Chuyển địa điểm
23/11/2022 10:30
Trống điện tử Roland TD-17KVX2 có tốt không?
Mục lục
Alternate Text

Roland TD-17KVX2 là một trong những bộ trống điện tử hiện đại và mới nhất của Roland hiện nay. Vậy Roland TD-17KVX2 có gì đặc biệt, Roland TD-17KVX2 có những thay đổi và nâng cấp gì so với các bộ trống cùng dòng TD-17? Trống điện tử Roland TD-17KVX2 có tốt không? Hãy cùng Nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu nhé

trong-roland-TD-17KVX2

Xem chi tiết giá trống điện tử Roland TD-17KV-X2 mới nhất

Roland V-Drums TD-17KVX2 - Thoải mái bước vào thế giới trống điện tử

 • Bộ trống điện tử nhỏ gọn với tất cả các tùy chọn - ngay cả đối với những người khởi động lại phức tạp!
 • Mô-đun trống TD-17 Phiên bản 2.0
 • Các miếng chũm chọe 2 và 3 vùng mới, mỏng hơn với các đặc tính dao động trung thực
 • 12“ VH-10 Hi Hat với mũ và bộ điều khiển cùng với CY-12C-T Crash Cymbal Pad thứ hai
 • 70 bộ trống cao cấp với âm thanh sống động và tự nhiên
 • Nhiều tính năng chỉnh sửa, môi trường xung quanh và hồi âm cho âm thanh trống của riêng bạn
 • Công nghệ cao cấp trên một không gian nhỏ
 • Chức năng thực hành phong phú và các tính năng hữu ích

Roland TD-17KVX2 với miếng đệm chũm chọe thứ hai và mũ hi Roland VH-10 với mặt trên và bộ điều khiển mang đến cho bạn nhiều khả năng hơn đối với TD-17 ngay từ đầu. Các miếng đệm đầu dạng lưới và các miếng đệm chũm chọe mới, mỏng hơn mang đến cho bạn cảm giác chơi đích thực. Mô-đun âm thanh TD-17 phiên bản 2.0 thuyết phục với các chức năng thiết thực và động cơ âm thanh cao cấp. Là một bộ dụng cụ luyện tập tại nhà, trong phòng tập, để ghi âm và trên sân khấu, Roland TD-17KVX2 E-Drum mang đến cho bạn âm thanh tuyệt vời, nhiều chức năng hữu ích và khả năng xử lý trực quan.

trong-roland-TD-17KVX2

Các tính năng của trống điện Roland TD-17KVX2 

 • Bộ trống điện tử hoàn chỉnh với mô-đun, kick, snare, 3 tom pad, 2 crash cymbal pad, ride cymbal và rack.
 • VH-10 hi hat với top cymbal pad và bộ điều khiển - chơi được trên mọi máy hi-hat
 • 70 bộ trống cài sẵn với âm thanh trống phong phú, năng động và tự nhiên, bao gồm 20 bộ trống mới với các mẫu tùy chỉnh
 • Nâng cấp mô-đun âm thanh Roland V-Drums TD-17 phiên bản 2.0 với 20 bộ dụng cụ mới, nhiều hiệu ứng mở rộng hơn, chức năng nén, môi trường xung quanh và hồi âm
 • Bộ đệm mỏng hai vùng trống Roland V-Drums mới và miếng chũm chọe mỏng ba vùng với cấu hình mỏng hơn cho cảm giác tự nhiên và hành vi dao động thực tế
 • Roland V-Drums 12" snare pad với công nghệ kích hoạt vùng kép và đầu lưới để tái tạo hiệu suất tốt nhất có thể của bạn
 • 3 miếng đệm đầu lưới Roland V-Drums Dual Zone 10" với bộ kích hoạt đầu và vành
 • Đệm trống đá KD-10 chính xác và ổn định cho bàn đạp đơn và đôi
 • Giá đỡ trống Roland MDS chắc chắn và mạnh mẽ
 • Tất cả các thành phần trở lên tương thích
 • Tất cả các âm thanh trống có thể chỉnh sửa riêng lẻ, môi trường xung quanh và hồi âm có thể điều chỉnh cho từng bộ
 • Chức năng nhập các mẫu của riêng bạn và chức năng phát trực tuyến Bluetooth cho các bài hát yêu thích của bạn từ điện thoại thông minh của bạn
 • Chế độ khởi động cho thói quen luyện tập hàng ngày của bạn và Chế độ huấn luyện viên sáng tạo với Kiểm tra thời gian và Đếm yên tĩnh để cải thiện thời gian của bạn
 • Phần mềm đào tạo giai điệu cho macOS và Win và truy cập vào âm thanh, mẫu và bộ công cụ nghệ sĩ bằng cách tham gia Roland Cloud
 • Cổng USB Midi để tích hợp vào thiết lập ghi âm tại nhà của bạn

trong-roland-TD-17KVX2

REVIEW CHI TIẾT TRỐNG ĐIỆN ROLAND TD-17KV-X2

Roland V-Drums TD-17 V2 – module âm thanh nhỏ gọn với âm thanh lớn

Động cơ âm thanh của TD-17 thuyết phục với bộ trống năng động và nhiều loại âm thanh. Nó dựa trên công nghệ Prismatic Sound Modeling được sử dụng trong mô-đun Roland TD-50 lớn hơn. TD-17 nhận dạng và tái tạo màn trình diễn của bạn trên các miếng đệm một cách chi tiết và mang lại âm thanh trống biểu cảm, hay và mạnh mẽ. Dải động rộng, tiến trình âm thanh có độ phân giải cao, phát hiện đóng/mở liền mạch của mũ hi, tái tạo tốt các điểm nhấn ở đầu và nét vành trên bẫy và toms, âm thanh có sắc thái ở cạnh và nét cung trên miếng đệm chũm chọe của bạn - mô-đun tạo ra trống đích thực âm thanh trong tất cả các biến thể.

70 bộ trống cài sẵn trong TD-17 có thể được tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Với mục đích này, có sẵn các thông số toàn diện như cao độ và EQ. Các chức năng môi trường xung quanh và hồi âm làm cho âm thanh của bạn trở nên riêng biệt và độc đáo.

Chức năng của mô-đun cung cấp cho bạn một số tính năng sẽ giúp bạn trở thành một tay trống giỏi hơn. Với Chế độ khởi động, bạn có thể thiết lập thói quen luyện tập hàng ngày để đưa kỹ năng của bạn lên một tầm cao mới. Chế độ huấn luyện viên với Kiểm tra thời gian và Đếm yên tĩnh giúp việc tính thời gian của bạn chính xác và nhất quán hơn.

Bạn có thể truyền các bài hát yêu thích của mình từ điện thoại di động vào TD-17 qua Bluetooth, để bạn có thể nghe thấy các anh hùng và tiếng trống của mình kết hợp trên tai nghe. Các tệp âm thanh và thậm chí cả các mẫu của riêng bạn có thể được đọc qua khe cắm thẻ SD và sau đó được gán trong mô-đun cho bất kỳ miếng đệm nào trong bộ. Sử dụng cổng USB để tích hợp TD-17 của bạn vào thiết lập ghi âm tại nhà hiện có. Đầu ra âm thanh nổi của mô-đun là giao diện của bạn cho buổi biểu diễn trực tiếp. Bộ của bạn có thể được bạn điều khiển tinh vi và chính xác trong mô-đun, để sau đó bạn có thể cung cấp một E-Drum âm thanh nổi hoàn hảo cho bảng điều khiển trộn. Việc kiểm soát âm thanh vẫn thuộc về bạn và TD-17 của bạn.

trong-dien-roland-td-17kvx2

Roland V-Drums VH-10 hi hat with Pad and Controller

VH-10 Hi-Hat dựa trên thiết kế nổi với một miếng chũm chọe trên cùng có thể chơi trên bất kỳ máy hi-hat thông thường nào cùng với bộ điều khiển bên dưới. Cũng giống như hi-hat âm thanh, VH-10 mang lại độ dội tự nhiên cũng như độ rung và cảm giác quen thuộc của hi-hat. Tùy thuộc vào mức độ bạn nhấn bàn đạp hi-hat bằng chân, đặc tính âm thanh sẽ khác nhau giữa hi-hat mở và đóng. Các cảm biến phân biệt rất tốt giữa khu vực cung và cạnh của chũm chọe khi chơi bằng dùi và chuyển thông tin này một cách chính xác đến mô-đun của bạn. Ngoài tiếng chân được tái tạo chân thực, bạn có thể tắt tiếng hi-hat giống như tiếng chũm chọe acoustic bằng tay.

Roland V-Drums PDX-12 - đệm snare hai vùng thoải mái

PDX-12 cung cấp cho bạn đủ không gian cho các cú đánh và cuộn, nhịp đập và ngọn lửa của bạn. Nó có kích thước của một bẫy âm thanh nhỏ và với vòng căng bằng cao su ở độ cao phù hợp, nó mang lại cho bạn khả năng chơi đầu và vành giống như một bẫy âm thanh. Bàn phím có hệ thống kích hoạt vành, truyền chi tiết cách chơi của bạn trên vành và đầu đến mô-đun của bạn.

Roland Mesh Head hai lớp được làm bằng một loại vải đặc biệt với thành phần tạo ra rung động giống như mặt trống thông thường. Vòng căng với 6 vít căng cho phép bạn căng Đầu lưới chính xác theo cách bạn cần để có độ nảy lý tưởng. Đây là cách bạn đạt được cảm giác chơi hoàn hảo của mình.

Roland PDX-12 được thiết kế để mở dưới đầu lưới 12". Không có thân cộng hưởng để tích tụ tiếng ồn tác động khi bạn chơi. Giải pháp đơn giản này làm cho PDX-12 trở thành một trong những miếng đệm E-Drum yên tĩnh nhất trên thị trường.

Roland V-Drums PDX-8 - Tom Pad hai vùng nhỏ gọn

Các miếng đệm tom 10" với bề mặt đầu lưới 8" giúp bạn có không gian cho phong cách chơi cá nhân của mình và đủ không gian làm việc cho các cú đánh đầu và vành khác biệt. Đồng thời, các miếng đệm nhỏ gọn và cho phép bạn xây dựng bộ TD-17KVX2 trong không gian nhỏ nhất. Chúng - giống như miếng đệm bẫy - mở ở phía dưới và do đó hầu như không có bất kỳ tiếng ồn vốn có nào.

Roland V-Drums CY-12C-T và CY-14R-T mới - cảm giác chân thực và rung tự nhiên

Hai miếng đệm chũm chọe mỏng hai vùng mới CY-12C-T có cạnh và cung và chũm chọe mỏng ba vùng mới CY-14R-T với bộ kích hoạt cốc bổ sung mang đến cho bạn độ phân giải cao và năng động tương ứng 2- 3- kích hoạt vùng. Các miếng đệm có thể bóp nghẹt cung cấp tín hiệu rõ ràng cho mô-đun. Kích thước và trọng lượng của chúng tạo ra các đặc tính rung rất xác thực và cảm giác chân thực. Cấu hình mỏng hơn 40% và bề mặt mềm mại mang đến cho nét vẽ của bạn độ nảy dễ chịu, cảm giác chơi tự nhiên và giảm tiếng ồn khi chạm ở mức tối thiểu.

trong-dien-roland-td-17kvx2

Roland V-Drums KD-10 - đệm trống kick chắc chắn 

Roland KD-10 Mesh Head Kick Drum là một miếng đệm kích hoạt trống bass cho phép bạn chơi ở bất cứ đâu. Độ ồn vốn có thấp của nó cho phép bạn đánh trống trong căn hộ mà không làm phiền hàng xóm. Với kích thước của nó - giống như toàn bộ TD-17KVX2 - rất di động, đi cùng bạn khắp mọi nơi và nằm gọn trong góc nhỏ nhất tại buổi biểu diễn. Bề mặt chơi của Mesh Head Pad phù hợp với tất cả các bàn đạp đá và cả máy đá đôi. Thành phần lưới đặc biệt của nó mang đến cho bạn cảm giác như mặt trống bass thực sự. Công nghệ kích hoạt nắm bắt chính xác từng cú đá của bạn và chuyển tiếp tín hiệu đến mô-đun trống TD-17 của bạn.

Roland MDS-Giá đỡ trống nhỏ gọn

Với MDS-Compact Drum Rack tiết kiệm không gian, dễ cài đặt, Roland TD-17KV phù hợp với góc nhỏ nhất. Được làm bằng thép hình ống được anot hóa, giá đỡ là khung vững chắc và ổn định cho màn trình diễn của bạn trên một E-Drum cao cấp. Tất cả các giá đỡ đệm chũm chọe, giá đỡ tom và một tấm giữ mô-đun đều được bao gồm. TD-17KVX2 đã hoàn tất. Tất cả những gì bạn cần về phần cứng để bắt đầu ngay lập tức là: một dây bẫy, một ghế trống cá nhân và một máy tập chân phù hợp với bạn.

Mua trống điện tử Roland TD-17KVX2 giá rẻ ở đâu? 

Hãy đến ngay Showroom Nhạc cụ Tiến Đạt trên toàn quốc để có được những trải nghiệm chơi trống điện tử Roland TD-17KVX2 thực tế. Ngoài ra bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn và giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm.

nhac cu tien dat tham nha may roland

Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt chụp ảnh lưu niệm cùng ông Tetsuji Iyoda - giám đốc nhà máy, và phụ trách thị trường Châu Á của Roland. 

nhac cu tien dat tham nha may roland

Ms Kim Oanh - Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt TPHCM trong chuyến thăm và làm việc tại nhà máy Roland Malaysia

Cam kết từ Nhạc cụ Tiến Đạt

 • Nhạc cụ chính hãng, nguyên đai nguyên kiện
 • Phát hiện hàng giả bồi thường 200%
 • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp, năng động và am hiểu về nhạc cụ
 • Tư vấn model phù hợp, giá tốt, tiết kiệm chi phí đáng kể.
 • Giao đàn toàn quốc. BH chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
 • Free vận chuyển các quận nội thành HN và TP. HCM bán kính 10 Km.
 • Mua trả góp 3,6,9,12 tháng

Là một trong 3 nhà phân phối nhạc cụ lớn nhất cả nước, là đối tác chiến lược, đại lý uy tín chuyên phân phối nhạc cụ thương hiệu Roland, Nhạc cụ Tiến Đạt đã và đang trở thành nhà cung cấp trống điện tử Roland hàng đầu cho các trường học, dự án lớn trên khắp cả nước. GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI CHO ANH EM NHẠC CÔNG & BAND NHẠC

nhac-cu-tien-dat

nhac-cu-tien-dat

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn chọn trống điện tử Roland chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy phép – tài liệu cần thiết để đối tác hoàn thiện hồ sơ thầu, khảo sát - triển khai lắp đặt nhạc cụ cho các dự án lớn cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Nhạc cụ Tiến Đạt tự tin mang tới cho khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ ngay để nhận báo giá trống điện tử Roland tốt nhất từ Tiến Đạt

Bài viết liên quan

Các loại trống được ưa chuộng ở Việt Nam và trên thế giới

Trống là loại nhạc cụ quen thuộc với những người yêu âm nhạc. Với khả năng tạo ra nhịp điệu sôi động và dẫn dắt những nhạc cụ khác trong các buổi biểu diễn, trống đã trở thành một phần không thể thiếu trong các dàn nhạc. Vậy, các loại trống phổ biến hiện nay là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Nhạc cụ Tiến Đạt để tìm hiểu các loại trống được yêu thích ở Việt Nam và cả trên thế giới nhé! 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh