Lịch nghỉ giỗ tổ ThadacoXả kho tháng 4Chuyển địa điểm

Trống điện tử Alesis Crimson Mesh Drum Kit

 • 24.800.000 VNĐ

 • Tình trạng:

  Liên hệ
 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Bộ trống Alesis Crimson Mesh là trống điện 5 phần gồm mặt trống lưới Alesis độc quyền, tạo cảm giác và sự biểu đạt hoàn hảo. Bộ trống có một trống bass 8", snare mặt đôi 12", hai trống tom mặt kép 8" gắn trên rack và một floor tom mặt kép 10" cùng hi-hat 12" và pedal, cymbal trung 12" có chụp cymbal để giảm độ ngân, và lá cymbal lớn 14" có 3 vị trí đánh. Tất cả đều được giữ bằng rack bốn trụ bằng chrome có chân snare đôi tách biệt giữ mọi thứ cố định chắc chắn dù bạn có tác động mạnh đến đâu!
   

   Alesis Crimson Mesh Electronic Drum Kit
   Bộ trống Alesis Crimson Mesh là trống điện 5 phần gồm mặt trống lưới Alesis độc quyền, tạo cảm giác và sự biểu đạt hoàn hảo. Bộ trống có một trống bass 8", snare mặt đôi 12", hai trống tom mặt kép 8" gắn trên rack và một floor tom mặt kép 10" cùng hi-hat 12" và pedal, cymbal trung 12" có chụp cymbal để giảm độ ngân, và lá cymbal lớn 14" có 3 vị trí đánh. Tất cả đều được giữ bằng rack bốn trụ bằng chrome có chân snare đôi tách biệt giữ mọi thứ cố định chắc chắn dù bạn có tác động mạnh đến đâu!
   Crimson Drum Module đi kèm có 70 chế độ trống (50 preset + 20 chế độ tuỳ chỉnh) với hơn 600 âm thanh và 60 track chơi kèm. Để mài dũa kỹ năng, có một máy đánh nhịp (metronome) và input 0,3cm dành để chơi cùng thiết bị di động, bạn sẽ luôn sẵn sàng trong studio hoặc trên sân khấu. Cặp output stereo 0,6cm, output headphone, và output USB-MIDI để kết nối plugins nhạc cụ ảo bạn yêu thích.
   Crimson Drum Module cũng có input USB. Bạn có thể sử dụng input này để tải lên WAV samples riêng của bạn giúp tối đa linh hoạt. Khi WAV samples được tải lên, bạn có thể dễ dàng chỉ định đến khu vực pad bất kỳ trên Crimson Mesh Kit. Khả năng âm thanh vô tận! Bạn cũng có thể tải các file .WAV của track hoạt động song song bằng input này.
   YÊU CẦU:
   Để cập nhật hệ thống và hiệu suất USB-MIDI
   Mac: OS X 10.7-10.11
   PC: Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh