07/06/2019 18:11
Trẻ học đàn piano Yamaha – Đừng bỏ qua lợi ích bất ngờ
Mục lục
Alternate Text

Trẻ học đàn piano Yamaha – Đừng bỏ qua lợi ích bất ngờ thú vị và giúp con tận hưởng không gian âm nhạc.

Xu hướng cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc, học chơi một loại nhạc cụ nào đó hiện nay đều được các bậc phụ huynh rất quan tâm. Bên cạnh việc giúp trẻ có thêm những phần kiến thức mới cho cuộc sống, tâm hồn được chăm sóc thì những kỹ năng tuyệt vời khác cũng được trau dồi rất ấn tượng. Trẻ học đàn piano Yamaha – Đừng bỏ qua lợi ích bất ngờ thú vị và giúp con tận hưởng không gian âm nhạc. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt gửi đến dưới đây.

 

Giúp trẻ tập trung và kiên nhẫn

 

Việc xây dựng và rèn luyện những kỹ năng mềm cho trẻ đang ngày càng được các cha mẹ chú trọng. Nếu trẻ có sự yêu thích với âm nhạc nói chung và đàn piano nói riêng thì học chơi đàn piano Yamaha là lựa chọn không thể bỏ qua giúp trẻ rèn luyện sự tập trung cũng như tính kiên nhân. Để có thể chơi được một bản nhạc piano đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc về cả thời gian lẫn công sức của người học đàn. Từ việc luyện đàn, làm quen và ghi nhớ những kiến thức âm nhạc đến sự tập trung trong khi chơi đều là những việc khiến trẻ phải rất kiên nhẫn. Nhiều bạn nhỏ có thể thích sự lộng lẫy và âm thanh tuyệt vời của đàn piano nhưng khi bắt đầu học sẽ trở nên rất khó tập trung và kiên nhẫn. Tuy nhiên, khi đã bắt đầu có sự tiến bộ thì những đức tính này sẽ có ích cho cả cuộc sống sau này của con.

 

Giúp trẻ hiểu thêm các kiến thức văn hóa

 

Học chơi đàn piano chỉ đơn giản là hoàn thành những bản nhạc trên kệ đàn. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm mà nhiều người thường gặp phải. Mỗi tác phẩm âm nhạc đều có đời sống riêng. Người chơi có thể cảm nhận những âm thanh tuyệt vời bên tai nhưng hiểu biết những câu chuyện về bối cảnh ra đời, lịch sử sáng tác và về tác giả sẽ giúp cho bản nhạc trở nên hoàn hảo hơn. Đây chính là lý do vì sao trẻ sẽ có thêm nhiều kiến thức về văn hóa Đông – Tây trong quá trình học đàn piano. Âm nhạc là không biên giới và những bản nhạc piano tuyệt hay sẽ mang lại cho trẻ những lợi ích bất ngờ.

 

Giúp trẻ phát triển trí sáng tạo và tưởng tượng

 

Trong quá trình trẻ học chơi đàn piano, không chỉ những bản nhạc được luyện tập và biểu diễn mà trí óc và cảm xúc của trẻ cũng dần trở nên hoàn thiện. Âm thanh của những nốt nhạc mang đến cho trẻ những xúc cảm đặc biệt và giúp trí tưởng tượng của trẻ không ngừng bay xa. Có nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, học chơi piano sẽ giúp thúc đẩy khả năng sáng tạo của bộ não khi cảm nhận âm thanh từ những phím đàn.

Ngoài ra, sự linh hoạt khi chơi đàn bằng 2 tay với lực tác động khác nhau, sự khéo léo cũng như cảm nhận phong phú với những bản nhạc khác nhau. Một cây đàn piano Yamaha chính hãng chất lượng sẽ giúp trẻ có được những trải nghiệm tốt nhất và những kỹ năng được hoàn thiện. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ