STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Ms. Mơ 090.321.6609
2 Mr. Đức Anh 098 1174788‬
3 Ms. Tuyết - Bán Sỉ 0904.82.1381
PHÍA NAM
1 Mr. Quân 0909 015 886
2 Mr. Thắng 0938.77.0002
3 Ms. Oanh - Bán Sỉ 0904.83.1381

Bí quyết giúp cây đàn guitar của bạn luôn "chất lừ"

Trên thực tế thì có nhiều người khiến cây đàn guitar tốt trở nên xuống cấp trong thời gian ngắn vì sử dụng khá tùy tiện. Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến bạn bí quyết giúp cây đàn guitar của bạn luôn "chất lừ".

Trong những loại nhạc cụ hiện nay, đàn guitar phổ biến và không khó để học chơi. Chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã có thể chơi được những bản nhạc đệm hát đơn giản. Đây cũng là loại nhạc cụ không có yêu cầu quá cao trong bảo quản, bảo dưỡng. Đàn guitar ở trong bao có thể để ở bất cứ nơi nào miễn là không quá nóng và độ ẩm không quá chênh lệch. Tuy nhiên, trên thực tế thì có nhiều người khiến cây đàn guitar tốt trở nên xuống cấp trong thời gian ngắn vì sử dụng khá tùy tiện. Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến bạn bí quyết giúp cây đàn guitar của bạn luôn "chất lừ".

 

Chú ý lớp sơn đàn

Lớp sơn bên ngoài thùng đàn hay còn gọi là lớp Gloss đánh bóng mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho cây đàn guitar. Không chỉ vậy, lớp sơn bóng này cũng có ảnh hưởng một phần đến âm thanh của cây đàn. Trên thực tế, nhiều người không dành sự quan tâm phù hợp cho lớp sơn đàn khiến những vết xước xuất hiện do va chạm, cọ sát. Lớp sơn bóng của những cây đàn guitar organ khá dễ xước khi có tác động bởi vật cứng. Để thẩm mỹ của cây đàn guitar luôn được đảm bảo, bạn nên dành sự chú ý nhỏ trong quá trình chơi và đặt, để đàn. Tuy không cần quá nhẹ nhàng nhưng người chơi cũng không nên đặt mạnh hay để đàn guitar ở những nơi dễ gây va chạm. Để bảo dưỡng lớp sơn này, bạn có thể tìm hiều thêm về dầu lau chuyên dụng để thường xuyên lau và giữ cho mặt đàn được sáng bóng.

 

Cần và phím đàn

Bí quyết giữ cho cần đàn chuẩn liên quan rất nhiều đến độ ẩm và nhiệt độ. Đảm bảo độ ẩm, nhiệt độ thích hợp giúp độ bền của đàn guitar tốt hơn và khiến âm thanh được chuẩn hơn. Đối với những người chơi đàn guitar chuyên nghiệp thì việc chăm sóc cho từng bộ phận chi tiết của đàn luôn được chú ý rất tỉ mỉ. Tùy vào điều kiện mà bạn có thể lau dầu hay vệ sinh thông thường cho cần và phím đàn guitar. Việc kiểm tra và lau cần - phím đàn ít nhất từ 2 hoặc 3 lần trong 1 năm sẽ giúp bạn hiểu kieemr soát được tình trạng cây đàn guitar. Đây là một trong những bí quyết giúp loại nhạc cụ này luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

 

Tay khi như thế nào khi chơi đàn?

Bạn nghĩ rằng việc bảo quản, chăm sóc đàn guitar không có liên quan gì đến khi chơi đàn? Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Đó là bởi khi đánh đàn, có rất nhiều lực cũng như tiếp xúc của tay bạn và cây đàn. Nên đề tay như thế nào khi đánh khi đánh đàn guitar là tốt nhất? Chú ý, tay phải nên tránh chạm vào mặt đàn, nếu kĩ thuật dùng đến thì nên dán một lớp bảo vệ. Đối với tay trái dùng để bấm phím đàn, người chơi nên cắt sạch móng tay để khi bấm không làm xước phím. Có thể bạn không biết, khi phím đàn bị xước quá nhiều sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến cảm giác tay khi bạn chơi đàn.

 

Ngoài ra, cần để đàn ở những nơi có nhiệt độ cao và dùng phương pháp chống ẩm hợp lý để đàn guitar không bị biến dạng khi có những tác động từ môi trường. Tuyệt đối không cắt dây đàn khi thay dây và nhớ bảo quản đàn guitar Yamaha trong bao da hay hộp để tránh tình trạng hư hại đáng tiếc. Bí quyết giúp cây đàn guitar của bạn luôn "chất lừ" hy vọng sẽ mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Phía Bắc: Ms. Mơ 090.321.6609 (Ms. Mơ) Mr. Đức Anh 098 1174788‬ (Mr. Đức Anh) Ms. Tuyết - Bán Sỉ 0904.82.1381 (Ms. Tuyết - Bán Sỉ)
Phía Nam: Mr. Quân 0909 015 886 (Mr. Quân) Mr. Thắng 0938.77.0002 (Mr. Thắng) Ms. Oanh - Bán Sỉ 0904.83.1381 (Ms. Oanh - Bán Sỉ)

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...