạt của việc vận khí. Đa phần các nhạc cụ đều được chế tác bằng gỗ hoặc kim loại, vì thế, sở hữu một nhạc cụ như đàn Piano có khả năng mang đến vận may về tài lộc. 
 


Piano có thuộc tính Dương, lại thuộc Kim và có khả năng vượng tài, cho nên, hãy đặt đàn ở gần hồ cá
 
Đặt đàn Piano trong nhà giúp bổ sung hành Kim, tăng vận tài lộc cho gia chủ
  • - Đàn Piano giúp cân bằng ngũ hành trong cuộc sống hàng ngày của trẻ
Thông thường, các vật trẻem tiếp xúc hàng ngày như: đồ chơi nhựa (gỗ) của trẻ thuộc hành Mộc, đồ chơi sànhsứ thuộc hành Thổ, máy vi tính, tivi, máy chơi game, điện thoại diđộng hay các đồ chạy bằng điện khác đều chứa Hỏa cực mạnh. Điều này, ảnh hưởng không tốt tới quátrình phát triển của trẻ vì tiếp xúc không cân bằng với ngũ hành trong cuộc sống hàng ngày.
 


Nếu trẻ trong nhà thiếu Kim (theo Bát tự) mà chơi Piano sẽ rất phù hợp, vừa được tăng vận, lại vừa giúp trẻ trở nên thông minh và hoạt bát hơn
 
Đối với các trẻ mệnh khuyết Mộc, hay Thổ hoặc Hỏa thì cũng không có vấn đề gì lớn, nhưng với những trẻ khuyết Kim thì không gì có thể nguy hiểm hơn, vì mệnh khuyết kim có rất ít thứ để tiếp xúc hàng ngày tạo Kim, mà còn bị các loại đồ chơi khác làm cho Kim đã thiếu lại càng suy kiệt. Cách khắc phục như sau:
 
  • - Trẻ chơi đàn Piano sẽ thông minh, hoạt bát hơn
Theo ngũ hành khi đánh đàn Piano, âm thanh của đàn sẽ tại Kim. Nếu trẻ trong nhà thiếu Kim (theo Bát tự) mà chơi Piano sẽ rất phù hợp, vừa được tăng vận, lại vừa giúp trẻ trở nên thông minh và hoạt bát hơn.
 
Người lớn chơi Piano, vận tài lộc sẽ được dồi dào, sau khi chơi Piano xong, sức sáng tạo mang đến cho công việc rất lớn. Vì vậy, mỗi khi công việc bế tắc hoặc không biết gỡ rối từ đâu, hãy chơi Piano.

Không chơi đàn Piano thường xuyên - tính chất ngũ hành của cây đàn sẽ thay đổi
            Mặc dù là vật thuộc Kim nhưng nếu chỉ bày trang trí Piano mà không được sử dụng thường xuyên, tính chất ngũ hành của cây đàn sẽ thay đổi. Nó sẽ từ Kim chuyển thành hành Mộc. Trong trường hợp này, nếu gia đình có người cần Mộc thì mới bày trí như vậy. 
            Khi không chơi đàn Piano thường xuyên, nó sẽ chuyển từ Kim > Mộc và có tác dụng bổ trợ cho chủ nhân mệnh Hỏa. Điều này xảy ra tương tự với các loại đàn nhiều dây kim loại như đàn harp, đàn guitar…Nhưng dù thế nào, hãy đảm bảo ít nhất một tháng có 2-3 lần chủ nhân mở chơi nhạc cụ. Khi đó, tác dụng phong thủy mới thực sự có cơ hội phát huy.
 
 

 
Vị trí đặt đàn Piano để tăng vận tài lộc và may mắn
Thuộc tính Dương và hành Kim của chiếc đàn sẽ được phát huy tại những không gian thoáng, sống động và mang đến may mắn về tài lộc cho gia chủ. Người chơi đàn có thể đeo thêm đồ trang sức gốc kim loại (vàng – bạc) để tăng hơn nữa tác dụng tài vận này. 
  • Piano có thuộc tính Dương, lại thuộc Kim và có khả năng vượng tài, cho nên, hãy đặt đàn ở gần hồ cá. Ngoài ra, Piano có thể đặt tại Phòng khách hoặc Phòng chơi của trẻ
  • Đối với những cặp vợ chồng đang nảy ra xung đột căng thẳng, đặt Piano ở cung Tây Nam có thể làm cho cả 2 bình tĩnh trở lại, suy xét thấu đáo vấn đề và hành động theo tính tích cực để hàn gắn tính cảm. 
  • Các cung khác cũng thích hợp để đặt Piano. 
  • Nếu bạn thường xuyên chơi Piano: đặt đàn ở các cung Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
  • Nếu bạn không thường xuyên chơi Piano (2 lần 1 tháng hoặc ít hơn): đặt đàn ở các cung Đông, Đông Nam
 Tiến Đạt (tổng hợp)
 
Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt  đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam. Chuyên phân phối các loại nhạc cụ: đàn Piano, đàn Organ, ph kiện âm nhạc, đàn Guitar, đàn Ukulele, trống cajon ... Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn có gắn EQ, gắn EQ riêng hoặc cần tư vấn về nhạc cụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.

Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, TIẾN ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các ban nhạc, trường học, trung tâm đào tạo nhạc và cửa hàng nhạc cụ nhỏ lẻ .Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng nhạc cụ, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.
 

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ