19/05/2015 07:31
Piano điện Yamaha - Đem cả thế giới đến ngôi nhà của bạn!
Mục lục
Alternate Text

Piano điện Yamaha là dòng đàn nhận được đánh giá cao nhất về chất lượng và độ ổn định khi đã sử dụng. Chính vì vây, đàn Piano điện Yamaha có sức mua rất mạnh tại cửa hàng Nhac cụ Tiến Đạt. Sở hữu một cây đàn Piano điện Yamaha là bạn đang sở hữu cả thế giới âm nhạc trong ngôi nhà của bạn. 

piano-yamaha-p515

 Nhiều chuyên gia đánh giá: đàn điện tử nó có cái hay của nó, không nhất thiết là đàn cơ hay hơn đàn điện tử, mỗi cái có vai trò riêng của mình.  Âm thanh của Yamaha tương đối chuẩn, ít nhất làm vừa lòng những người chơi chuyên nghiệp ở Việt nam. Cái hay của đàn điện tử là nó nhái được nhiều thứ, thậm chí nhái được cả dàn nhạc giao hưởng. Nó cũng có những tiết tấu hay của nhân loại cũng như cách đệm điển hình của loại tiết tấu đó.
 
piano-dien-yamaha-p45
 
 Đã là âm thanh của Piano thì dù của model nào cũng đều khá giống nhau. Đàn Piano điện tử thường bắt chước độ nặng của phím Piano thật. Khi chơi nặng, người chơi có thể chơi trên các đàn nhẹ khác một cách dễ dàng, nghĩa là bạn cũng có thể chơi được trên đàn Organ....Ngược lại, khi các bạn chơi trên đàn Organ phím nhẹ một bài nào đó, khi đến chơi nhà ai đó hoặc khi biểu diễn mà gặp đàn phím nặng hơn thì thường là không chơi được tốt như ở nhà. 
 
Piano Casio CDP-S110 gia re
 
Với người mới học Piano thì piano điện của Yamaha hoặc Casio là lựa chọn tốt nhưng nếu mua đàn có tiết tấu, nhiều người thích tiết tấu của Yamaha hơn. Bạn đã thực sự tận dụng hết những chức năng mà chiếc Digital piano của bạn mang đến? Một nghiên cứu cho thấy 80% những người mới chơi Digital piano chỉ dành thời gian sử dụng đàn cho mục đích học tập với tiếng Grand Piano được cài đặt sẵn từ ban đầu. Trong khi đó những chức năng tuyệt vời khác của đàn có thể bị bỏ qua.

 

 
 Đàn CVP của Yamaha là dòng đàn bao gồm cả piano điện và đàn organ tích hợp trong một cây đàn (2 trong 1). Dòng CVP có âm thanh và độ nặng của phím rất giống đàn piano cơ, ngoài ra, phần tiết tấu và các âm sắc của các nhạc cụ khác cũng cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Đàn điện tử nói chung là mô phỏng âm thanh của nhạc cụ thật, đàn nào mô phỏng càng giống thường là càng đắt. Chính vì vậy gía thành dòng đàn này khá đắt
 
Khi trẻ em chơi đàn piano điện, các cháu có thể chơi sang piano cơ, tuy nhiên, các cháu cần làm quen một chút và ngược lại, khi các cháu chơi piano cơ, các cháu có thể chơi ngay piano điện mà không cần làm quen vì nói chung, piano cơ phím nặng hơn piano điện. Các dòng Piano điện dưới 15.5 triệu thường không có tiết tấu, chỉ mô phỏng tiếng Piano và môt số âm sắc của một số loại nhạc cụ.
 
Do đó, nếu bạn muốn mua dòng thấp tiền hơn mà vẫn có tiết tấu,hãy mua đàn Organ hay nói đúng hơn là đàn phím điện tử (keyboard). Dòng này phím nhẹ, thường có khoảng 61 phím, có tiết tấu, đa số nhẹ để dễ di chuyển, mang theo người và nhược điểm là ít phím, phím nhẹ, không mô phỏng được độ nặng của Piano cơ như Piano điện. 
 
Với Digital piano bạn không những có được một công cụ hữu ích cho việc luyện tập, học đàn mà nó còn là một nhạc cụ tuyệt vời cho việc giải trí hay biểu diễn. Hãng Yamaha bằng những công nghệ mới nhất đã biến những cây piano đơn giản thành một dàn nhạc tích hợp, nhỏ gọn. Ngoài piano bạn có thể chơi trống, đàn dây, violin và nhiều nhạc cụ hơn nữa chỉ với 1 chiếc Piano.
 
Bạn chỉ cần lựa chọn 1 model thích hợp và Yamaha sẽ đem cả dàn nhạc đến với ngôi nhà của bạn!

 

Mua đàn Piano với thật nhiều ưu đãi tại Nhạc cụ Tiến Đạt

mua-dan-organ-cho-be

Mua đàn Piano ở đâu giá tốt?

Là một trong 3 nhà phân phối nhạc cụ lớn nhất cả nước, là đại lý CẤP 1 uy tín chuyên phân phối đàn Organ Yamaha, Nhạc cụ Tiến Đạt đã và đang trở thành nhà cung cấp đàn Organ Yamaha hàng đầu cho các trường học, dự án lớn trên khắp cả nước.

nhac-cu-tien-dat

nhac-cu-tien-dat

Với gần 20 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề, Nhạc cụ Tiến Đạt chúng tôi đã đã trở thành địa chỉ tin cậy, quen thuộc của nhiều người chơi nhạc, các bậc phụ huynh, nhạc sĩ, ca sĩ… Là đối tác thường xuyên của nhiều Trường học, Trung tâm đào tạo nhạc, các Công ty Thiết bị Giáo dục & trường học

Còn bạn thì sao? Nếu còn đang phân vân về địa chỉ mua đàn Piano uy tín thì mời bạn hãy đến với cửa hàng nhạc cụ Tiến Đạt– đại lý chuyên cung cấp các loại nhạc cụ được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng và dịch vụ. 

 

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ