STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Ms Mơ 090.321.6609
2 Đức Anh 098 1174788‬
3 Ms Tuyết 0904.82.1381
PHÍA NAM
1 Mr Quân 0909 015 886
2 Mr Thắng 0938.77.0002

Organ Yamaha S950 cây đàn tuyệt vời cho người biểu diễn chuyên nghiệp

Đối với những người chơi đàn chuyện nghiệp thì việc tìm mua được một cây đàn organ cho việc biểu diễn thành công hơn và có thể khai thác hết tính năng của nó, đặc biệt giá cả hợp lý là điều rất khó.
 

Đối với những người chơi đàn chuyện nghiệp thì việc tìm mua được một cây đàn organ cho việc biểu diễn thành công hơn và có thể khai thác hết tính năng của nó, đặc biệt giá cả hợp lý là điều rất khó.
 
Tiêu chí để chọn mua một cây organ cho biểu diễn là: âm thanh sống động va trung thực, sáng tạo, tương tích với đầu cắm USB, video, phần nhạc đệm phong phú, âm sắc sắc nét, đa dạng và nhiều hiệu ứng khác nhau…..
 
Cây đàn Organ Yamaha S950 đáp ứng hết những nhu cầu cân thiết này để trở thành một cây đàn tuyệt vời cho người biểu diễn chuyên nghiệp. Hãy cùng nhaccutiendat tìm hiểu những tính năng tuyệt vời của cây Organ này.
 
Đàn organ được chơi phổ biến trong cuộc sống
 
Những tính năng ưu việt của Organ Yamaha S950
 
Organ Yamaha S950 là sự tập hợp lớn của 408 âm sắc mang trong mình 408 phong cách khác nhau, được xây dựng trong Styles năng động. Âm sắc trong đàn Organ Yamaha S950 được tạo ra bằng cách ghi âm lại những âm thanh hay nhất của trống, bộ gõ, piano cơ… trong các studio chuyên nghiệp, perussionists, các hãng ghi âm khác nhau và bởi những lập trình viên tốt nhất thế giới để đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất, chân thực nhất.
 
Khi chơi Organ Yamaha S950 bạn sẽ cảm thấy như mình đang được chơi với các nhạc sĩ chuyên nghiệp do bên trong cây đàn organ này có bản ghi bản nhạc của các nhạc sĩ chuyên nghiệp một cách xác thực nhất. Do đó, sẽ bạn không thể tin được về khả năng sáng tạo và giọng hát của bạn cũng trở nên hay hơn rất nhiều. Vì các tính năng nổi trội như Harmony Vocal 2 là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn tiến xa hơn trong âm nhạc.
 
Organ Yamaha S950
 
Công nghệ Voices Mega được tích hợp trong Organ Yamaha S950 với những tính năng kĩ thuật khác nhau tạo ra nhiều hiệu suất âm thanh khác nhau như: slide ngón tay khi chơi guitar và bass, hiệu ứng vocal…
 
Một trong những điểm  đặc biệt nhất trong Organ Yamaha S950 có thể nói là tính năng siêu tái tạo đặc tính hiệu suất âm thanh gốc của các nhạc cụ - SA Voices, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang chơi trên chính loại nhạc cụ đó. Công nghệ SA Voices thông minh còn tích hợp thêm các sắc thái biểu cảm, bạn chỉ cần chơi trên Organ Yamaha S950 mà không cần mất công thêm bất kì mẹo nhỏ để tạo hiệu ứng âm thanh cho bản nhạc của mình.
 
Cây organ này còn được yêu thích nhờ tiết kiệm năng lượng trong khi hiệu suất lại cao nhờ bộ khuếch đại kĩ thuật số với tín hiệu tuyệt vời.
Hi vọng với những chia sẻ của nhaccutiendat các bạn đã hiểu rõ hơn về cây đàn Organ Yamaha S950 để có thêm sự lựa chọn cho việc mua một cây đàn organ biểu diễn chuyên nghiệp.
 
Mua đàn Organ Yamaha S950 ở đâu tốt?
 
Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt http://nhaccutiendat.vn/ tự hào là đại lý phân phối chính thức của Yamaha tại Việt Nam. Đảm bảo 100% hàng chính hãng.
Với giá thành phải chăng, chất lượng phục vụ tận tình, chế độ hậu mã tốt, Tiến Đạt xứng đáng là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng.
Đến với Tiến Đạt bạn sẽ có được cây Organ Yamaha S950 chính hãng tốt nhất, giá phải chăng nhất.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: http://nhaccutiendat.vn/
 
Scroll

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...