Chuyển địa điểm
31/05/2018 19:16
Tiến Đạt thông báo lịch nghỉ du lịch cả 2 miền dịp hè 2018
Mục lục
Alternate Text

Kính gửi quý khách hàng và quý đối tác !

thong bao nghi du lich

Như thường lệ, hàng năm vào khoảng tháng 6 / tháng 7 là thời điểm Trung tâm Nhạc cụ Tiến Đạt 2 miền Nam Bắc tổ chức du lịch cho toàn thể nhân viên công ty nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho mọi thành viên.

Năm nay, kỳ nghỉ phép này sẽ rơi vào từ ngày 04.06 đến hết ngày 06.06.2018. Ngày 07.6 công ty sẽ hoạt động trở lại bình thường. Trong thời gian này, Nhạc cụ Tiến Đạt 2 miền Nam Bắc sẽ tạm ngưng hoạt động.

Nếu việc nghỉ phép của Nhạc cụ Tiến Đạt 2 miền Nam Bắc có gây trở ngại cho quý khách hàng thì mong các bạn thông cảm bỏ qua. Kính chúc quý khách luôn được nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Trân trọng

Bài viết liên quan

Không khí Showroom 85A Nguyễn Văn Huyên Nhạc cụ Tiến Đạt Hà Nội

Từ ngày 15.3.2024, Nhạc cụ Tiến Đạt miền Bắc sẽ chuyển về 85A Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, HN (cạnh nhà văn hóa phường Quan Hoa). Showroom cũ tại 71 phố Quan Hoa sẽ ngừng hoạt động. Hẹn gặp các bạn tại Showroom mới với nhiều nhạc cụ mới & chương trình khuyến mại mới. 

Nhạc cụ Tiến Đạt - Giới thiệu Showroom nhạc cụ

Thành lập từ năm 2004, Nhạc cụ Tiến Đạt được biết đến là một trong những nhà phân phối nhạc cụ uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Kể từ năm 2013, Tiến Đạt chính thức trở thành Đại lý số 1 của Yamaha Việt Nam và nhận được rất nhiều giải thưởng dành cho đại lý bán hàng xuất sắc nhất do Yamaha trao tặng. 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh