Tin tức

Tiến Đạt TPHCM xuất đàn Piano, Guitar Taylor cho khách sỉ

Hình ảnh Nhạc cụ Tiến Đạt chuẩn bị hàng và xuất đàn Guitar Taylor cao cấp, đàn Piano điện Yamaha Roland cho khách lẻ - sỉ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với chính sách giá TỐT cùng rất nhiều hỗ trợ và ưu đãi cho khách hàng, Tiến Đạt cả 2 miền tiếp tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu mua nhạc cụ chính hãng tốt nhất.

Tiến Đạt xuất đàn Organ Yamaha PSR-EW410 cho trường học

Hình ảnh Nhạc cụ Tiến Đạt xuất & lắp đặt phòng đàn Organ cho dự án trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đàn Keyboard (Organ) Yamaha PSR EW410 với những tính năng dễ sử dụng rất được ưa chuộng trong các hộ gia đình và dành cho trẻ nhỏ làm quen với Organ. Model này tiếp tục là sự lựa chọn cho việc dạy và học nhạc tại các trường.

Tiến Đạt TPHCM xuất đàn Organ Yamaha, Casio cho trường học

Hình ảnh Nhạc cụ Tiến Đạt xuất đàn Organ cho dự án trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đàn Keyboard (Organ) Yamaha - Casio với những tính năng dễ sử dụng rất được ưa chuộng trong các hộ gia đình và dành cho trẻ làm quen với Organ. Các model đàn Organ Casio, Yamaha này tiếp tục là sự lựa chọn cho việc dạy và học nhạc tại các trường.

Tiến Đạt xuất đàn Organ Yamaha E273 cho trường học

Hình ảnh Nhạc cụ Tiến Đạt xuất & lắp đặt phòng đàn Organ cho dự án trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đàn Keyboard (Organ) Yamaha PSR E273 với những tính năng dễ sử dụng rất được ưa chuộng trong các hộ gia đình và dành cho trẻ nhỏ làm quen với Organ. Model này tiếp tục là sự lựa chọn cho việc dạy và học nhạc tại các trường.

Vì sao nên chọn đàn piano Yamaha P-45 cho người mới học chơi?

Vì sao nên chọn đàn piano Yamaha P-45 cho người mới học chơi? Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt thương hiệu qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết nếu bạn muốn học chơi đàn guitar Yamaha

Những điều cần biết nếu bạn muốn học chơi đàn guitar Yamaha dưới đây sẽ là những tham khảo hữu ích không thể bỏ qua.

Giải đáp những thắc mắc khi cần mua đàn organ Yamaha

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin giải đáp những thắc mắc khi cần mua đàn organ Yamaha.

Học chơi đàn guitar Valote – Những nguyên nhân khiến bạn đau cổ tay

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu kỹ hơn về điều này qua bài viết “Học chơi đàn guitar Valote – Những nguyên nhân khiến bạn đau cổ tay”.

Điểm qua 3 lý do khiến đàn Ukulele bị rè tiếng

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt điểm qua 3 lý do khiến đàn Ukulele bị rè tiếng cũng như cách khắc phục đơn giản.

Vì sao đàn piano cơ Yamaha luôn được ưa chuộng?

Vì sao đàn piano cơ Yamaha luôn được ưa chuộng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Sức hút “qua thế kỷ” của những cây đàn piano Yamaha

Sức hút “qua thế kỷ” của những cây đàn piano Yamaha được thể hiện như thế nào? Hãy cùng điểm qua một số thông tin trong bài viết dưới đây của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Đàn piano hay đàn organ? Lựa chọn nào cho bé mới học?

Đàn piano hay đàn organ? Lựa chọn nào cho bé mới học? Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những vấn đề có thể gặp khi mua đàn guitar Yamaha cũ

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu qua bài viết “Những vấn đề có thể gặp khi mua đàn guitar Yamaha cũ” dưới đây.

Đàn piano Yamaha – Người bạn tuyệt vời cùng trẻ lớn lên

Không chỉ giúp trẻ trau dồi kiến thức về âm nhạc, đàn piano còn được yêu thích vì nhiều lý do khác. Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt theo dõi bài viết “Đàn piano Yamaha – Người bạn tuyệt vời cùng trẻ lớn lên” dưới đây.

Những điểm nổi bật giúp cây đàn Ukulele được yêu thích

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt khám phá những điểm nổi bật giúp cây đàn Ukulele được yêu thích.

Đàn guitar Valote – Những kỹ năng cần thiết để chơi guitar đệm hát

Bạn có thể vừa đàn, vừa hát những bản nhạc yêu thích như mong muốn hay không? Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt theo dõi bài viết “Đàn guitar Valote – Những kỹ năng cần thiết để chơi guitar đệm hát” dưới đây.

Mua đàn guitar Yamaha cổ điển cần lưu ý những gì?

Hãy cùng theo dõi bài viết “Mua đàn guitar Yamaha cổ điển cần lưu ý những gì?” dưới đây để có những tham khảo hữu ích dành cho bạn.

Có nên mua đàn organ Yamaha giá rẻ hay không?

Có nên mua đàn organ Yamaha giá rẻ hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Đàn piano Yamaha – Nên mua khăn phủ đàn piano như thế nào?

Hãy cùng theo dõi bài viết “Đàn piano Yamaha – Nên mua khăn phủ đàn piano như thế nào?” dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Đàn piano Yamaha – 3 đặc điểm nổi bật ở đàn piano cơ

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt theo dõi bài viết “Đàn piano Yamaha – 3 đặc điểm nổi bật ở đàn piano cơ” để hiểu rõ thêm về loại nhạc cụ này.

Tư vấn mua hàng