30/05/2018 17:14
Tiến Đạt cam kết chất lượng đàn Piano cũ
Mục lục
Alternate Text

Bán đàn Piano cũ là một trong những hướng kinh doanh then chốt mà Tiến Đạt theo đuổi ngay từ ngày đầu thành lập.

Là đại lý chính có mức doanh thu bán đàn Guitar Yamaha cao nhất, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để mang đến cho người mua những cây đàn Piano cũ chất lượng tốt nhất và nguyên bản nhất.
 

 

 

Hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán đàn Piano đã qua sử dụng, tuy nhiên để chọn ra một cửa hàng mua đàn Piano uy tín cũng khiến cho nhiều người chưa có kinh nghiệm đau đầu. Không những thế chọn đàn Piano cũ loại nào và làm thế nào để biết được nó chất lượng hay không còn khó hơn.

 

  • Mua đàn Piano đã qua sử dụng có nên chọn đàn Piano nguyên bản?
  • Có nên mua đàn Piano đã được tân trang lại hay không?
  • Làm thế nào để biết cây đàn Piano cũ này còn nguyên bản hay đã được tháo ra thay mới một vài bộ phận?....
  • Đàn Piano nguyên bản tốt hơn hay đàn Piano cũ được chỉnh sửa rồi sẽ tốt hơn?....

Trước những đắn đo mà người mua hàng gặp phải, Tiến Đạt đã có nhiều bài viết hướng dẫn cụ thể như: "Cách chọn đàn Piano cũ" , "Hướng dẫn xác định giá trị của đàn Piano cũ" ,  "Mua đàn Piano cũ nên chọn thương hiệu nào?"  "Các thương hiệu đàn piano sản xuất tại Nhật Bản", "Những điều cần biết về đàn Piano được tân trang lại"....   với phương châm kinh doanh lấy chữ TÍN đặt lên hàng đầu, Tiến Đạt luôn cam kết những mẫu đàn Piano cũ mà mình bán ra là những cây đàn đã được chuyên viên Piano kiểm tra cẩn thận, đảm bảo về âm thanh, máy móc và body ….chất lượng. Với đàn Piano nguyên bản, Tiến Đạt cam kết như sau:

  1. Vỏ đàn (body)

Tất cả đàn Piano cũ nguyên bản mà Tiến Đạt cung cấp đều được đánh giá chất lượng body rất tốt vi vậy về phận nước sơn của đàn Piano là nguyên bản, chúng tôi chỉ thực hiện vệ sinh bụi bẩn, xử lý các vết trầy xước nhỏ

  1. Máy móc (Action)

Việc hiệu chỉnh máy móc của đàn không dễ và do vậy đòi hỏi phải được thực hiện bởi những người có trình độ, kinh nghiệm và quan trọng là phải có lương tâm, trách nhiệm. Lực lượng này hiện ở Việt Nam còn rất hiếm. Ngoài ra, hiệu chỉnh một cây đàn hoàn chỉnh mất khá nhiều thời gian, có thể tới 5 – 10 ngày, đó là lý do vì sao những cây đàn Secondhand đã được hiệu chỉnh tại Nhật giá rất đắt, và đó cũng là lý do mà những cửa hàng không thực hiện công đoạn này có thể bán đàn với giá rẻ hơn.
Tiến Đạt luôn luôn cam kết độ nguyên bản của đàn Piano, Quá trình bảo dưỡng, tân tạo hay thay mới 1 số chi tiết cần thiết chỉ được thực hiện khi khách hàng đã chọn mua sản phẩm và có yêu cầu thay thế.

Nhạc cụ Tiến Đạt - Đại chỉ mua đàn Piano uy tín 
 

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt  đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam. Chuyên phân phối các loại nhạc cụ: đàn Piano, đàn Organ, phụ kiện âm nhạc, đàn Guitar, đàn Ukulele, trống cajon ... và đàn Piano cơ cũ YAMAHA, Pearl River. Forstei Bon Melos,.. trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn hoặc cần tư vấn về nhạc cụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.

Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, TIẾN ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các ban nhạc, trường học, trung tâm đào tạo nhạc và cửa hàng nhạc cụ nhỏ lẻ .Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng nhạc cụ, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.
 
Tiến Đạt
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ