19/05/2015 08:40
Piano Yamaha U1 - Sức hút mạnh nhờ chất lượng vượt trội
Mục lục
Alternate Text


Theo thống kê, 43% khách hàng chọn Yamaha U1 khi tìm kiếm đàn Piano cơ cho đam mê của mình. Đó là một con số không hề nhỏ bởi 57 phần trăm còn lại trải đều cho các mẫu và hàng ngàn thương hiệu khácĐàn Piano Yamaha U1J-PM


Yamaha U1 Piano - Dòng đàn Upright phổ biến nhất hiện nay
Hầu như tất cả mọi người trong ngành công nghiệp âm nhạc sẽ đồng ý rằng đàn Piano Yamaha là một trong số những thương hiệu tốt nhất trên thế giới. Nhưng rất nhiều người không nhận ra Yamaha U1 là một trong những mẫu đàn được chọn lựa nhiều nhất từ trước tới nay của khách hàng. Đồng thời, lượt tìm kiếm thông tin về mẫu đàn này cũng cao ngất ngưởng, vượt xa những mẫu đàn Piano khác. 
 
Theo thống kê, 43% khách hàng chọn Yamaha U1 khi tìm kiếm đàn Piano cơ cho đam mê của mình. Đó là một con số không hề nhỏ bởi 57 phần trăm còn lại trải đều cho các mẫu và hàng ngàn thương hiệu khác. Nếu bạn là chủ sở hữu của một cây đàn Piano Yamaha U1, hãy tự hào vì bạn đã có một trong những cây đàn Piano tốt nhất. Điều này đã khẳng định Yamaha không chỉ xuất sắc trong 1 sản phẩm mà có vị trí vững vì chất lượng của tất cả sản phẩm do hãng sản xuất.   Khi bạn nhìn vào tất cả các cây đàn Piano trên thế giới và sau đó là U1, nhiều bạn sẽ tự hỏi mình tại sao model này được nhiều người lựa chọn nhất? Vì chất lượng? Thiết kế? Gía cả.....


Đàn Piano Yamaha U1J PWHC

Để công bằng cho tất cả các mẫu đàn Piano khác trong ngành công nghiệp sản xuất Piano, đầu tiên bạn phải xem xét chính là Yamaha đã thiết kế U1 trong hơn 60 năm qua mà không có sự thay đổi nhiều. Nhiều nhà sản xuất đàn Piano ngày nay thậm chí còn không giữ được chất lượng trong kinh doanh lâu như vậy, nhưng chỉ 1 model Yamaha cũng đã chứng mình sự nổi bật và vượt trội của thương hiệu. 
 
 Yamaha U1 được người chơi đàn và các chuyên gia đánh giá xuất sắc, nổi bật nhất, tiêu biểu nhất cho những cây đàn Piano thẳng đứng chuyên nghiệp nhất và bền nhất từng được thực hiện. Có lẽ đây là lý do tại sao Yamaha đã làm rất nhiều mẫu đàn Piano U1 hơn tổng của tất cả những model của một số nhà sản xuất Piano khác.
 


Đàn Piano Yamaha U1JCP SDW

 Nhiều khách khi đến với Tiến Đạt chỉ yêu cầu xem và mua Yamaha U1; họ thậm chí không hề kiểm tra mẫu đàn khác > vì vậy có thể nói mô hình Piano này có sức cuốn hút "kinh ngạc". Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Yamaha chính là Kawai, họ thay đổi mô hình có sẵn của hãng trong rất nhiều sự kiện nên rất khó để so sánh. Nhưng ngay cả khi bạn chỉ sử dụng GIÁ ĐÀN như một tùy chọn để so sánh thì giá thành của Kawai cũng đắt hơn và doanh số bán hàng của model tương đồng với U1 Yamaha cũng thấp hơn. 
 
Nhờ thiết kế tỉ mỉ, công nghệ cao, sử dụng các vật liệu đạt tiêu chuẩn thế giới chất lượng tốt nhất mà Piano Yamaha U1 đã đoạt mức doanh thu khổng lồ cho Yamaha. Thiết kế các chi tiết tinh xảo, cải thiện hiệu suất âm, trong khi các sửa đổi khác làm tăng độ mạnh mẽ và độ bền của đàn. Nắp phím rộng cung cấp nhiều chỗ hơn cho sheet  nhạc của bạn, đồng thời nhà sản xuất cũng đặt ra những tiêu chuẩn đặc biệt khắt khe khi kiểm tra đàn và xuất xưởng. Nhờ những tiến bộ vượt bậc và những yếu tố trên mà Yamaha lớn (grand) để chế tác ra các cây đàn dòng U tiêu chuẩn tốt nhất.

Đàn Piano Yamaha U1 PE

Các cây đàn piano U1 là những nhạc cụ thiên về chất lượng chuyên môn của Yamaha. Chúng có cùng chất lượng và tiêu chuẩn của cây đàn piano lớn cao nhưng lại được thiết kế gọn hơn, nhỏ hơn > hoàn toàn phù hợp với những gia đình có không gian nhỏ. Yamaha có hai model giá phù hợp với túi tiền người Việt, thiết kế dựa trên các thông số kỹ thuật tương tự, nhưng đơn giản và nghe không giống nhau. U1 có vẻ tốt hơn và âm thanh chuẩn hơn so với hầu hết mọi model Piano trong phạm vi giá của nó.
 
 Tiến Đạt (bs)
 
Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt  đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam. Chuyên phân phối các loại nhạc cụ: đàn Piano, đàn Organ, ph kiện âm nhạc, đàn Guitar, đàn Ukulele, trống cajon ... Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn hoặc cần tư vấn về nhạc cụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.

Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, TIẾN ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các ban nhạc, trường học, trung tâm đào tạo nhạc và cửa hàng nhạc cụ nhỏ lẻ .Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng nhạc cụ, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.
 
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ