19/05/2015 07:24
Tìm số serial trên Piano đứng thẳng (Upright Piano) ?
Mục lục
Alternate Text

Số seri trên đàn Piano là một trong những thông tin để bạn biết về nơi sản xuất và độ tuổi của cây đàn mình đang sử dụng hoặc đang có ý định mua.

Đa số các cây đàn đều có số serial trên thân đàn, tuy nhiên một số đàn piano KHÔNG CÓ SỐ SERIAL , do đó không thể xác định chính xác năm sản xuất của đàn. Bài viết này Tiến Đạt sẽ hướng dẫn bạn cách tìm số serial trên Upright Piano nhanh nhất. 

 


Đàn Piano Yamaha JU109PW

Upright piano : là piano loại nhỏ, dây đàn dựng đứng, thiết kế gọn xếp sát tường. Hình dáng của chiếc đàn đứng, ban đầu được chế tạo để dùng trong nhà, tạo ra một cảm giác thiếu dễ chịu theo một hướng. Đồng thời cũng rất khó để người chơi đàn quan sát nhạc công, để khán giả nhìn thấy người chơi và để âm thanh tỏa ra một cách truyền cảm cho khán giả.
Sơ đồ dưới đây cho thấy các vị trí phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy số seri trên Piano đứng thẳng. Các điểm đánh dấu bằng chữ  S màu đỏ chính là nơi bạn cần chú ý nhiều nhất.  
 
 


 
Nếu bạn không thể tìm thấy số serial của Piano hoặc nếu nó không có số serial , hãy yêu cầu thợ chỉnh Piano của bạn hoặc đại lý bán đàn Piano để được giúp đỡ . Đôi khi số serial được viết trên phím đàn hoặc ở một số vị trí mà bạn không để ý đến.  Để biết thêm thông tin về lịch sử nhà sản xuất đàn Piano và tuổi của nó , hãy theo dõi những bài viết sau của chúng tôi.Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý độc quyền của thương hiệu VALOTE HANDMADE GUITAR, đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam. Chuyên phân phối các loại nhạc cụ: đàn Piano, đàn Organ, phụ kiện âm nhạc, đàn Guitar, đàn Ukulele, ... trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu cần mua hay cần tư vấn về đàn Guitar, dây guitar... hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.

Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, TIẾN ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các ban nhạc, trường học, trung tâm đào tạo nhạc và cửa hàng nhạc cụ nhỏ lẻ .Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng nhạc cụ, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.


Tiến Đạt

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ