30/05/2018 16:23
Thư chúc Tết và thông báo nghỉ Tết của Nhạc cụ Tiến Đạt
Mục lục
Alternate Text

Kính gửi: Qúy khách hàng và đối tác

Nhân dịp đầu Xuân mới – Đinh Dậu 2017, Trung tâm Nhạc cụ Tiến Đạt xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE  - AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Nhạc cụ Tiến Đạt là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.
 
nhac cu tien dat chuc tet 2017
THÔNG BÁO: Showroom 310 Nguyễn Thiện Thuật. P3.Q3.TPHCM đã ngưng hoạt động và chuyển về 91 ĐIỆN BIÊN PHỦ. 
 
Với Phương châm Đánh thức đam mê âm nhạc”, Trung tâm Tiến Đạt đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
 
Với nỗ lực ấy, năm 2016 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của Nhạc cụ Tiến Đạt bằng các sự kiện: Là Đại lý bán hàng xuất sắc nhất của Yamaha, là đại lý được trao chứng nhận  "Đại lý hoàn thành xuất sắc chiến dịch Mùa Đông" trong năm 2015-2016. Đồng thời, Tiến Đạt cũng rất vinh dự được khách hàng bình chọn nằm trong Top 5 những trung tâm nhạc cụ uy tín và lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt, sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Qúy khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm Bính Thân 2016. 
 
Để đáp lại tấm thịnh tình này,  Tiến Đạt sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Trung tâm Tiến Đạt với Quý khách hàng & Đối tác. Tập thể Tiến Đạt sẽ coi đó như một lời hứa sẽ phải thực hiện  trong thời gian  tới.
 
Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, Nhạc cụ Tiến Đạt xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý vị trên bước đường thành công sắp tới. Chúc Qúy khách hàng và các CBCNV thân yêu của Tiến Đạt đón xuân Đinh Dậu 2017 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Nhạc cụ Tiến Đạt xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch của chúng tôi như sau:
 
lich nghi tet 2017 nhac cu tien dat
 
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và toàn thể CBCNV!
TRUNG TÂM NHẠC CỤ TIẾN ĐẠT
Tổng Giám Đốc
 Trần Đình Đoan
 
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ