27/09/2021 17:33
Sức hút “qua thế kỷ” của những cây đàn piano Yamaha
Mục lục
Alternate Text

Sức hút “qua thế kỷ” của những cây đàn piano Yamaha được thể hiện như thế nào? Hãy cùng điểm qua một số thông tin trong bài viết dưới đây của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Đàn piano là loại nhạc cụ được yêu thích ngay từ khi ra đời và cũng là niềm mơ ước của không ít người yêu nhạc. Nên mua đàn piano loại nào? Yamaha là thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới đã đồng hành cùng người chơi đàn piano suốt hơn 1 thế kỷ qua là một trong những cái tên được tìm đến nhiều nhất. Sự lựa chọn đa dạng phù hợp cho cả người mới học chơi lẫn những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Sức hút “qua thế kỷ” của những cây đàn piano Yamaha được thể hiện như thế nào? Hãy cùng điểm qua một số thông tin trong bài viết dưới đây của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Thương hiệu đã được khẳng định

Cho dù là một người mới học chơi đàn hay đã chơi đàn piano chuyên nghiệp lâu năm thì Yamaha vẫn luôn là lựa chọn được yêu thích. Ra đời năm 1887 tại Nhật Bản, thương hiệu Yamaha mang đến cho khách hàng hàng trăm sự lựa chọn đàn piano trong suốt hơn 130 năm qua. 16 chủng dòng piano Yamaha với hàng trăm mẫu đàn ở mọi phân khúc đảm bảo cho người chơi có sự lựa chọn phù hợp với mình. Uy tín lâu đời được coi là chiếc “chìa khóa” mang đến cho thương hiệu nhạc cụ hàng đầu thế giới này những vị khách khó tính nhất. Sự hài lòng đến từng chi tiết giúp người chơi có được sự hài lòng tuyệt đối. Không thể phủ nhận sau hơn 1 thế kỷ thì đàn piano Yamaha vẫn là cái tên đảm bảo “điểm 10 cho chất lượng”.

Sức hút của chất lượng âm thanh

Âm sắc ổn định, tinh tế và đẳng cấp là những gì đàn piano Yamaha mang đến cho thế giới nhạc cụ suốt hơn 1 thế kỷ qua. Lựa chọn những cây đàn piano Yamaha chính hãng chính là cách dể  người chơi đàn có được những trải nghiệm tuyệt vời của nhạc cụ chất lượng cao. Chất lượng âm thanh đẳng cấp được Yamaha coi là thước đo tiêu chuẩn đối với các loại nhạc cụ. Những chuyên gia về đàn piano đánh giá sản phẩm của Yamaha có âm thanh vang và cường độ lớn nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế. Cùng với những cây đàn piano Yamaha cơ tuyệt vời thì đàn piano điện của Yamaha cũng đáp ứng được yêu cầu chất lượng hàng đầu. Độ nhạy của phím, âm thanh mô phỏng chân thực khiến người mua không phải lo lắng khi đưa ra lựa chọn.

Sự yên tâm về độ bền

Sự đa dạng trong thiết kế đàn piano từ Grand Piano, Upright Piano, Digital Piano đến Silent Piano giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Chất liệu cao cấp để sản xuất những cây đàn piano Yamaha cũng là yếu tố tạo nên sức hút cho những cây đàn. So với nhiều loại nhạc cụ khác thì đàn piano Yamaha có mức giá cao hơn. Chính vì vậy, độ bền đàn luôn được khách hàng quan tâm và Yamaha làm hài lòng họ với tuổi thọ nhạc cụ vô cùng lý tưởng. Một cây đàn piano Yamaha có tuổi thọ lên tới trên 40 năm sẽ xua tan đắn đo, lo lắng của mọi khách hàng. Sự đảm bảo về độ bền, âm thanh cùng những lựa chọn đa dạng sẽ giúp bạn yên tâm học tập và biểu diễn những bản nhạc của mình.

Sức hút “qua thế kỷ” của những cây đàn piano Yamaha đã được khẳng định bởi các nghệ sĩ và chuyên gia. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt nếu bạn muốn tìm kiếm một cây đàn piano Yamaha phù hợp với mình. Chúc bạn thành công!

Mua đàn piano ở đâu uy tín và đảm bảo? Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đan piano Yamaha... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ