Chuyển địa điểm

Trống điện tử Alesis Command Kit Drum Kit

 • 19.100.000 VNĐ

 • Tình trạng:

  Liên hệ
 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Bộ trống điện gồm 8 món có mesh snare (mặt trống dạng lưới) Alesis và mesh kick (đang chờ cấp bằng sáng chế), cho bạn trải nghiệm đúng chất trống. Cùng mesh kick 8" và trống mesh drum vùng kép 10", có hai rack tom vùng kép 9" và floor tom vùng kép 11". Bộ trống có ride cymbal 10", hi-hat 10" với pedal và cymbal trung 10" có cảm kháng. Sở hữu Advanced Drum Module bao gồm 70 bộ trống (50 đại lý ở nước ngoài + 20 người dùng) với trên 600 âm thanh và 60 bản nhạc phát, máy đếm nhịp tích hợp để nâng cao kỹ năng của bạn và còn hơn thế nữa. Giá đỡ 4 trụ mạ chrome cao cấp giúp mọi thứ được cố định vị trí chắc chắn dù bạn có thao tác mạnh đến đâu.
   

   Alesis Command Kit Electronic Drum Kit
   Bộ trống điện gồm 8 món có mesh snare (mặt trống dạng lưới) Alesis và mesh kick (đang chờ cấp bằng sáng chế), cho bạn trải nghiệm đúng chất trống. Cùng mesh kick 8" và trống mesh drum vùng kép 10", có hai rack tom vùng kép 9" và floor tom vùng kép 11". Bộ trống có ride cymbal 10", hi-hat 10" với pedal và cymbal trung 10" có cảm kháng. Sở hữu Advanced Drum Module bao gồm 70 bộ trống (50 đại lý ở nước ngoài + 20 người dùng) với trên 600 âm thanh và 60 bản nhạc phát, máy đếm nhịp tích hợp để nâng cao kỹ năng của bạn và còn hơn thế nữa. Giá đỡ 4 trụ mạ chrome cao cấp giúp mọi thứ được cố định vị trí chắc chắn dù bạn có thao tác mạnh đến đâu.
   Command Drum Module bao gồm 70 bộ trống (50 đại lý ở nước ngoài + 20 người dùng) với trên 600 âm thanh và 60 bản nhạc phát. Để nâng cao kỹ năng của bạn, có một máy đếm nhịp tích hợp và input 0,3cm để chơi cùng thết bị di động, nên bạn sẽ luôn sẵn sàng cả trong studio hoặc trên sân khấu. Có một cặp output âm thanh nổi 0,6cm, output dành cho headphone và output USB-MIDI để kích hoạt các phần mềm nhạc cụ ảo bạn yêu thích.
   Command Drum Module cũng có input gắn thẻ nhớ USB. Bạn có thể sử dụng input để tải các mẫu WAV để có được tính linh hoạt tối đa. Khi tải mẫu WAV, bạn có thể dễ dàng điều phối các mẫu này sang bất cứ vùng nào trên mọi pad của Command Kit. Tính năng âm thanh là vô tận! Bạn có thể tải vào file WAV của bản nhạc phát sử dụng input này.

   YÊU CẦU:

   Sử dụng USB-MIDI
   MAC: OS X 10.7 trở lên
   PC: Windows 7 trở lên
   Cổng USB khả dụng

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh