16/03/2018 14:40
Rút thăm trúng thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng tại Tiến Đạt
Mục lục
Alternate Text

Cơ hội trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng đang chờ đợi các khách hàng của Nhạc cụ Tiến Đạt. Tôi sẽ phải làm gì ? Bạn chỉ cần mua 01 sản phẩm nhạc cụ, âm thanh gia đình (audio-visual) và loa karaoke Yamaha trị giá bán lẻ từ 3.000.000 trở lên tại Tiến Đạt sẽ nhận được 01 phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng. 

Chương trình diễn ra từ 25/11/2016 đến hết ngày 12/02/2017. 

trung thuong yamaha

Khách hàng sau khi nhận phiếu tham dự phải điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên phiếu. Tiến Đạt sẽ hỗ trợ khách hàng điền thông tin vào phần dành cho đại lý trên phiếu rút thăm. Sau đó, khách hàng sẽ cắt và bỏ “Phần dùng để bốc thăm” vào thùng phiếu tại Nhạc cụ Tiến Đạt hoặc gửi về văn phòng công ty Yamaha và lưu lại phần phiếu “Phần khách hàng lưu giữ” để đối chiếu khi trúng giải.

trung thuong yamaha

 
2/ Thời gian chương trình:
 • Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 25/11/2016 đến hết ngày 12/02/2017
 • Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam tiếp nhận phiếu tham dự qua đường bưu điện của khách hàng là ngày 17/02/2017
 • Lễ rút thăm trúng thưởng: diễn ra vào ngày 21/02/2017 tại văn phòng công ty Yamaha Music Vietnam (YMVN).
 • Kết quả sẽ được Yamaha thông báo trên website: Vn.yamaha.com từ ngày 22/02/2017
 
3/ Cơ cấu giải thưởng: 
 
boc tham may man yamaha
 
4/ Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
 • Phiếu tham dự hợp lệ là phiếu do Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam phát hành có dấu mộc đỏ của công ty, gồm 02 phần phiếu, được điền đầy đủ thông tin trên phiếu. Phiếu không bị rách rời chắp vá hoặc cạo sửa, tẩy xóa.
 • Một khách hàng được tham dự nhiều phiếu và trúng nhiều giải thưởng tương ứng với nhiều phiếu trúng thưởng khác nhau.
 
5/ Quy trình, cách thức, thủ tục nhận thưởng:
 • Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại hoặc email để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng.
 • Đối với khách hàng trúng giải nhất, nhì, ba và tư, Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam sẽ trao giải thưởng tại công ty hoặc gởi về địa chỉ khách hàng đã đăng ký trong phiếu bốc thăm (chi phí do Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam thanh toán).
 • Đối với khách hàng trúng giải đặc biệt, khách hàng sẽ nhận giải tại địa điểm do công ty Yamaha quy định tại 1 trong 2 thành phố (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh) theo địa chỉ thuận tiện nhất cho khách hàng trúng thưởng.
Khi nhận thưởng khách hàng trúng thưởng phải xuất trình đầy đủ:
 • (1) Bản gốc của phiếu rút thăm trúng thưởng, “Phần khách hàng lưu giữ” còn nguyên vẹn
 • (2) Bản công chứng giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực
 • (3) Bản gốc của hóa đơn mua hàng tại đại lý của Yamaha với thời gian mua hàng từ 25/11/2016 đến 12/02/2017 hoặc bản gốc phiếu bảo hành của sản phẩm mua để đối chiếu.
Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
 
mua nhạc cụ trung thuong yamaha
 
6. Các quy định khác:
 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật.
 • Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.
 • Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Nhân viên và đại lý của Yamaha không được tham dự chương trình này
Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau để được hướng dẫn, giải đáp:

Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam - Bộ phận Kinh doanh và Marketing - Điện thoại: 08.38181122

Tiến Đạt thông báo

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ