Tin tức

Những thói quen nên có khi học chơi đàn Ukulele

Để giúp bạn tận hưởng khoảng thời gian chơi đàn vui vẻ hơn, hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo những thói quen nên có khi học chơi đàn Ukulele dưới đây.

Lắp đặt đàn Organ Yamaha E373 cho trường tiểu học

Hình ảnh Nhạc cụ Tiến Đạt lắp đặt phòng đàn Organ cho dự án trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đàn Keyboard (Organ) Yamaha PSR E373 với những tính năng dễ sử dụng rất được ưa chuộng trong các hộ gia đình và dành cho trẻ nhỏ làm quen với Organ. Các model này tiếp tục là sự lựa chọn cho việc dạy và học nhạc tại các trường.

6 lý do giúp đàn piano điện Yamaha được lựa chọn

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt điểm qua 6 lý do giúp đàn piano điện Yamaha được lựa chọn trong bài viết dưới đây.

Đàn về liên tục tại Nhạc cụ Tiến Đạt Sài Gòn

Hàng về ngập lối toàn những mẫu đàn CHẤT - XỊN thôi các bạn nha. Ghé ngay Nhạc cụ Tiến Đạt trong hôm nay để không bỏ lỡ bất kì một model nhạc cụ mới nhất thị trường nào ạ. Từ Guitar, Ukulele, Organ, Piano, trống, sáo, phụ kiện âm nhạc... tất cả đều có tại Tiến Đạt cả hai miền

Không khí tấp nập tại Nhạc cụ Tiến Đạt sáng cuối tuần

Ngay lúc này chúng tôi xin gửi tới những hình ảnh nhộn nhịp vào ngày cuối tuần tại Nhạc cụ Tiến Đạt Hà Nội. Mới đầu giờ sáng, lượng khách hàng tới với Tiến Đạt sắm đàn Guitar, Organ, Ukulele, Piano,... hiện đang rất tập nập.

Những lưu ý giúp bảo vệ cây đàn guitar Valote của bạn

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến bạn một số chia sẻ về những lưu ý giúp bảo vệ cây đàn guitar Valote của bạn tốt nhất.

Tự học đàn Ukulele – Những điều cơ bản cần ghi nhớ

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo một số thông tin qua bài viết “Tự học đàn Ukulele – Những điều cơ bản cần ghi nhớ” dưới đây.

Những phụ kiện quan trọng cần có ở đàn piano Yamaha

Dưới đây trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin giới thiệu những phụ kiện quan trọng cần có ở đàn piano Yamaha.

Mua đàn organ Yamaha cũ – Nên hay không nên?

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo trong bài viết “Mua đàn organ Yamaha cũ – Nên hay không nên?” dưới đây.

Tiến Đạt lắp đàn Organ Yamaha cho trường TIỂU HỌC

Hình ảnh Nhạc cụ Tiến Đạt lắp đặt phòng đàn Organ cho dự án trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đàn Keyboard (Organ) Yamaha PSR với những tính năng dễ sử dụng rất được ưa chuộng trong các hộ gia đình và dành cho trẻ nhỏ làm quen với Organ. Các model này tiếp tục là sự lựa chọn cho việc dạy và học nhạc tại các trường.

Xuất đàn Organ Yamaha F51 cho dự án giáo dục TIỂU HỌC

Hình ảnh Tiến Đạt chuẩn bị đàn Organ cho dự án trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đàn Keyboard (Organ) Yamaha PSR F51 với những tính năng dễ sử dụng rất được ưa chuộng trong các hộ gia đình và dành cho trẻ nhỏ làm quen với Organ. Model này tiếp tục là sự lựa chọn cho việc dạy và học nhạc tại các trường.

Chơi đàn organ Yamaha cần những phụ kiện gì?

Hãy cùng tìm hiểu về 3 loại phụ kiện cho đàn organ trong bài viết “Chơi đàn organ Yamaha cần những phụ kiện gì?” dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Bàn giao đàn Organ Yamaha E373 cho dự án hơn 800 trường học

Hình ảnh Tiến Đạt bàn giao đàn Organ cho dự án hơn 800 trường học. Đàn Keyboard (Organ) Yamaha PSR E373 kiểu dáng đẹp, nguồn âm thế hệ mới, mức giá hợp lý, phù hợp với các em nhỏ, những người mới học đàn.Tiếp tục là sự lựa chọn cho việc dạy và học nhạc tại các trường.

Chọn mua đàn guitar Yamaha acoustic – Lời khuyên của chuyên gia

Hãy cùng tham khảo một số thông tin qua bài viết “Chọn mua đàn guitar Yamaha acoustic – Lời khuyên của chuyên gia” dưới đây.

Đàn guitar Valote – Thương hiệu đàn thủ công cao cấp hàng đầu

Đàn guitar Valote – Thương hiệu đàn thủ công cao cấp hàng đầu sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với những mẫu đàn thực sự “xịn xò”.

Học chơi đàn Ukulele – 5 lợi ích có thể bạn không biết

Học chơi đàn Ukulele – 6 lợi ích có thể bạn không biết dưới đây có thể sẽ giúp hiểu rõ và quyết định xem có nên học chơi loại nhạc cụ này hay không.

Mua đàn guitar Yamaha – Vì sao chọn trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt?

Mua đàn guitar Yamaha – Vì sao chọn trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách chọn đàn organ Yamaha chuẩn cho người mới tập

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin giới thiệu đến bạn những lưu ý về cách chọn đàn organ Yamaha chuẩn cho người mới tập.

5 chi tiết để đánh giá chất lượng đàn piano điện Yamaha YDP-103

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt điểm qua 5 chi tiết để đánh giá chất lượng đàn piano điện Yamaha YDP-103 dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP series

Ưu điểm vượt trội của dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP series dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao những người chơi khó tính nhất của cảm thấy hài lòng.

Tư vấn mua hàng