NHẠC CỤ TIẾN ĐẠT TPHCM: CHỈ BÁN ONLINE MÙA COVID

Tin tức

Các mốc thời gian cần biết cho người muốn học đàn Ukulele

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt điểm qua các mốc thời gian cần biết cho người muốn học đàn Ukulele để chủ động hơn trong quá trình học nhé.

Học đàn guitar Yamaha – Những “bí mật” có thể bạn chưa biết

Hãy cùng tham khảo bài viết “Học đàn guitar Yamaha – Những “bí mật” có thể bạn chưa biết” dưới đây để có thêm được những thông tin tham khảo hữu ích.

Mua đàn piano điện Yamaha – Chọn cũ hay chọn mới?

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo một số thông tin qua bài viết “Mua đàn piano điện Yamaha – Chọn cũ hay chọn mới?” dưới đây.

Mua đàn organ Yamaha cho trẻ em – Sai lầm cơ bản cần tránh

Làm thế nào để phụ huynh không đưa ra những quyết định không thực sự chính xác khi chọn đàn organ. Hãy cùng theo dõi bài viết “Mua đàn organ Yamaha cho trẻ em – Sai lầm cơ bản cần tránh” dưới đây.

Học chơi đàn guitar – Những lý do khiến việc học “khó khăn” hơn

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu qua bài viết ‘Học chơi đàn guitar – Những lý do khiến việc học “khó khăn” hơn’ để biết vì sao bạn mãi "dừng chân tại chỗ.

Giải đáp câu hỏi: Học chơi đàn Ukulele có dễ hay không?

Có phải bất cứ ai cũng chơi được đàn Ukulele này sau một thời gian ngắn? Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Những nguyên tắc “bất dịch” khi học chơi đàn guitar Valote

Những nguyên tắc “bất dịch” khi học chơi đàn guitar Valote trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin tham khảo hữu ích.

Đàn guitar Yamaha – Cách chăm sóc tốt cho cây đàn của bạn

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo những thông tin hữu ích qua bài viết “Đàn guitar Yamaha – Cách chăm sóc tốt cho cây đàn của bạn” dưới đây.

Những bí quyết giúp trẻ học đàn organ Yamaha tốt hơn

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến cha mẹ những bí quyết giúp trẻ học đàn organ Yamaha tốt  hơn.

Đàn piano Yamaha điện – Những thông tin cơ bản bạn cần biết

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo qua bài viết “Đàn piano Yamaha điện – Những thông tin cơ bản bạn cần biết” dưới đây.

Nhạc cụ Tiến Đạt TPHCM: Khuyến khích mua Online mùa Covid

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang có chuyển biến phức tạp.

Học chơi đàn guitar Valote – Những lợi ích không thể bỏ qua

Hãy cùng theo dõi bài viết “Học chơi đàn guitar Valote – Những lợi ích không thể bỏ qua” dưới đây để quyết định xem bạn có nên học guitar không nhé.

Nhạc cụ GIẢM GIÁ sâu: Hè sôi động cùng Tiến Đạt

CHƠI ĐÀN TẠI NHÀ - ĐÁNH BAY CORONA, Nhạc cụ Tiến Đạt ưu đãi GIẢM lên đến 15% cho đàn Ukulele, Guitar, Organ, Piano, trống... siêu “hịn” cảm nhận chân thực từng âm thanh với giá cực ưu đãi. Thời gian từ 05 - 20/06-2021, nhanh tay vì số lượng có hạn.

Nhạc cụ Tiến Đạt xuất đàn Piano, Organ, Guitar mùa dịch

 Dịch Covid-19 khiến mọi ngành, mọi doanh nghiệp đều gặp khó, nhưng với uy tín và sự tận tâm của mình trong suốt gần 20 năm qua, Nhạc cụ Tiến Đạt hai miền vẫn được khách hàng rất tin yêu, ủng hộ. Cảm ơn đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời điểm khó khăn này

3 thương hiệu đàn Ukulele được yêu thích hiện nay

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo 3 thương hiệu đàn Ukulele được yêu thích hiện nay.

Mua đàn piano Yamaha – 3 vấn đề thường gặp ở piano điện cũ

Hãy tham khảo bài viết “Mua đàn piano Yamaha – 3 vấn đề thường gặp ở piano điện cũ” dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Mua đàn organ Yamaha ở đâu thành phố Hồ Chí Minh uy tín?

Bạn băn khoăn không biết mua đàn organ Yamaha ở đâu thành phố Hồ Chí Minh uy tín? Thành Đạt THADACO chính là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.

Đàn guitar Yamaha - 10 chi tiết tạo nên "bộ máy" hoàn chỉnh

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Đàn guitar Yamaha - 10 chi tiết tạo nên "bộ máy" hoàn chỉnh” dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Mua nhạc cụ Yamaha chính hãng – Làm thế nào để xác định?

Hãy tham khảo bài viết “Mua nhạc cụ Yamaha chính hãng – Làm thế nào để xác định?” dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Những lưu ý khi chọn mua đàn organ Yamaha theo tính năng

Những lưu ý khi chọn mua đàn organ Yamaha theo tính năng được trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích.

Tư vấn mua hàng