16/03/2018 14:22
Tặng đàn Guitar, Ukulele, sáo Recorder miễn phí tại Nhạc cụ Tiến Đạt.
Mục lục
Alternate Text

Chương trình tặng đàn được Tiến Đạt duy trì 4 năm nay với hi vọng tạo cơ hội để các bạn chưa có điều kiện mua đàn được sở hữu nhạc cụ chính hãng với giá thành "tốt nhất quả đất". Cơ hội được chia đều cho mọi người và sau đây là c/trinh tặng đàn lần thứ 2 trong năm nay do Tiến Đạt tổ chức.

Để tham gia, mời các bạn bấm vào link dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé: 

https://nhaccutiendat.vn/qua-tang-may-man/so-02-2017/

tang dan guitar, ukulele miễn phi

Phần thưởng lần này sẽ là 3 loại nhạc cụ hoàn toàn khác nhau dành cho 3 bạn may mắn nhất. Cụ thể như sau: 

Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 27/05/2017 đến ngày 06/06/2017. Thời gian công bố người may mắn trúng giải là sau 24h kể từ khi chương trình kết thúc. Người trúng thưởng sẽ nhận quà trực tiếp tại bất kỳ Showroom Nhạc cụ Tiến nào, hoặc Nhạc cụ Tiến Đạt sẽ gửi quà về địa chỉ mà người trúng thưởng yêu cầu (trong Lãnh thổ VN). Mọi chi phí Nhạc cụ Tiến Đạt sẽ chi trả, người nhận không phải trả bất kỳ loại phí nào

Toàn bộ chương trình sẽ diễn ra trên Fanpage và website Nhạc cụ Tiến Đạt. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng duy nhất vì vậy bạn hãy giới thiệu cho người thân, bạn bè mình cùng tham gia để tăng thêm cơ hội nhận quà nhé. 

Có thể bạn cũng quan tâm: Chương trình KHUYẾN MẠI LỚN DỊP 1/6 khi mua nhạc cụ tại Tiến Đạt . 

Qúa trình quay số trúng thưởng, liên hệ người nhận giải và trao thưởng ... tất cả đều được chúng tôi cập nhật chi tiết trên Fanpage Nhạc cụ Tiến Đạt. Chúc các bạn chơi vui vẻ và may mắn. 

Tiến Đạt

 

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ