CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm
12/04/2023 17:56
Review trống điện tử Roland VAD307 mới nhất
Mục lục
Alternate Text

Nếu bạn muốn sở hữu một bộ trống điện tử nhỏ gọn vượt trội trên sân khấu, trong phòng thu hoặc chỉ đơn giản là trong phòng tập, bộ trống VAD307 của Roland là lựa chọn hàng đầu! Hãy cùng Nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu nhanh về trống điện tử Roland VAD307 mới nhất

trong-dien-tu-roland-vad307

Roland VAD307: Dòng trống điện tử lai trống cơ với độ linh hoạt vượt trội

Với thiết kế truyền thống, phản ứng âm thanh chân thực và khả năng tạo âm vô hạn, bộ trống lai cơ VAD307 của Roland đạt đến sự kết hợp giữa cảm giác tự nhiên và tính linh hoạt của thiết bị điện tử! Với lớp vỏ gỗ thật và đầu trống lưới điều chỉnh được, bộ trống này thu được phản hồi sống động của một dàn trống thật, với khả năng tùy chỉnh phản hồi dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với phong cách chơi của bạn. Tiếp theo, một loạt đa vùng V-Cymbals linh hoạt được làm mỏng hơn so với các thế hệ trước để cung cấp tiềm năng thể hiện tốt hơn. Tuy nhiên, cập nhật lớn nhất là với Second Generation TD-17 sound module, được trang bị 70 bộ trống, 26 mẫu âm thanh được tải sẵn và toàn bộ thư viện các công cụ tạo âm. Nếu bạn muốn sở hữu một bộ trống điện tử nhỏ gọn vượt trội trên sân khấu, trong phòng thu hoặc chỉ đơn giản là trong phòng tập, bộ trống VAD của Roland là lựa chọn hàng đầu!

Bộ trống VAD307 còn có các chi tiết mới được phát triển gồm một chiếc crash cymbal và ride cymbal mỏng với cảm giác tự nhiên và chuyển động đung đưa, cùng với các chân đỡ hàng đầu để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm:

  • 12 inch PDA120LS-BK snare, hai rack tom PDA100L-BK 10 inch, rack tom PDA120L-BK 12 inch, và 18 inch KD-180L-BK kick với phụ kiện chrome tùy chỉnh và bọc đen
  • Chiếc VH-10 V-Hi-Hat 12 inch với chuyển động tự nhiên và phát hiện mở/đóng
  • Hai chiếc crash cymbal CY-12C-T 12 inch và một chiếc ride cymbal CY-14R-T 14 inch với hình dạng mỏng để có cảm giác tự nhiên và chuyển động thực tế
  • Giao diện thân thiện cho việc chọn và cá nhân hóa âm thanh trống
  • Bluetooth tích hợp sẵn để có thể chơi trống cùng nhạc từ smartphone hoặc laptop
  • Các chức năng luyện tập tích hợp sẵn để phát triển kỹ năng chơi trống
  • Mở rộng phạm vi của bạn với âm thanh, mẫu và nội dung sáng tạo khác trên Roland Cloud.

trong-dien-tu-roland-vad307

Xem ngay review & báo giá trống điện Roland VAD307

MÔ-ĐUN ÂM THANH TD-17 THẾ HỆ THỨ 2 

Một thư viện âm thanh chất lượng phòng thu

Bất kể bạn theo đuổi phong cách nào, dãy 70 bộ âm thanh chất lượng cao được cập nhật của TD-17 đều đáp ứng được nhu cầu của bạn! Thế hệ thứ hai của TD-17 tự hào có động cơ âm thanh được cải tiến lại, bên cạnh 10 bộ cài đặt sẵn hoàn toàn mới. Hơn nữa, những bộ âm thanh này có 26 mẫu tích hợp có thể được thêm vào bộ công cụ tùy chỉnh của bạn, mang đến một cấp độ cá nhân hóa bộ gõ hoàn toàn mới. Từ nhịp đập mạnh mẽ của nhạc metal đến những giai điệu EDM đầy năng lượng, cùng với các bộ trống ghi âm, TD-17 chứa đựng rất nhiều âm thanh đa dạng cho mọi thể loại nhạc, và bạn có thể tải lên âm thanh WAV của riêng mình thông qua thẻ SD/HC để tạo ra bộ trống mơ ước của bạn. Hơn nữa, mỗi và mọi âm thanh đều có thể được tinh chỉnh bằng công cụ xử lý và hiệu ứng ấn tượng của TD-17 với độ căng, độ nén, EQ, hồi âm và nhiều công cụ tạo âm thanh khác.

Âm thanh mạnh mẽ và cảm giác chân thực

Trung tâm của VAD307 là mô-đun TD-17. Nó có một bộ sưu tập lớn trống, chũm chọe và bộ gõ cổ điển và hiện đại, tất cả đều được lấy mẫu ở độ chi tiết âm thanh cực cao với mọi vận tốc và cú đánh đầu có thể được ghi lại. Mô hình âm thanh Prismatic Sound độc đáo của Roland được kết hợp với các mẫu này để mang đến dải âm phức tạp, chân thực và chuyển đổi động mượt mà giữa các lần nhấn. Kết quả là một trải nghiệm không chỉ có âm thanh trung thực - nó còn hoạt động theo âm thanh.

Bluetooth MIDI và phát nhạc trực tuyến

Bộ điều khiển trống TD-17 tích hợp Bluetooth sẽ nâng cao thêm phần trải nghiệm trong quá trình tập luyện và thu âm. Bạn có thể phát nhạc trực tiếp từ thiết bị của mình đến module, cho phép bạn tập luyện với các giai điệu và điệu đệm yêu thích của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang trong tâm trạng sáng tạo, chức năng Bluetooth của TD-17 cũng có thể gửi các nhịp điệu của bạn dưới dạng các nốt MIDI không dây, ghi lại cảm hứng của bạn cho sau này sử dụng. Cuối cùng, âm thanh/MIDI qua cổng USB và cổng MIDI chuẩn 5 chân cũng có sẵn cho các nhạc sĩ thích sử dụng kết nối dây với tính ổn định kiểu cũ.

Mô-đun âm thanh TD-17: Cập nhật và nâng cao.

Với bản cập nhật mới nhất, mô-đun TD-17 mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chọn trong số 70 bộ công cụ cài đặt sẵn linh hoạt do các tay trống chuyên nghiệp phát triển, bao gồm 10 bộ công cụ hoàn toàn mới và 26 mẫu được tải sẵn mà bạn có thể sử dụng trong bộ công cụ tùy chỉnh của mình. Các hiệu ứng Reverb và Kit Comp cũng đã được thêm vào, cùng với 11 loại MFX khác để định hình âm trống. Và với sự hỗ trợ tích hợp cho nội dung Roland Cloud, bạn có thể mở rộng trải nghiệm chơi của mình với nhiều lựa chọn âm thanh, mẫu và bộ công cụ tùy chỉnh từ các nghệ sĩ V-Drums hàng đầu.

Hỗ trợ Roland Cloud tốt hơn

Bạn đang tìm kiếm những âm thanh mới mẻ? Với tích hợp Roland Cloud nâng cấp của TD-17 thế hệ thứ hai, việc mở rộng bộ công cụ âm thanh của bạn với thư viện âm thanh và mẫu Roland chất lượng phòng thu vô vàn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, Roland Cloud cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng loạt bộ trống chữ ký của các nghệ sĩ nổi tiếng, đưa sức mạnh âm thanh của những tay trống hàng đầu thế giới vào tay bạn!

REVIEW THÊM THIẾT KẾ VÀ CÁC TÍNH NĂNG KHÁC TRÊN ROLAND VAD307

trong-dien-tu-roland-vad307

Tạo (và chế tạo) Bộ trống đặc trưng của bạn.

Các bộ công cụ cài sẵn của VAD307 đã sẵn sàng để chơi, nhưng thật dễ dàng để tìm hiểu sâu hơn và xây dựng thiết lập trống tối ưu của bạn. Hãy coi mô-đun này như một kho trống khổng lồ và chũm chọe từ các thời đại khác nhau mà bạn có thể trộn và kết hợp theo bất kỳ cách kết hợp nào. Sau đó, hoán đổi các đầu, thay đổi điều chỉnh, thêm bộ giảm âm và thậm chí thay đổi không gian ảo mà bạn đang chơi. Hãy tiến xa hơn nữa bằng cách tải các mẫu của riêng bạn và kết hợp chúng với các nhạc cụ tích hợp, tạo ra các bộ dụng cụ cá nhân hóa mà không tay trống nào khác có thể khẳng định.

Các miếng đệm lớn hơn và trải rộng chơi rộng hơn.

Trống acoustic thường to hơn trống điện tử. Kích thước của mỗi trống làm tăng thêm trải nghiệm tổng thể, không chỉ về mặt trực quan mà còn về cảm giác thanh và bố cục vật lý. VAD307 có một tom sàn và bẫy 12 inch, hai tom giá đỡ 10 inch và một cú đá 18 inch để tạo ra độ xòe rộng tự nhiên nhằm mang lại sự thoải mái tối đa khi chơi. Vỏ cũng được làm bằng gỗ, nâng cao cảm giác âm thanh chân thực dưới cần và que đánh.

Cảm giác tự nhiên của trống acoustic.

Các đầu lưới có thể điều chỉnh độ căng, nhiều lớp huyền thoại của Roland góp phần đáng kể vào cảm giác chơi chân thực, mang lại cho bạn khả năng phục hồi gậy có thể tùy chỉnh theo phong cách chơi của bạn. Và khi bạn đặt người đánh nhịp vào trống đá được thiết kế đặc biệt, bạn sẽ di chuyển không khí bên trong vỏ, tạo ra áp suất và lực cản không khí có cảm giác đặc biệt giống như chơi một cú đá acoustic.

Vỏ nông, hiệu suất sâu hơn.

Mặc dù đạn tom và đá có độ sâu nông trong bộ VAD307 giúp tiết kiệm không gian và trọng lượng, nhưng chúng không ảnh hưởng đến hiệu suất. Mỗi trống đều có các cảm biến tùy chỉnh được thiết kế để mang lại phản hồi tự nhiên và cảm giác cao cấp trong một kích thước nhỏ gọn đáng kinh ngạc.

Chũm chọe mỏng hơn, cấu hình thấp.

VAD307 nổi bật với các chũm chọe có cấu hình mỏng hơn nhiều so với các thế hệ trước, mang lại chuyển động tự nhiên hơn và cảm giác thanh được cải thiện. Và mỗi chũm chọe có thể được bóp nghẹt đơn giản bằng cách nắm vào cạnh - giống như một chũm chọe acoustic thực sự. Chũm chọe đi xe CY-14R-T 14 inch thậm chí còn bao gồm kích hoạt ba chiều với âm thanh độc lập cho cạnh, cung và chuông.

Giá đỡ trống đôi mạ crôm.

Cách gắn trống acoustic và chũm chọe không chỉ tạo ra một hình ảnh cổ điển - nó còn ảnh hưởng đến cảm giác chơi. Các miếng đệm tom gắn trên cùng một giá đỡ được sử dụng cho các tom acoustic, vì vậy chúng có cảm giác vừa phải khi chúng bị đánh. Và mọi chân đế đều được giằng đôi để có độ ổn định vững chắc như đá và dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với bố cục ưa thích của bạn.

Truyền phát âm thanh qua Bluetooth.

Bluetooth tích hợp cho phép bạn truyền phát âm thanh không dây từ điện thoại hoặc máy tính xách tay đến mô-đun - lý tưởng để gây nhiễu bằng tai nghe. Chơi cùng với các bản nhạc nền và các ban nhạc yêu thích của bạn hoặc trộn âm thanh từ video bài học trên YouTube với bộ công cụ. Bạn thậm chí có thể ghi lại màn trình diễn của mình - có hoặc không có đệm - để biết bạn cần thắt chặt mọi thứ ở đâu.

Nhạc cụ Tiến Đạt: Địa chỉ mua trống điện tử Roland uy tín

Nhạc cụ Tiến Đạt - chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trống điện tử chính hãng. Với hệ thống 2 Showroom cùng 3 kho hàng lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Nhạc cụ Tiến Đạt luôn luôn sẵn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu trống điện tử Roland về số lượng và chủng loại.

nhac-cu-tien-dat-tham-nha-may-roland

Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt trong chuyến thăm nhà máy Roland Khu công nghiệp Đài Loan, 42000 Port Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia theo lời mời của Hãng

(chụp ảnh lưu niệm cùng ông Tetsuji Iyoda - giám đốc nhà máy, và phụ trách thị trường Châu Á của Roland.)

Là một trong 3 nhà phân phối nhạc cụ lớn nhất cả nước, là đối tác chiến lược, đại lý uy tín chuyên phân phối nhạc cụ thương hiệu Roland, Nhạc cụ Tiến Đạt đã và đang trở thành nhà cung cấp trống điện tử Roland hàng đầu cho các trường học, dự án lớn trên khắp cả nước. GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI CHO ANH EM NHẠC CÔNG & BAND NHẠC

nhac-cu-tien-dat

nhac-cu-tien-dat

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc tư vấn chọn trống điện tử Roland chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy phép – tài liệu cần thiết để đối tác hoàn thiện hồ sơ thầu, khảo sát - triển khai lắp đặt nhạc cụ cho các dự án lớn cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Nhạc cụ Tiến Đạt tự tin mang tới cho khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh