Trống điện tử Alesis Command Mesh Drum Kit

 • 22.900.000 VNĐ

 • Tình trạng:

  Liên hệ
 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Tấm mesh snare mặt kép 10"
  (3) tấm pad mesh tom mặt kép 8"
  Tấm pad mesh kick 8" có chân đế
  Pedal cho kick drum
  Ride cympal 10" có cảm kháng
  Crash cymbal 10" có cảm kháng
  Hi-hat 10"
  Pedal cho hi-hat
  Giá đỡ 4 trụ mạ chrome cao cấp có kẹp chống trượt
  Command Advanced Drum Module
  Dây cáp Drum Module
  Nguồn điện
  Cáp bọc
  Khoá trống
  Dùi trống
  Hướng dẫn sử dụng Command Advanced Drum Module
  Hướng dẫn lắp ráp Command Mesh Kit

   Alesis Command Mesh Electronic Drum Kit
   Command Mesh Kit có các tấm pad mesh-head cho trải nghiệm âm thanh trống đúng chất. Command Advanced Drum Module có 74 bộ trống (54 preset, 20 người dùng) với 671 âm thanh. Bạn có thể tự xây dựng bộ trống theo ý mình từ âm thanh của chính bạn bằng cách tải âm thanh qua ổ USB. Hơn nữa, với 60 bản nhạc phát và máy ghi hiệu suất tích hợp, bạn sẽ có nguồn sáng tạo vô tận. Trọn bộ đều có giá đỡ 4 trụ mạ chrome cao cấp với kẹp chống trượt, cung cấp nền tảng bền chắc giúp dễ cài đặt và dịch chuyển.
   Command Drum Module bao gồm 70 bộ trống (50 đại lý ở nước ngoài + 20 người dùng) với trên 600 âm thanh và 60 bản nhạc phát. Để nâng cao kỹ năng của bạn, có một máy đếm nhịp tích hợp và input 0,3cm để chơi cùng thết bị di động, nên bạn sẽ luôn sẵn sàng cả trong studio hoặc trên sân khấu. Có một cặp output âm thanh nổi 0,6cm, output dành cho headphone và output USB-MIDI để kích hoạt các phần mềm nhạc cụ ảo bạn yêu thích.
   Command Drum Module cũng có input gắn thẻ nhớ USB. Bạn có thể sử dụng input để tải các mẫu WAV để có được tính linh hoạt tối đa. Khi tải mẫu WAV, bạn có thể dễ dàng điều phối các mẫu này sang bất cứ vùng nào trên mọi pad của Command Kit. Tính năng âm thanh là vô tận! Bạn có thể tải vào file WAV của bản nhạc phát sử dụng input này.

    

   Tư vấn mua hàng
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ