STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Ms Mơ 090.321.6609
2 Đức Anh 098 1174788‬
3 Ms Tuyết 0904.82.1381
PHÍA NAM
1 Mr Quân 0909 015 886
2 Mr Thắng 0938.77.0002

Mua đàn, nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ tại Hà Nội ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý?

Với những người có niềm đam mê với các loại đànnhạc cụ thì việc tìm được một chiếc đàn tốt, phát ra âm thanh chuẩn là điều vô cùng quan trọng. Vì thế họ luôn cố gắng tìm cho mình một địa chỉ mua nhạc cụ quen thuộc, có chất lượng tốt.

Với những người có niềm đam mê với các loại đàn, nhạc cụ thì việc tìm được một chiếc đàn tốt, phát ra âm thanh chuẩn là điều vô cùng quan trọng. Vì thế họ luôn cố gắng tìm cho mình một địa chỉ mua nhạc cụ quen thuộc, có chất lượng tốt. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những bước để mua được một cây đàn ưng ý, kèm với địa chỉ bán nhạc cụ uy tín, chất lượng.
 
 
Nhạc cụ là sản phẩm khó xác định được giá trị. Có những chiếc đàn trị giá đến cả ngàn đô, nhưng cũng có những chiếc chỉ vài trăm cho đến vài triệu. Vì thế khi mua đàn bạn nên giới hạn ngân sách cho mình. Bạn không thể nói mình muốn mua một đàn guitar cực tốt, âm chuẩn chỉ với giá 1 triệu đồng được. Khả năng tài chính của bạn như thế nào thì bạn sẽ xác định được cho mình nên mua cây đàn như thế nào.
Sau đó bạn cần xác định loại nhạc cụ bạn muốn mua. Bạn thích chơi piano, organ hay guitar, bạn cần xác định rõ sở thích của mình, tìm hiểu thật kĩ âm thanh yêu thích, cách chơi phù hợp của các loại nhạc cụ, tránh tình trạng mua về rồi lại cảm thấy “nhàm chán” hoặc “không phù hợp”. Khi đã xác định được loại nhạc cụ muốn mua, bạn hãy xác định loại đàn mà bạn muốn chơi. Ví dụ như guitar có 3 loại là: Guitar classic, guitar acousticguitar điện
Tuy nhiên ngoài 2 bước để có được một cây đàn ưng ý, thì các bạn hẳn rất quan tâm đến việc “mua đàn, nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ tại Hà Nội” ở địa chỉ nào tốt? Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn. 
Nhạc cụ cũng giống như các sản phẩm khác, hiện nay có rất nhiều sản phẩm, bán cũ, bán mới đều có cả, nhất là “bán hàng giả” cũng nhiều chẳng kém hàng thật. Đối với những bạn mới tập chơi thì việc phân biệt giữa hàng thật và hàng giả là điều vô cùng khó khăn. Bởi vậy bạn nên tham khảo bạn bè, người thân; đi cùng người có kinh nghiệm, chuyên môn mua đàn là tốt nhất. Khi đó họ sẽ tư vấn cho bạn cây đàn phù hợp nhất
Còn nếu bạn không có những sự trợ giúp trên thì hãy tìm đến những thương hiệu, cửa hàng lớn, lâu năm. Những cửa hàng như vậy sẽ uy tín hơn nhiều những cửa hàng nhỏ hoặc mới mở. Bởi họ đã “sống sót” được đến tận bây giờ, dưới sự đánh giá của khách hàng, có nghĩa là chất lượng sản phẩm, dịch vụ của họ tốt, khiến khách hàng hài lòng. 
Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt (Nhaccutiendat.vn) là một địa chỉ bạn có thể ghé thăm để mua những nhạc cụ chất lượng với giá cả phải chăng
Nhaccutiendat.vn là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Ngoài đàn Guitar Yamaha, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt còn phân phối rất nhiều guitar Việt Nam, Guitar trẻ em, trống Cajon,… đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.
NHACCUTIENDAT.VN
Gợi ý nữa dành cho các bạn yêu âm nhạc, đang tìm kiếm địa chỉ mua nhạc cụ chính hãng, giá tốt: Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt  - NHACCUTIENDAT.VN với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Xem chi tiết hình ảnh + địa chỉ Showroom tại ĐÂY

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý độc quyền thương hiệu VALOTE HANDMADE GUITAR và là đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam. Tại đây chuyên phân phối đa dạng các loại nhạc cụ như: guitarpianoorgan,…đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Website: http://nhaccutiendat.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/nhaccutiendat/

Scroll

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...