08/03/2016 10:14
Roland và các nhãn hiệu tiếp cận thị trường
Mục lục
Alternate Text

Nhắc đến nhạc cụ Roland, là nhắc đến thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các sáng chế về công nghệ âm thanh tạo bước tiến dài cho ngành công nghiệp nhạc cụ. Hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu về công ty Roland và các nhãn hiệu độc quyền của thương hiệu này nhé


 
Công ty ROLAND, nhà sản xuất nhạc cụ điện tử lớn nhất Nhật Bản, được thành lập vào tháng 4 năm 1972 tại thành phố Osaka với số vốn 33 triệu Yên. Năm 2005, trụ sở của Roland được chuyển tới Hamamatsu thuộc tỉnh Shizuoka. Ngày nay, công ty có các nhà máy đặt tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Ý và Đài Loan.
 
 Người sáng lập công ty, ông Ikutaro Kakehashi đã đặt nền tảng vươn ra thống trị toàn cầu và thể hiện tư duy chiến lược đi trước thời đại khi quyết định dùng cái tên thuần tuý “Châu Âu” là Roland để đặt cho một công ty Nhật Bản. Sau gần 40 năm, đến nay, cái tên ROLAND đã trở thành một danh tiếng và thương hiệu được biết đến nhiều nhất trong thế giới âm nhạc, nơi hàng triệu nhạc công và người yêu nhạc đã và đang dùng sản phẩm của Roland suốt hàng chục năm qua.
 
 Đàn Piano Roland RP-301R
 
Đàn Piano Roland RP-301R
 
Các nhãn hiệu thuộc Roland
 
Roland tiếp cận thị trường với rất nhiều nhãn hiệu khác nhau, dưới đây Tiến Đạt xin tổng hợp lại một số nhãn hiệu nổi tiếng để các bạn dễ dàng tìm kiểm khi mua nhạc cụ:
  • - ROLAND được sử dụng cho dải sản phẩm khá rộng, bao gồm synthesizer, piano điện tử, trống và bộ gõ điện tử, thiết bị DJ, thiết bị công suất và phòng thu.
  • BOSS được sử dụng cho sản phẩm liên quan tới guitar bao gồm pedal, phơ cho guitar, thiết bị hoà âm, thiết bị ghi âm di động.
  • EDIROL bao gồm các dòng sản phẩm biên tập video và dựng hình, sản xuất phim chuyên nghiệp, thiết bị giao tiếp máy tính-nhạc cụ, mixer, loa.
  • - RSS là dòng sản phẩm audio thương mại, bao gồm hệ thống V-Mixing (điều khiển âm thanh và ánh sáng).
  • Rogder là thương hiệu sản xuất đàn pipe organ truyền thống và điện tử high-end.
  • Cakewalk vốn là công ty chuyên sản xuất phần mềm âm thanh. Năm 2008, Roland mua lại Cakewalk.
  • Roland DG là thương hiệu của các sản phẩm điện tử công nghiệp.
  Hi vọng những thông tin mà nhạc cụ Tiến Đạt cung cấp ở trên sẽ hỗ trợ tốt cho các bạn trong quá trình tìm mua đàn cho bé hoặc cho mình. Nếu bạn muốn mua đàn Piano Nhật Bản đã qua sử dụng và tham khảo giá mời bạn bấm vào ĐÂY.  Với mức doanh số dẫn đầu, đại lý cấp 1 như Tiến Đạt luôn được hưởng mức giá ưu đãi nhất và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lợi ích đó cùng khách hàng bằng nhiều chương trình giảm giá và khuyến mại.

dai ly cap 1 yamaha

Nhạc cụ Tiến Đạt nhận kỷ niệm chương dành cho đại lý bán hàng xuất sắc nhất do Yamaha trao tặng

       Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý độc quyền của thương hiệu VALOTE HANDMADE GUITAR, đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam. Chuyên phân phối các loại nhạc cụ: đàn Piano, đàn Organ, phụ kiện âm nhạc, đàn Guitar, đàn Ukulele, trống cajon , đàn Piano cũ của Yamaha, Kawai và nhiều thương hiệu khác.... Nếu bạn có nhu cầu cần mua hay cần tư vấn về nhạc cụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.
 
       Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, TIẾN ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các ban nhạc, trường học, trung tâm đào tạo nhạc và cửa hàng nhạc cụ nhỏ lẻ. Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng nhạc cụ, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. 
 
Chúc các bạn mua sắm vui vẻ.

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ