Tin tức

3 gợi ý đàn guitar Yamaha cho những người mới học chơi

Trong bài viết dưới đây, 3 gợi ý đàn guitar Yamaha cho những người mới học chơi sẽ mang đến cho bạn những tham khảo hữu ích.

Tiến Đạt lắp đặt bàn giao dàn trống cơ Yamaha SBP2F5

Chiều nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành lắp đặt & bàn giao trống dàn cơ Yamaha model SBP2F5 DRUM STAGE CUSTOM cho khách hàng tại Hà Nội. Trống cơ Yamaha sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km nội thành, bảo hành 1 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

Nhạc cụ Tiến Đạt bàn giao trống điện Roland TD-17KVX tại Úc

Chiều nay nhạc cụ Tiến Đạt bàn giao bộ trống điện tử Roland TD-17KVX và Amply Roland PM-100 đi cùng khách sang tận trời tây. Khách tự lắp đặt trống tại nhà & phản hồi lại cho chúng tôi qua tin nhắn. Rất cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng & lựa chọn.

Sáo tiêu Yamaha 24B: Mẫu sáo tuyệt vời cho giáo dục âm nhạc

Thời điểm này các trường học, trung tâm dạy nhạc, cá nhân đặt mua rất nhiều sáo tiêu Yamaha để phục vụ cho nhu cầu học tập và giảng dạy. Nhạc cụ Tiến Đạt đã về hàng sáo số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giúp cha mẹ chọn đàn organ Yamaha cho trẻ dưới 6 tuổi

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ gửi đến thông tin giúp cha mẹ chọn đàn organ Yamaha cho trẻ dưới 6 tuổi tốt nhất.

Bàn giao đàn Guitar Acoustic Yamaha AC3R tại Tiến Đạt Hà Nội

Chiều nay, Nhạc cụ Tiến Đạt rất vinh dự khi được đón một vị khách hàng đặc biệt. Lựa chọn của anh ấy chính là cây đàn Guitar CAO CẤP Yamaha AC3R - cây đàn dành cho biểu diễn, các nghệ sĩ Guitar và những khách hàng đang có ý định học lên Guitar chuyên nghiệp. Với các bạn mua đàn Guitar Yamaha AC3R - chúng tôi sẽ tặng kèm HỘP ĐỰNG ĐÀN, miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km nội thành, bảo hành chính hãng 1 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

5 thói quen khiến độ bền đàn piano không đảm bảo

Đàn piano không quá “khó chiều” như bạn nghĩ. Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin chia sẻ 5 thói quen khiến độ bền đàn piano không đảm bảo để bạn chăm sóc cây đàn tốt hơn.

Những chi tiết không nên bỏ qua khi chọn mua đàn Ukulele

Bạn đang có ý định mua và học chơi Ukulele? Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết “Những chi tiết không nên bỏ qua khi chọn mua đàn Ukulele” dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Những yếu tố có thể gây hỏng đàn piano cơ

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến bạn thông tin về những yếu tố có thể gây hỏng đàn piano cơ.

Mua đàn guitar điện – 3 điểm cơ bản bạn cần lưu ý

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo một số chia sẻ qua bài viết “Mua đàn guitar điện – 3 điểm cơ bản bạn cần lưu ý” dưới đây nhé.

8 lưu ý khi mua đàn organ cho người mới học

Trên thị trường đàn organ hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho người chơi từ thương hiệu, thiết kế, tính năng đến giá thành. 8 lưu ý khi mua đàn organ cho người mới học dưới đây sẽ giúp bạn có thê thông tin tham khảo.

Tiến Đạt lắp đặt & bàn giao trống điện Yamaha DTX402K tại Hoàng Mai

Sáng nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành lắp đặt & bàn giao trống điện tử Yamaha model DTX402K cho khách hàng tại Hoàng Mai Hà Nội. Trống điện sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km nội thành, bảo hành 1 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

5 lưu ý này có giúp bạn học đàn Ukulele tốt hơn không?

Hãy cùng theo dõi bài viết “5 lưu ý này có giúp bạn học đàn Ukulele tốt hơn không?” dưới đây để có thêm thông tin tham khảo cho câu trả lời của bạn.

Tìm hiểu các loại gỗ được dùng làm thùng đàn guitar

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu các loại gỗ được dùng làm thùng đàn guitar để thực sự hiểu thêm về cây đàn của bạn.

Tự học chơi đàn organ Yamaha qua có được không?

Tự học chơi đàn organ Yamaha qua có được không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để có được thông tin tham khảo phù hợp.

Tiến Đạt lắp đặt bàn giao đàn Piano Yamaha U3PE tại Hà Nội

Sáng nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành lắp đặt & bàn giao đàn Piano cơ Yamaha model U3PE cho khách hàng tại Hà Nội. Đàn sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km nội thành, bảo hành 5 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

Nhạc cụ Tiến Đạt thông báo lịch nghỉ lễ 2.9.2022

Hòa chung không khí chào mừng Lễ Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Nhạc cụ Tiến Đạt Vietnam thông báo thời gian nghỉ lễ đến các bạn khách hàng, quý Đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Tiến Đạt toàn hệ thống như sau

4 lưu ý cần nhớ khi chọn dây đàn guitar Acoustic

Chia sẻ về 4 lưu ý cần nhớ khi chọn dây đàn guitar Acoustic dưới đây sẽ giúp bạn có những tham khảo hữu ích.

Đàn piano cho người mới học – Chọn piano điện hay piano cơ?

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết “Đàn piano cho người mới học – Chọn piano điện hay piano cơ?” dưới đây để giúp bạn có quyết định phù hợp nhất.

Tiến Đạt lắp đặt bàn giao đàn Piano Roland HP-702 tại Bình Dương

Chiều nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành lắp đặt & bàn giao đàn Piano điện model Roland HP-702 cho khách hàng tại miền Bình Dương. Đàn sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km nội thành, bảo hành 1 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

Tiến Đạt chuẩn bị đàn Organ Casio, trống Roland, Piano điện cho dự án

Hình ảnh Nhạc cụ Tiến Đạt chuẩn bị hàng và xuất đàn Organ Casio, trống Roland, đàn Piano điện Roland cao cấp cho khách dự án & khách sỉ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với chính sách giá TỐT cùng rất nhiều hỗ trợ và ưu đãi cho khách hàng, Tiến Đạt cả 2 miền tiếp tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu mua nhạc cụ chính hãng tốt nhất.

Khui thùng & lắp đặt Piano điện Yamaha DGX 670

Sáng nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành khui thùng & lắp đặt đàn Piano điện model Yamaha DGX 670 màu trắng cho khách hàng tại miền Nam. Đàn sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành, bảo hành 1 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

Tiến Đạt lắp đặt bàn giao đàn Piano Yamaha CLP-745 WA

Hôm nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành bàn giao đàn Piano điện model Yamaha CLP-745 WA cho khách hàng tại miền Bắc. Đàn sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành, bảo hành 2 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

Cha mẹ lưu ý gì khi giúp trẻ chọn mua và dùng đàn piano?

Vậy cha mẹ lưu ý gì khi giúp trẻ chọn mua và dùng đàn piano? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Tiến Đạt lắp đặt, bàn giao đàn Piano cơ Yamaha GB1K

Hôm nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành bàn giao đàn Piano cơ model Yamaha GB1K-PE cho khách hàng tại TPHCM. Đàn sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành, bảo hành 5 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng và lên dây khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

3 lý do giúp đàn Ukulele trở thành nhạc cụ “hút khách”

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt điểm qua 3 lý do giúp đàn Ukulele trở thành nhạc cụ “hút khách” cùng bài viết dưới đây.

Những bí quyết giúp bạn thực hành chơi đàn organ hiệu quả

Những bí quyết giúp bạn thực hành chơi đàn organ hiệu quả sẽ mang lại những tham khảo hữu ích.

Đàn piano điện Yamaha – 5 dòng đàn chinh phục người chơi nhạc

Hãy cùn tìm hiểu về dòng nhạc cụ hiện đại này qua bài viết “Đàn piano điện Yamaha – 5 dòng đàn chinh phục người chơi nhạc” dưới đây của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Lời khuyên để có được kết quả học chơi đàn Ukulele như ý

Trong bài viết này, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến một số lời khuyên để có được kết quả học chơi đàn Ukulele như ý.

Tiến Đạt khui hộp bàn giao đàn Guitar Yamaha GC-22C giá rẻ

Hôm nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành khui hộp và bàn giao đàn Guitar thủ công cao cấp Yamaha GC-22C cho khách hàng tại TPHCM. Đàn sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành, bảo hành 1 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

3 lý do khiến bạn nên thận trọng với đàn guitar giá rẻ

3 lý do khiến bạn nên thận trọng với đàn guitar giá rẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin tham khảo.

Tiến Đạt xuất trống điện tử Roland TD-1DMK tại TPHCM

Trống điện tử chuyên nghiệp Roland TD-1DMK được Tiến Đạt chuẩn bị bàn giao dự án/ khách lẻ. Thật là hạnh phúc ạ. Rất cảm ơn các khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng * ủng hộ Nhạc cụ Tiến Đạt

Rực lửa cùng Organ Casio CT-S200 tại Nhạc cụ Tiến Đạt

Rực lửa cùng đàn Organ Casio CT-S200 tại Nhạc cụ Tiến Đạt với những tính năng cơ bản để học tập giải trí cho các bạn nhỏ. Đặc biệt, cây đàn này có thiết kế vô cùng mi nhon nhỏ gọn cầm tay, dễ dàng mang đi bất cứ đâu bạn muốn. Hàng về luôn sẵn kho tại Tiến Đạt cả 2 miền.

Lý do nên mua đàn guitar Yamaha tại trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt

Hãy cùng tìm hiểu những lý do nên mua đàn guitar Yamaha tại trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt qua bài viết dưới đây.

Học chơi đàn organ và những lợi ích không thể bỏ qua

Học chơi đàn organ và những lợi ích không thể bỏ qua có thực sự tuyệt vời hay không? Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo một vài chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Những điều khiến bạn bối rối khi học chơi đàn guitar

Trải nghiệm quá trình ban đầu cũng có thể có những điều khiến bạn bối rối khi học chơi đàn guitar. Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Cách giúp bạn tận hưởng việc học chơi đàn Ukulele

Những chia sẻ dưới đây của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ gửi đến bạn cách giúp bạn tận hưởng việc học chơi đàn Ukulele.

Mua đàn piano điện cho bé – 4 gợi ý không thể bỏ qua

Đàn piano điện là nhạc cụ được nhiều cha mẹ lựa chọn cho con để bắt đầu việc học chơi đàn. Mua đàn piano điện cho bé – 4 gợi ý không thể bỏ qua dưới đây sẽ giúp bạn có những sự tham khảo tốt nhất.

Nhạc cụ Tiến Đạt thông báo tạm nghỉ du lịch hè 2022

Công ty Nhạc cụ Tiến Đạt tổ chức chương trình du lịch thường niên cho nhân viên nhằm gắn kết tình cảm, tình đoàn kết và thúc đẩy tinh thần làm việc tốt hơn. Đồng thời cũng thông báo đến Qúy khách hàng và Đối tác lịch nghỉ du lịch của Tiến Đạt dịp hè năm 2022 sắp tới.

Tiến Đạt lắp đặt trống điện tử Roland TD-17KVX tận nơi

Hôm nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành lắp đặt và bàn giao trống điện tử Roland model Roland TD-17KVX cho khách hàng tại TPHCM. Trống sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành, bảo hành 1 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

Cận cảnh nhà máy Aroma sản xuất Ampli, trống điện tử, phụ kiện âm nhạc

Bên cạnh những công hàng trống điện tử, ampli, phụ kiện âm nhạc Aroma về liên tục tại Nhạc cụ Tiến Đạt, chúng tôi cũng đã có dịp sang thăm tận nơi trụ sở công ty Aroma  và nhà máy Aroma - Thâm Quyến Trung Quốc để biết thêm về lịch sử - công nghệ, quy mô và uy tín của thương hiệu này.  Hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu nhé

Đàn guitar điện Yamaha – Những thông tin cần biết về thân đàn

Trong bài viết “Đàn guitar điện Yamaha – Những thông tin cần biết về thân đàn” dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ giúp bạn có những tham khảo để “làm quen” với guitar điện.

XẢ KHO trống điện tử, ampli AROMA giá rẻ tại Tiến Đạt

Đáp ứng nhu cầu MUA TRỐNG ĐIỆN, AMPLI của ACE, đặc biệt là các phụ huynh MUA TRỐNG CHO CÁC BÉ luyện tập tại nhà - Hàng chục nghìn chiếc Ampli Guitar, Ampli trống, bộ trống điện tử Aroma đã về kho hàng Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, các loại trống điện - Amply thương hiệu Yamaha, Roland..cũng luôn có sẵn tại Tiến Đạt cả 2 miền Nam Bắc.

Giúp bạn bảo vệ chất lượng âm thanh cho đàn piano Yamaha

Một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ chất lượng âm thanh cho đàn piano Yamaha một cách tốt nhất.

4 trọng điểm cần chú ý để chơi đàn guitar thành công

4 trọng điểm cần chú ý để chơi đàn guitar thành công dưới đây sẽ giúp bạn định hình rõ hơn con đường học chơi nhạc cụ của mình.

Xuất đàn Piano điện Yamaha CVP 701 tại Tiến Đạt

Là một trong những cây đàn nổi bật của dòng Clavinova CVP, đàn Piano điện Yamaha CVP701 là lựa chọn hoàn hảo phục vụ cho nhu cầu biểu diễn chuyên nghiệp bởi sự chính xác trong âm thanh thông qua các phím cảm ứng và cảm nhận từ pedal mang đến cảm giác như đang chơi trên một cây đại dương cầm thực sự. 

Lựa chọn cây đàn Ukulele cho những ngày mùa hè

Mùa hè chính là lúc những bản nhạc rộn ràng với Ukulele sẽ trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Lựa chọn cây đàn Ukulele cho những ngày mùa hè là cách nạp năng lượng bạn không thể bỏ qua.

3 lưu ý giúp con bạn thích học chơi đàn piano hơn

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo 3 lưu ý giúp con bạn thích học chơi đàn piano hơn qua bài viết dưới đây.

Đàn guitar Yamaha – Quy trình sấy gỗ 3 bước trong sản xuất đàn

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu một số thông tin qua bài viết “Đàn guitar Yamaha – Quy trình sấy gỗ 3 bước trong sản xuất đàn” dưới đây.

Tìm hiểu thế nào là cửa hàng mua đàn organ Yamaha lý tưởng

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến một số chia sẻ giúp bạn tìm hiểu thế nào là cửa hàng mua đàn organ Yamaha lý tưởng.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh