30/05/2018 17:11
TIDACO khuyến mại “khủng” nhân dịp khai trương showroom mới tại TPHCM
Mục lục
Alternate Text

 

nhac cu tien datNgày 14/8/2015, Trung tâm Nhạc cụ TIẾN ĐẠT đã chính thức khai trương Showroom mới. Như vậy tại TPHCM, nhạc cụ Tiến Đạt có 2 địa điểm phục vụ Quý khách hàng. Đó chính là:

-  Số 91 Điện Biên Phủ (Ngã Tư Hàng Xanh) Phường 15, Quận Bình Thạnh

Nhân dịp mừng Showroom thứ 2 tại TPHCM, Nhạc cụ Tiến Đạt mở đợt khuyến mại giảm giá ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đến mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng. Cụ thể như sau:

khuyen mai nhac cu

Với đàPiano cơ đã qua sử dụng tại TPHCM:  Giảm giá từ 7% - 10%, tặng Gói Bảo hành Bảo trì miễn phí 5 năm (Mỗi năm 1 lần gồm vệ sinh đàn, căn chỉnh máy và lên dây miễn phí).

Với đàn Piano Yamaha mới: Giảm giá từ 05%-10%

Với đàn Guitar: Giảm giá 10%-15%.

Với đàn Organ Yamaha:

  •  + Giảm giá 10% (Áp dụng cho Model: PSR E253, PSR E353, PSR VN300)
  •  + Giảm giá 5% và khuyến mại tai nghe (áp dụng cho Model: PSR E443, PSR S670)

- Từ ngày 01/09/2015, Yamaha tăng giá 5% trên tất cả các sản phẩm. Nhưng trong chương trình đặc biệt này, Quý khách hàng được khuyến mãi trên giá bán cũ. Sau tuần lễ khuyến mãi, tức ngày 07/09/2015, Nhạc cụ Tiến Đạt sẽ bắt đầu áp dụng mức giá bán mới. Chi tiết thông báo tăng giá mời bạn xem ở ĐÂY

Thời gian khuyến mại bắt đầu từ ngày: 29/08/2015 đến 06/09/2015. Xem chi tiết hình ảnh + địa chỉ Showroom Tiến Đạt cả 2 miền tại ĐÂY

NHẠC CỤ TIẾN ĐẠT CHÍNH THỨC CHUYỂN HOẠT ĐỘNG SANG SHOWROOM MỚI TẠI 91 ĐIỆN BIÊN PHỦ

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm nhạc cụ của khách hàng, Nhạc cụ Tiến Đạt TIDACO chính thức chuyển trụ sở tại TPHCM sang Showroom 91 Điện Biên Phủ (Ngã Tư Hàng Xanh) Phường 15, Quận Bình Thạnh với diện tích gấp 4 lần Showroom cũ. Tại đây chúng tôi trưng bày đầy đủ các loại thiết bị âm nhạc cao cấp như đàn Guitar, đàn Organ, đàn Piano mới, đàn Piano Nhật cũ, phụ kiện âm nhạc, đàn Ukulele... hứa hẹn sẽ là địa chỉ mua sắm nhạc cụ chuyên nghiệp hàng đầu thị trường hiện nay.

 

nhac cu tien dat

Địa điểm mới này sẽ thay thế cho địa chỉ cũ ở 207 Điện Biên Phủ, P15, Q Bình Thạnh mà Quý khách đã biết trước đây. Showroom TIDACO ở địa chỉ cũ: 207 Điện Biên Phủ, P15, Q Bình Thạnh TPHCM sẽ chính thức đóng cửa không hoạt động kể từ ngày 14/08/2015.

nhạc cụ tiến đạt

 

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ và là một trong những đại lý xuất sắc của YAMAHA, Nhạc cụ Tiến Đạt luôn phấn đấu để đem lại cho khách hàng không gian mua sắm chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ số 1 trên thị trường. Đến với Showroom khách hàng sẽ được các nhân viên của TIDACO trực tiếp tư vấn về sản phẩm, đón nhận phản hồi mọi vấn đề liên quan đến các sản phẩm do chúng tôi phân phối.

ky niem chuong

ky niem chuong yamaha

Nhạc cụ Tiến Đạt nhận kỷ niệm chương dành cho đại lý bán hàng xuất sắc nhất do Yamaha trao tặng

Mời bạn xem một số hình ảnh 2 Showroom Nhạc cụ Tiến Đạt trong TPHCM: 

- Showroom mới:  Số 91 Điện Biên Phủ (Ngã Tư Hàng Xanh) Phường 15, Quận Bình Thạnh

Dan piano moi ve

Đón đàn Piano mới về tại Nhạc cụTiến Đạt

nhạc cụ tiến đạt

nhạc cụ tiến đạt

NHAC CU TIEN DAT

 

mua dan piano tai tien dat

nhac cu tien dat

Tiến Đạt sẵn sàng phục vụ quý khách và đón nhận phản hồi mọi vấn đề liên quan đến các sản phẩm do chúng tôi phân phối.

Hãy đến trực tiếp để cảm nhận không gian âm nhạc tuyệt vời , và tận hưởng các chế độ ưu đãi khi mua hàng tại Nhạc cụ Tiến Đạt. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng.
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ