Tin tức

Bàn giao lắp đặt đàn Piano cơ Kawai GL-10

Chào xuân mới năm 2023, Tiến Đạt lắp đặt và bàn giao đàn Piano cơ Kawai GL-10 (Indonesia) cho khách hàng tại TPHCM. Cảm ơn anh chị đã luôn tin tưởng. Đàn được bảo hành 5 năm và nhiều chính sách hỗ trợ lên dây, bảo trì bảo dưỡng khác dành riêng cho khách hàng của Nhạc cụ Tiến Đạt. 

Giúp bạn bảo vệ cây đàn guitar Yamaha mùa nồm ẩm

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ chia sẻ một số lưu ý giúp bạn bảo vệ cây đàn guitar Yamaha mùa nồm ẩm.

Thay đổi thói quen giúp nâng cao độ bền cho đàn organ

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ gửi đến một số thông tin về việc thay đổi thói quen giúp nâng cao độ bền cho đàn organ bạn nên biết.

Đàn piano điện và những ưu điểm không thể bỏ qua

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết “Đàn piano điện và những ưu điểm không thể bỏ qua” dưới đây để có những thông tin tham khảo hữu ích.

Tìm hiểu cấu tạo đàn Ukulele giúp bạn tự tin khi học chơi

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết “Tìm hiểu cấu tạo đàn Ukulele giúp bạn tự tin khi học chơi” dưới đây nhé.

Các vấn đề ngoài kỹ thuật bạn nên nhớ khi chọn mua đàn piano

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến một số thông tin các vấn đề ngoài kỹ thuật bạn nên nhớ khi chọn mua đàn piano để có thể lựa chọn nhạc cụ tốt nhất.

3 việc cần làm khi việc học đàn guitar của bạn bế tắc

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ gửi đến bạn 3 việc cần làm khi việc học đàn guitar của bạn bế tắc. Những thay đổi này có thể giúp bạn vượt qua và chơi đàn guitar hay và vui vẻ hơn.

Nhạc cụ Tiến Đạt thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán 2023

Để thuận tiện cho việc giao dịch xuất - nhập hàng đầu năm, Nhạc cụ Tiến Đạt trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Tết Nguyên đán 2023.

Trong thời gian này, hệ thống website Nhạc cụ Tiến Đạt vẫn sẽ hoạt động bình thường

Học chơi đàn Ukulele giúp bạn tích cực hơn trong cuộc sống

Học chơi đàn Ukulele giúp bạn tích cực hơn trong cuộc sống mà lại không mất quá nhiều thời gian, công sức. Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây.

3 điểm mấu chốt để có thể thành công khi tự học đàn organ

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ gửi đến bạn một số chia sẻ về 3 điểm mấu chốt để có thể thành công khi tự học đàn organ.

Chọn mua đàn guitar Acoustic – 3 điểm nhấn lớn cần lưu ý

Hãy cùng theo dõi bài viết “Chọn mua đàn guitar Acoustic – 3 điểm nhấn lớn cần lưu ý” dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích cho bạn.

3 yếu tố tác động đến tuổi thọ của đàn piano điện Yamaha

Trong bài viết dưới đây trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ gửi đến bạn những thông tin về 3 yếu tố tác động đến tuổi thọ của đàn piano điện Yamaha để bạn có được những tham khảo hữu ích khi chơi đàn.

Tiến Đạt lì xì đầu năm, nhạc cụ SALE SỐC lên đến 20%

Nhân dịp khai xuân năm mới 2023, Nhạc cụ Tiến Đạt mang đến chương trình LÌ XÌ ĐẦU NĂM GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 20% với những nhạc cụ chính hãng giá tốt. Thời gian áp dụng từ 23.12.2022 đến hết 15.01.2023.

Chương trình áp dụng tại Nhạc cụ Tiến Đạt cả 2 miền Nam - Bắc

Những chia sẻ giúp bạn chăm sóc cây đàn Ukulele tốt nhất

Những chia sẻ giúp bạn chăm sóc cây đàn Ukulele tốt nhất trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt gửi đến dưới đây sẽ giúp người chơi đàn có những tham khảo hữu ích.

Đàn guitar Yamaha – Những điều cần biết về cần đàn

Hãy cùng theo dõi xem bài viết “Đàn guitar Yamaha – Những điều cần biết về cần đàn” có gì cho bạn tham khảo.

Giúp bạn lựa chọn và chăm sóc cây đàn organ Yamaha tốt

Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin qua bài viết “Giúp bạn chọn mua đàn guitar – Nên mua đàn đắt hay rẻ?” dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Bàn giao, lắp đặt đàn Piano cơ Yamaha U1J-PM

Nhân một sáng đẹp trời, Tiến Đạt lắp đặt và bàn giao đàn Piano cơ Yamaha U1J-PM cho khách hàng tại Hà Đông- Hà Nội. Cảm ơn anh chị đã luôn tin tưởng. Đàn được bảo hành 5 năm và nhiều chính sách hỗ trợ khác dành riêng cho khách hàng của Nhạc cụ Tiến Đạt. 

Những người học chơi đàn piano bận rộn như thế nào?

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết những người học chơi đàn piano bận rộn như thế nào để có thể đạt được những kết quả nhất định.

Giúp bạn hiểu thêm thông tin về việc học chơi đàn Ukulele

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ giúp bạn hiểu thêm thông tin về việc học chơi đàn Ukulele để có thể tự tin lựa chọn và học chơi loại nhạc cụ này.

Những việc bạn cần làm để tự học đàn guitar thành công

Hãy cùng xem những việc bạn cần làm để tự học đàn guitar thành công là gì trong bài viết dưới đây để có phương án lựa chọn phù hợp nhé.

Trống điện tử Roland TD-17KVX2 có tốt không?

Roland TD-17KVX2 là một trong những bộ trống điện tử hiện đại và mới nhất của Roland hiện nay. Vậy Roland TD-17KVX2 có gì đặc biệt, Roland TD-17KVX2 có những thay đổi và nâng cấp gì so với các bộ trống cùng dòng TD-17? Trống điện tử Roland TD-17KVX2 có tốt không? Hãy cùng Nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu nhé

Tiến Đạt về hàng trống điện Roland TD-17KVX2

Sáng nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã về hàng rất nhiều sản phẩm của Roland, trong đó không thể không kể đến trống điện tử Roland TD-17KVX2: Bộ trống điện chuyên nghiệp dành cho biểu diễn, thu âm & các tay trống lão luyện. 

Tiến Đạt lắp đặt bàn giao trống điện Roland TD-27KV

Sáng nay, KTV Tiến Đạt đã lắp đặt & bàn giao thành công bộ trống điện tử chuyên nghiệp dùng cho phòng thu Roland TD-27KV tại Hà Nội. Cảm ơn gia đình đã tin tưởng & lựa chọn Tiến Đạt.

Đàn organ Yamaha – 3 lý do thuyết phục người mới học chơi

Vì sao đàn organ Yamaha lại là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng? Hay tìm hiểu qua bài viết “Đàn organ Yamaha – 3 lý do thuyết phục người mới học chơi” dưới đây.

Những đơn hàng tại Nhạc cụ Tiến Đạt dịp cuối tuần

Những đơn hàng đàn Guitar, đàn Organ, đàn Piano điện, trống, Amply, phụ kiện âm nhạc.... tấp nập đi cho kịp cuối tuần tại Nhạc cụ Tiến Đạt Hà Nội. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

3 điểm người mua đàn piano điện Yamaha thường chú ý

Để mua được cây đàn phù hợp, 3 điểm người mua đàn piano điện Yamaha thường chú ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm tham khảo hữu ích.

Tiến Đạt xuất trống điện tử Aroma TDX-21 giá rẻ

Sáng nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành bàn giao loạt trống Aroma TDX-21, Amply Aroma ADX-20 cho khách hàng tại miền Bắc. Trọn bộ trống điện tử Aroma sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km nội thành, tặng ngay:

  • - 1 bộ 2 dùi trống hiện đại 
  • - 1 ghế trống Aroma cao cấp trị giá 900k

. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

Học chơi đàn Ukulele hiệu quả và vui vẻ như thế nào?

Nhiều người băn khoăn có thể học chơi đàn Ukulele hiệu quả và vui vẻ như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Giúp bạn giảm tình trạng đau cổ tay khi học chơi đàn guitar

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn giảm tình trạng đau cổ tay khi học chơi đàn guitar.

Tiến Đạt trao thưởng cuộc thi Nữ nhi quật cường 2022

20/10 vừa qua, BTC đã phát động Cuộc thi "Nữ nhi quật cường" được tổ chức cho Nhạc cụ Tiến Đạt 2 miền, để vinh danh phụ nữ chúng mình nhân ngày 20/10.

Tiến Đạt xuất đàn Guitar điện Yamaha EG112 và ERG121

Sáng nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành bàn giao loạt đàn Guitar điện Yamaha model ERG121C và EG112GPII cho khách hàng tại miền Bắc. Trọn bộ đàn Guitar điện Yamaha sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km nội thành, bảo hành 1 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

Lựa chọn đàn organ Yamaha cho phát triển kỹ năng chơi nhạc

Lựa chọn đàn organ Yamaha cho phát triển kỹ năng chơi nhạc nào cho phù hợp? Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo.

3 điểm cần chú ý nếu muốn tự học đàn guitar tốt nhất

3 điểm cần chú ý nếu muốn tự học đàn guitar tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin tham khảo hữu ích.

Đàn piano Upright Yamaha JU109 – Gợi ý cho người mới học chơi

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt khám phá những thông tin thú vị qua bài viết “Đàn piano Upright Yamaha JU109 – Gợi ý cho người mới học chơi” để xem mẫu đàn này có thực sự phù hợp cho bạn hay không.

Sự chênh lệch giá đàn Ukulele do chất liệu gỗ làm đàn

Những thông tin về sự chênh lệch giá đàn Ukulele do chất liệu gỗ làm đàn sẽ giúp bạn có thêm những tham khảo thú vị.

Đàn Organ Yamaha PSS-F30 - Thiết kế tối giản phù hợp cho bé

Học chơi đàn Piano hay đàn Organ đã trở thành xu hướng mà đa số phụ huynh đều tìm đến với mong muốn những "cô cậu" nhà có thể phát triển toàn diện cả về kiến thức văn hóa và thường thức. Trong vô vàn thương hiệu đàn Organ cũng như với sự đa dạng của mẫu mã, thiết kế, giá thành, model Organ đin t mini Yamaha PSS-F30 vẫn luôn giữ vững phong độ của mình trong phân khúc Organ cho trẻ nhỏ chất lượng nhất.

3 gợi ý đàn guitar Yamaha cho những người mới học chơi

Trong bài viết dưới đây, 3 gợi ý đàn guitar Yamaha cho những người mới học chơi sẽ mang đến cho bạn những tham khảo hữu ích.

Tiến Đạt lắp đặt bàn giao dàn trống cơ Yamaha SBP2F5

Chiều nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành lắp đặt & bàn giao trống dàn cơ Yamaha model SBP2F5 DRUM STAGE CUSTOM cho khách hàng tại Hà Nội. Trống cơ Yamaha sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km nội thành, bảo hành 1 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

Nhạc cụ Tiến Đạt bàn giao trống điện Roland TD-17KVX tại Úc

Chiều nay nhạc cụ Tiến Đạt bàn giao bộ trống điện tử Roland TD-17KVX và Amply Roland PM-100 đi cùng khách sang tận trời tây. Khách tự lắp đặt trống tại nhà & phản hồi lại cho chúng tôi qua tin nhắn. Rất cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng & lựa chọn.

Sáo tiêu Yamaha 24B: Mẫu sáo tuyệt vời cho giáo dục âm nhạc

Thời điểm này các trường học, trung tâm dạy nhạc, cá nhân đặt mua rất nhiều sáo tiêu Yamaha để phục vụ cho nhu cầu học tập và giảng dạy. Nhạc cụ Tiến Đạt đã về hàng sáo số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giúp cha mẹ chọn đàn organ Yamaha cho trẻ dưới 6 tuổi

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ gửi đến thông tin giúp cha mẹ chọn đàn organ Yamaha cho trẻ dưới 6 tuổi tốt nhất.

Bàn giao đàn Guitar Acoustic Yamaha AC3R tại Tiến Đạt Hà Nội

Chiều nay, Nhạc cụ Tiến Đạt rất vinh dự khi được đón một vị khách hàng đặc biệt. Lựa chọn của anh ấy chính là cây đàn Guitar CAO CẤP Yamaha AC3R - cây đàn dành cho biểu diễn, các nghệ sĩ Guitar và những khách hàng đang có ý định học lên Guitar chuyên nghiệp. Với các bạn mua đàn Guitar Yamaha AC3R - chúng tôi sẽ tặng kèm HỘP ĐỰNG ĐÀN, miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km nội thành, bảo hành chính hãng 1 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

5 thói quen khiến độ bền đàn piano không đảm bảo

Đàn piano không quá “khó chiều” như bạn nghĩ. Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin chia sẻ 5 thói quen khiến độ bền đàn piano không đảm bảo để bạn chăm sóc cây đàn tốt hơn.

Những chi tiết không nên bỏ qua khi chọn mua đàn Ukulele

Bạn đang có ý định mua và học chơi Ukulele? Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết “Những chi tiết không nên bỏ qua khi chọn mua đàn Ukulele” dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Những yếu tố có thể gây hỏng đàn piano cơ

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến bạn thông tin về những yếu tố có thể gây hỏng đàn piano cơ.

Mua đàn guitar điện – 3 điểm cơ bản bạn cần lưu ý

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo một số chia sẻ qua bài viết “Mua đàn guitar điện – 3 điểm cơ bản bạn cần lưu ý” dưới đây nhé.

8 lưu ý khi mua đàn organ cho người mới học

Trên thị trường đàn organ hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho người chơi từ thương hiệu, thiết kế, tính năng đến giá thành. 8 lưu ý khi mua đàn organ cho người mới học dưới đây sẽ giúp bạn có thê thông tin tham khảo.

Tiến Đạt lắp đặt & bàn giao trống điện Yamaha DTX402K tại Hoàng Mai

Sáng nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành lắp đặt & bàn giao trống điện tử Yamaha model DTX402K cho khách hàng tại Hoàng Mai Hà Nội. Trống điện sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km nội thành, bảo hành 1 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

5 lưu ý này có giúp bạn học đàn Ukulele tốt hơn không?

Hãy cùng theo dõi bài viết “5 lưu ý này có giúp bạn học đàn Ukulele tốt hơn không?” dưới đây để có thêm thông tin tham khảo cho câu trả lời của bạn.

Tìm hiểu các loại gỗ được dùng làm thùng đàn guitar

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu các loại gỗ được dùng làm thùng đàn guitar để thực sự hiểu thêm về cây đàn của bạn.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh