30/05/2018 17:16
TIDACO giảm giá lớn khi mua đàn Guitar và đàn Organ
Mục lục
Alternate Text

 
 Cuối tháng 3, nhạc cụ Tiến Đạt khởi động chương trình giảm giá lên đến 1,5 triệu đồng cho một số model đàn Organ và đàn Guitar thương hiệu Yamaha do công ty phân phối. 
 

 
 
Theo đó, từ ngày 23 tháng 3 năm 2015 đến ngày 29 tháng 3 năm 2015 khách hàng có cơ hội mua đàn Organ, đàn Guitar giảm giá cực sốc tại các Showroom Tiến Đạt trên cả nước. 
 
Sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi: 

- GIẢM 1,5 TRIỆU ĐỒNG cho khách mua Đàn Organ Yamaha DGX - 230:

 

Màn hình LCD, với số phím 76 phím, đàn Organ Yamaha DGX-230, không chỉ phù hợp cho thành viên yêu Organ, mà còn đáp ứng cho cả thành viên ngẫu hứng phiêu Piano hay muốn mua Organ luyện tập thêm Piano. Với nút lăn cong chỉnh độ cao thấp để tạo cảm giác chơi ấn tượng hơn đối với các nhạc cụ bằng đồng thau và có dây. Loại đàn này cũng có các đặc điểm cải tiến như kết nối máy tính qua USB, sự lựa chọn đa dạng các âm thực bao gồm âm đàn Yamaha Portable Grand, và Bộ Đàn Yamaha Education Suite.

- GIẢM 10% cho khách mua Đàn Guitar Yamaha dòng  APX, CPX, FGX. 

  • Đàn Guitar Acoustic điện APX500II: Loại guitar thùng gắn thiết bị điện bán chạy nhất thế giới, dòng 500-series hiện thân cho tinh thần thuần nhất của dòng đàn Guitar Yamaha- sự cân bằng hiệu suất hoàn hảo, giá trị và tính độc lập. Model 500II mới có đặc điểm là hệ thống bộ phận cảm ứng âm thanh hoàn toàn mới với âm động, mạnh mẽ và hình dáng nâng cấp, kết hợp hình dáng dễ nhìn và vượt thời gian.

 

  • ĐànGuitar Acoustic điện Yamaha CPX500 II: Loại đàn guitar thùng được gắn thiết bị điện báy chạy nhất thế giới. Hình dáng thiết kế cực kỳ thẩm mỹ với màu sắc tinh lọc là đặc điểm hoàn toàn mới đối với thế hệ guitar rock cổ điển. Hệ thống nan hình chữ X không viền đăng ten thể hiện sự mạnh mẽ nhưng vẫn bảo đảm âm được kiểm soát tốt cho phép đàn guitar này tạo ra âm acoustic dồi dào trong khi vẫn giữ được âm trong và rõ trên sân khấu.

 

 

  • Đàn Acoustic guitar Yamaha FGX720: Sản phẩm của nhà máy Yamaha dành cho thị trường Đông Nam Á. Mặt được làm bằng gỗ 3 lớp chắc chắn ( mặt truyền thống của dòng Yamaha ) gồm 2 lớp gỗ thịt và 1 lớp gỗ công nghiệp ở giữa.  Đàn tiếng vang và ko mất quá nhiều thời gian để âm thanh được ổn định.Dáng khuyết nên dễ dàng cho người chơi trong các kỹ thuật solo hay đệm hát. 

 

  • Đàn Guitar Acoustic điện FGX730: Dòng sản phẩm đàng guitar acoustic (guitar thùng) FG của Yamaha là dòng sản phẩm đàn guitar lâu đời nhất- loại guitar thùng dây thép đầu tiên của công ty được giới thiệu vào năm 1966, đó là dòng FGs. FGX730SC tiếp bước theo dòng sản phẩm lâu đời của đàn guitar thùng có gắn thiết bị điện được người chơi ưa thích.

 

Chương trình áp dụng với  khách mua hàng trực tiếp tại Showroom: 
  • Xem chi tiết hình ảnh + địa chỉ Showroom Tiến Đạt cả 2 miền tại ĐÂY
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu các sản phẩm nhạc cụ hấp dẫn : đàn Piano, đàn Organ, đàn Guitar với giá cực shock và số lượng có hạn chỉ có tại Tiến Đạt.
 
 
 
 
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ