29/12/2021 11:33
Thông tin cần biết – Chơi đàn Ukulele cần những phụ kiện gì?
Mục lục
Alternate Text

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết “Thông tin cần biết – Chơi đàn Ukulele cần những phụ kiện gì?” để biết thêm chi tiết.

Đàn Ukulele TP HCM - Đàn Ukulele là một trong những loại nhạc cụ yêu thích của giới trẻ nhiều năm trở lại đây. Đây là loại đàn có mức giá thấp và không quá khó trong kỹ thuật chơi. Nhiều người muốn học chơi đàn Ukulele nhưng băn khoăn không biết có cần mua thêm phụ kiện gì cùng với đàn hay không. Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết “Thông tin cần biết – Chơi đàn Ukulele cần những phụ kiện gì?” để biết thêm chi tiết.

Máy lên dây đàn

Với những người mới học chơi đàn Ukulele, độ chuẩn chỉnh của cây đàn sẽ góp phần quan trọng trong sự thành công ở tương lai. Những kỹ thuật chơi sẽ không thể hoàn thiện với một cây đàn có bộ dây được lên không chuẩn. Để lên dây đàn Ukulele dễ dàng và đảm bảo chất lượng âm thanh, bạn nên trang bị một chiếc máy lên dây đàn tốt cho mình. Sự đầu tư không quá tốn kém này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn trong quá trình học chơi đàn Ukulele.

Dây đeo đàn Ukulele

Đây là phụ kiện đặc biệt cần thiết nếu bạn là người thích những màn biểu diễn ở tư thế đứng. Dây đeo cho đàn Ukulele sẽ giúp bạn giữ vị trí đàn chắc chắn và không bị mỏi trong quá trình chơi. Dù có kích thước nhỏ nhưng nếu phải chơi trong thời gian dài thì cây đàn Ukulele cũng sẽ trở thành “gánh nặng” ngoài sức tưởng tượng của bạn. Một chiếc dây đeo phù hợp được coi là giải pháp hỗ trợ tạo nên sự gắn kết chắc chắn giữa bạn và cây đàn. Khi giúp đàn Ukulele có được vị trí chắc chắn, bạn sẽ tự tin khi chơi và bản nhạc cũng trở nên hay hơn.

Bao đựng đàn

Nhiều người thấy những loại nhạc cụ như đàn guitar hay đàn Ukulele được chơi khá thoải mái, mang vác đơn giản nên nghĩ loại đàn này không cần chú trọng trong bảo quản. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm vì nhạc cụ với chất liệu từ gỗ luôn rất “nhạy cảm”. Sử dụng bao da đựng đàn sẽ giúp cây Ukulele của bạn tránh làm đàn hư hỏng khi va đập hay mưa, nắng… Đây là cách để đảm bảo những âm thanh luôn được ở tình trạng hay nhất và đàn có được độ bền cao. Bạn nên chú ý lựa chọn loại bao đựng đàn tốt để phát huy tốt nhất công dụng của mình.

Capo Ukulele

Có thể nói, Capo là loại phụ kiện đặc biệt quen thuộc với những người mới học chơi đàn guitar hay Ukulele. Khi bạn chưa hoàn toàn kiểm soát được những kỹ thuật chơi đàn thì chiếc Capo sẽ giúp bạn nâng tone khi cần thiết. Capo là một phụ kiện sử dụng để kẹp vào cần đàn chặn dây để nâng tone khi bạn cần chơi những bản nhạc cần tone cao. Đừng quên mua phụ kiện này khi bạn bắt đầu với một cây đàn Ukulele.

Trên đây là những phụ kiện cần thiết đi kèm với đàn Ukulele bạn trang bị khi có ý định học chơi. Hy vọng những thông tin trong bài viết “Thông tin cần biết – Chơi đàn Ukulele cần những phụ kiện gì?” đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn thành công!

Bạn cần mua đàn ukulele tphcm và các loại phụ kiện chất lượng? Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đan piano Yamaha... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha giá rẻ, đàn guitar việt nam chất lượng cao với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ