Tin tức

Đàn guitar Yamaha – Quy trình sấy gỗ 3 bước trong sản xuất đàn

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu một số thông tin qua bài viết “Đàn guitar Yamaha – Quy trình sấy gỗ 3 bước trong sản xuất đàn” dưới đây.

Tìm hiểu thế nào là cửa hàng mua đàn organ Yamaha lý tưởng

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến một số chia sẻ giúp bạn tìm hiểu thế nào là cửa hàng mua đàn organ Yamaha lý tưởng.

Học chơi nhạc cụ - Nên chọn đàn guitar hay đàn Ukulele?

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt theo dõi bài viết “Học chơi nhạc cụ - Nên chọn đàn guitar hay đàn Ukulele?” dưới đây.

Những thông tin bạn cần biết về lên dây đàn piano cơ

Trong bài viết “Những thông tin bạn cần biết về lên dây đàn piano cơ” dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ gửi đến bạn một số tham khảo hữu ích.

Nhạc cụ Tiến Đạt thông báo nghỉ lễ 30/4 - 01/5 năm 2022

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,
Chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ lễ mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 năm 2022 của Nhạc cụ Tiến Đạt như sau:

Học chơi đàn piano thành công – Bí quyết từ sự sáng tạo

Hãy cùng theo dõi qua bài viết “Học chơi đàn piano thành công – Bí quyết từ sự sáng tạo” dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Những lưu ý giúp bạn chủ động hơn khi học chơi đàn Ukulele

Những lưu ý giúp bạn chủ động hơn khi học chơi đàn Ukulele dưới đây có thể sẽ mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích.

Tiến Đạt bàn giao đàn Guitar Yamaha GC32C cho khách tại Cần Thơ

Hôm nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã kiểm tra và bàn giao đàn Guitar Yamaha Nhật Bản model GC32C (phiên bản thủ công cao cấp) cho khách hàng tại Cần Thơ. Đàn sẽ được miễn phí vận chuyển, bảo hành 12 tháng, tặng kèm bao đàn cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng và lên dây khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

Khách thử và mua đàn Organ tại Tiến Đạt dịp cuối tuần

Ngay lúc này chúng tôi xin gửi tới những hình ảnh khách thử và chọn đàn Organ cho bé rất nhộn nhịp ngày cuối tuần tại Nhạc cụ Tiến Đạt. Mới đầu giờ sáng, lượng khách hàng tới với Tiến Đạt sắm đàn Guitar, Organ, Ukulele, đàn Piano,... hiện đang rất tập nập.

Lịch sử của Piano: Nguồn gốc, thiết kế, ai tạo ra cây đàn Piano đầu tiên?

Nguồn gốc đàn Piano, ai phát minh ra đàn Piano? Đàn Piano là nhạc cụ bộ gì? Những nhà soạn nhạc vĩ đại đi cùng sự phát triển của đàn Piano là ai? ..Hãy cùng Nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu trong bài viết này

Không khí tấp nập tại Nhạc cụ Tiến Đạt TPHCM ngày đầu tuần

Ngay lúc này chúng tôi xin gửi tới những hình ảnh nhộn nhịp vào ngày đầu tuần tại Nhạc cụ Tiến Đạt TPHCM. Mới đầu giờ sáng, lượng khách hàng tới với Tiến Đạt sắm đàn Guitar, Organ, Ukulele, đàn Piano,... hiện đang rất tập nập.

Đàn Piano GIẢM SỐC lên tới 20% tại Nhạc cụ Tiến Đạt

Chào hè sôi động, Nhạc cụ Tiến Đạt giảm giá sốc lên đến 20% khi mua đàn Piano tại Showroom cả 2 miền Nam - Bắc. Chương trình áp dụng từ 21/04 đến 08/05/2022

Giúp bạn chọn mua đàn organ Yamaha phù hợp theo độ tuổi

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ giúp bạn chọn mua đàn organ Yamaha phù hợp theo độ tuổi.

Những điều cần biết cho người mới học chơi đàn guitar Classic

Những điều cần biết cho người mới học chơi đàn guitar Classic dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và chọn mua được cây đàn phù hợp.

Tiến Đạt lắp đặt, bàn giao đàn Piano cơ Yamaha C6X PE

Hôm nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành lắp đặt và bàn giao đàn Piano cơ Nhật Bản model Yamaha C6X-PE cho khách hàng tại Hà Nội. Đàn sẽ được miễn phí vận chuyển, bảo hành 5 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi bảo trì, bảo dưỡng và lên dây khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

Học chơi đàn Ukulele giúp bạn vui vẻ và khỏe mạnh

Hãy cùng theo dõi bài viết “Học chơi đàn Ukulele giúp bạn vui vẻ và khỏe mạnh” dưới đây để tìm hiểu thêm về loại nhạc cụ này.

Vì sao nên chọn mua đàn organ Yamaha cho trẻ mới học?

Vì sao nên chọn mua đàn organ Yamaha cho trẻ mới học? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Chơi đàn Ukulele có cần các loại phụ kiện không?

Chơi đàn Ukulele có cần các loại phụ kiện không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Học chơi đàn organ – 3 điều bạn cần tập trung thực hiện

Hãy tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết “Học chơi đàn organ – 3 điều bạn cần tập trung thực hiện” dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Có thể bạn chưa biết – Các loại đàn guitar Acoustic tiêu chuẩn

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu một số thông tin thú vị qua bài viết “Có thể bạn chưa biết – Các loại đàn guitar Acoustic tiêu chuẩn” dưới đây.

Những bí kíp giúp âm thanh đàn piano của bạn luôn hay

Hãy cùng tham khảo những bí kíp giúp âm thanh đàn piano của bạn luôn hay dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để có thể chăm sóc tốt cho cây đàn.

Lắp đặt bàn giao đàn Piano Kawai ND21 tại TPHCM

Sáng nay, Nhạc cụ Tiến Đạt đã tiến hành lắp đặt và bàn giao đàn Piano cơ Kawai ND21 cho khách hàng tại TPHCM. Đàn sẽ được miễn phí vận chuyển, bảo hành 5 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi khác. Rất cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng Nhạc cụ Tiến Đạt

Lắp đặt, bàn giao bộ trống PEARL ROADSHOW RS525SC cho khách nhí

Bộ trống PEARL ROADSHOW RS525SC đã bàn giao đến khách hàng yêu dấu. Sản phẩm đang được 𝐒𝐚𝐥𝐞 𝐥𝐨̛́𝐧. Dù trong nhà, ngoài đường phố hay trên những sân khấu lớn nhỏ Pearl RS525SC là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn để các bạn thỏa sức học tập, trình diễn và thưởng thức.

Lắp đặt, bàn giao đàn Piano cơ Yamaha GB1K

Yamaha GB1K, Piano cơ với màu đen bóng sang trọng đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với đại đa số không gian không quá rộng rãi. Xem ngay những hình ảnh Tiến Đạt lắp đặt & bàn giao đàn tại nhà khách hàng nhé

3 điểm nhấn cơ bản giúp bạn học chơi đàn piano tốt

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến một số chia sẻ về 3 điểm nhấn cơ bản giúp bạn học chơi đàn piano tốt.

5 điểm cần lưu ý giúp bạn chọn mua đàn Ukulele tốt

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ gửi đến bạn thông tin về 5 điểm cần lưu ý giúp bạn chọn mua đàn Ukulele tốt.

Cho con học chơi đàn piano như thế nào là tốt nhất?

Cho con học chơi đàn piano như thế nào là tốt nhất? Hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Những lý do không nên thay dây kim loại cho đàn guitar Classic

Những người có kinh nghiệm chơi đàn lâu năm đều khuyến cáo không nên làm việc này. Dưới đây là những lý do không nên thay dây kim loại cho đàn guitar Classic bạn cần biết.

Học chơi đàn organ – Giúp bạn hiểu rõ hơn về giai điệu

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu thêm những thông tin thú vị qua bài viết “Học chơi đàn organ – Giúp bạn hiểu rõ hơn về giai điệu” dưới đây.

Thông tin cần biết – Khi nào nên thay dây đàn guitar Acoustic?

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết “Thông tin cần biết – Khi nào nên thay dây đàn guitar Acoustic?” để chăm sóc tốt hơn cho nhạc cụ của mình.

Sự lựa chọn đa dạng các loại đàn guitar Valote

Sự lựa chọn đa dạng các loại đàn guitar Valote có thể làm hài lòng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt điểm qua các loại guitar Valote trong bài viết dưới đây.

Nhạc cụ Tiến Đạt: LÌ XÌ VÀNG CHÀO XUÂN MỚI 2022

Thay lời tri ân dành cho tất cả khách hàng trong dịp đầu xuân Nhâm Dần, Nhạc cụ Tiến Đạt triển khai chương trình ưu đãi LÌ XÌ CHÀO XUÂN - GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 15% từ 08.02.2022 – 20.02.2022.

Áp dụng tại showroom Tiến Đạt cả 2 miền Nam - Bắc.

Nét chấm phá thú vị với cây đàn organ Yamaha PSR-E360

Nét chấm phá thú vị với cây đàn organ Yamaha PSR-E360 sẽ mang đến nhiều niềm vui cho những người mới học.

Dây đàn Ukulele và cách lựa chọn phù hợp với sở thích

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt theo dõi bài viết “Dây đàn Ukulele và cách lựa chọn phù hợp với sở thích” dưới đây để có thêm những thông tin thú vị.

Vai trò của đàn organ với những người sáng tác nhạc

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu về vai trò của đàn organ với những người sáng tác nhạc chuyên nghiệp.

Những vấn đề có thể gặp phải khi mua đàn guitar giá rẻ

Hãy cùng tham khảo một số thông tin qua bài viết “Những vấn đề có thể gặp phải khi mua đàn guitar giá rẻ” dưới đây của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Học chơi đàn piano Yamaha – 3 thói quen quan trọng cần có

Hãy cùng theo dõi bài viết “Học chơi đàn piano Yamaha – 3 thói quen quan trọng cần có” để có thêm thông tin hữu ích cho bạn.

Đàn guitar Valote – Lựa chọn được nhiều người yêu nhạc ưa chuộng

Đàn guitar Valote được yêu thích bởi thiết kế thiết kế đẹp, chất lượng về âm thanh đảm bảo và mức giá tốt. Đặc biệt, quy trình sản xuất thủ công cũng khiến loại nhạc cụ này được yêu thích hơn nữa.

Thông tin cần biết – Chơi đàn Ukulele cần những phụ kiện gì?

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết “Thông tin cần biết – Chơi đàn Ukulele cần những phụ kiện gì?” để biết thêm chi tiết.

Lắp đặt, bàn giao đàn Piano Yamaha JX113CP PM CỰC HIẾM

Yamaha Jx113CP PM, Piano cơ với màu nâu đặc biệt và rất hiếm. Bạn chỉ có thể tìm thấy ở Nhạc cụ Tiến Đạt. Xem ngay những hình ảnh Tiến Đạt lắp đặt & bàn giao đàn tại nhà khách hàng nhé

Chọn mua mua đàn guitar điện – 3 điểm nhấn cần lưu ý

Bạn đang muốn mua một chiếc đàn guitar hiện đại cho mình? Hãy cùng theo dõi bài viết “Chọn mua mua đàn guitar điện – 3 điểm nhấn cần lưu ý” để có được những thông tin tham khảo hữu ích.

3 lưu ý khi mua đàn organ Yamaha biểu diễn chuyên nghiệp

Hãy cùng điểm qua 3 lưu ý khi mua đàn organ Yamaha biểu diễn chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Tiến Đạt: Chúc mừng Noel và thông báo nghỉ Tết dương lịch 2022

Một mùa Giáng Sinh nữa lại về, một năm mới tươi sáng hơn đang tới. Nhạc cụ Tiến Đạt kính chúc tất cả Quý khách hàng có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp cùng một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều niềm vui!

Đón Giáng Sinh - Săn sale cực khủng tại Nhạc cụ Tiến Đạt TPHCM

Cuối năm là dịp người người đi mua sắm, nhà nhà đi mua sắm để chúc mừng Giáng sinh an lành và chào đón một năm mới may mắn hơn, thành công hơn. Nhân dịp này, Nhạc cụ Tiến Đạt trân trọng gửi lời tri ân đến Quý khách hàng và gia đình với chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn “Christmas Sale – Đón giáng sinh – Rinh quà tặng” đồng loạt giảm giá MẠNH, áp dụng từ 18.12.2021 – 31.12.2021 tại showroom Tiến Đạt tại TPHCM.

Bí quyết cho người học chơi đàn piano có thể bạn không biết

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến một số bí quyết cho người học chơi đàn piano có thể bạn không biết.

Chọn mua đàn piano Yamaha – Sự bối rối của những người mới chơi

Làm thế nào để lựa chọn được đúng cây đàn dành cho mình? Hãy cùng tham khảo một số thông tin qua bài viết “Chọn mua đàn piano Yamaha – Sự bối rối của những người mới chơi” dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Những lưu ý đơn giản trong cách sử dụng đàn piano Yamaha

Hãy cùng điểm qua “Những lưu ý đơn giản trong cách sử dụng đàn piano Yamaha” trong bài viết dưới đây của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Đàn guitar Valote – Những lý do khiến người chơi yêu thích

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết “Đàn guitar Valote – Những lý do khiến người chơi yêu thích” dưới đây.

Học chơi đàn Ukulele – Giúp bạn tránh những lỗi bấm hợp âm

Hãy cùng theo dõi bài viết “Học chơi đàn Ukulele – Giúp bạn tránh những lỗi bấm hợp âm” cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để hiểu rõ hơn và sẵn sàng tiến bộ cùng cây đàn yêu thích của bạn.

Piano Yamaha U3PE liên tục về hàng tại Tiến Đạt

Với hơn một thế kỉ chế tạo đại dương cầm, Yamaha tự hào thiết kế một chiếc Upright Piano U3-PE gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo âm sắc cộng hưởng sánh ngang với những model đại dương cầm có kích thước lớn. Piano cơ Yamaha U3 liên tục về hàng/xuất đi tại Nhạc cụ Tiến Đạt 2 miền Nam - Bắc

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh