CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm

Trống điện tử Alesis CompactKit 4 - Portable Tabletop Drum Kit

 • 2.500.000 VNĐ

 • Tình trạng:

  Liên hệ
 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Alesis CompactKit 4 là bộ trống điện để bàn sở hữu mọi thứ mà các tay trống trẻ cần để nâng cấp kỹ năng trên con đường trở thành ngôi sao! Bốn tấm pad trống nhạy cho âm thanh trung thực với cảm giác và phản ứng như bộ trống thật. Có hàng tá bài nhạc cùng giai điệu đi kèm nên người chơi có thể bắt đầu tập chơi theo nhạc ngay, không cần đợi cả band chơi cùng!
   

   Alesis CompactKit 4 - Portable Tabletop Electronic Drum Kit
   Alesis CompactKit 4 là bộ trống điện để bàn sở hữu mọi thứ mà các tay trống trẻ cần để nâng cấp kỹ năng trên con đường trở thành ngôi sao! Bốn tấm pad trống nhạy cho âm thanh trung thực với cảm giác và phản ứng như bộ trống thật. Có hàng tá bài nhạc cùng giai điệu đi kèm nên người chơi có thể bắt đầu tập chơi theo nhạc ngay, không cần đợi cả band chơi cùng!
   CompactKit 4 bao gồm tính năng hướng dẫn cách chơi, thể hiện nốt nhạc trên màn hình LCD và hướng dẫn cách chơi theo bài nhạc và giai điệu. Chức năng trò chơi mang đến tiêu chuẩn bổ sung thú vị cho trải nghiệm trong khi học đánh. Cắm vào ổ cắm tường hoặc sử dụng pin 6 C (không đi kèm) có thể mang đi khắp nơi.

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh