31/05/2018 18:54
Tiến Đạt thông báo chuyển địa điểm 310 Nguyễn Thiện Thuật, TPHCM
Mục lục
Alternate Text

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác
Trung tâm Nhạc cụ Tiến Đạt xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ Showroom tại TPHCM của Công ty như sau:

tien dat sai gon thong bao chuyen dia diem

Cho đến trước ngày 1.6.2018, Nhạc cụ Tiến Đạt khu vực Sài Gòn có 2 Showroom đặt tại 

  • - 310 Nguyễn Thiện Thuật - Phường 3 - Quận 3 - TPHCM 
  • - 91 Điện Biên Phủ - P.15, Q.Bình Thạnh - TPHCM

Sau nhiều năm kinh doanh, TIẾN ĐẠT 310 P3.Q3.TPHCM đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, có một lượng lớn khách hàng thân quen, trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều tín đồ mê nhạc cụ tại Sài Gòn. Nhưng do nhu cầu khách hàng, Tiến Đạt buộc phải “chia tay” địa điểm 310 Nguyễn Thiện Thuật để chuyển về Showroom 91 Điện Biên Phủ với diện tích rộng và khang trang hơn.   

Kể từ ngày 02/06/2018, các giao dịch kinh doanh, thư tín, hàng gửi, bảo hành,… tại TPHCM - Các bạn vui lòng liên hệ với Tiến Đạt  theo địa chỉ 91 Điện Biên Phủ - P.15, Q.Bình Thạnh - TPHCM. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Nhạc cụ Tiến Đạt xin thông báo đến Quý khách hàng và các đối tác được biết để thuận tiện trong việc liên hệ mua đàn. Rất xin lỗi Quý khách hàng về sự bất tiện này!

Trân trọng!

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ