13/09/2019 09:10
Tư vấn mua đàn piano điện Yamaha cũ
Mục lục
Alternate Text

Dưới đây là một số thông tin tư vấn mua đàn piano điện Yamaha cũ bạn có thể tham khảo.

So với những cây đàn piano cơ thì đàn piano điện Yamaha mang đến khá nhiều ưu điểm. Một cây đàn piano điện Yamaha có lợi thế về kích thước, tính năng đa dạng và mức giá thành đa dạng, phải chăng. So với những loại nhạc cụ như đàn organ, đàn guitar hay ukulele thì mức giá của đàn piano là khá cao. Chính vì vậy, nhiều người tìm đến phương mua đàn piano điện giá rẻ Yamaha cũ phục vụ cho việc chơi đàn của mình. Dưới đây là một số thông tin tư vấn mua đàn piano điện Yamaha cũ bạn có thể tham khảo.

 

Chú ý chế độ bảo hành

Với những cây đàn piano điện Yamaha chính hãng mới, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành. Tuy nhiên, với những cây đàn piano điện cũng thì chế độ bảo hành sẽ có sự khác nhau tùy vào sản phẩm và đơn vị cung cấp. Chính vì vậy, trước khi quyết định có chọn mua cây đàn piano điện Yamaha cũ bạn yêu thích hay không thì việc hỏi rõ chế độ bảo hành là điều cần đặc biệt chú ý. Một địa chỉ bán đàn piano cũ uy tín và chuyên nghiệp sẽ để khách hàng có thời gian dùng thử nhất định (7 ngày hoặc 14 ngày). Thông thường, thời gian bảo hành cho một cây đàn piano điện Yamaha cũ có chất lượng tốt sẽ là 1 năm. Hãy đảm bảo bạn nhận được lợi ích xứng đáng với số tiền bỏ ra cho dù là đàn piano cũ.

 

Chú ý khi vận chuyển

Vận chuyển đàn piano luôn là vấn đề khiến bất cứ ai cũng cảm thấy lo lắng vì kích thước cồng kềnh và bộ máy phức tạp. So với đàn piano Yamaha cơ thì đàn piano điện sẽ không gặp quá nhiều khó khăn vì âm thanh của nhạc cụ này được tạo nên từ chip điện tử. Tuy nhiên, công tác vận chuyển vẫn cần được đặc biệt chú trọng và tiến hành đúng quy cách để không xảy ra sự cố gây hỏng hóc đàn. Sau khi kiểm tra những chi tiết, chất lượng của cây đàn, hãy đảm bảo cửa hàng cung cấp đàn piano có kế hoạch vận chuyển chuyên nghiệp đến cho bạn. Sau khi lắp đặt, bạn cần kiểm tra lại tình trạng của cây đàn piano điện Yamaha cũ trước khi nhận bàn giao. Một địa chỉ cung cấp đàn piano Yamaha uy tín sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm từ chất lượng đàn đến quá trình giao nhận.

 

Chất lượng của đàn piano điện Yamaha cũ

Cho dù là mua đàn piano điện Yamaha cũ hay mới, chất lượng luôn là điều đầu tiên khách hàng quan tâm. Không ít trường hợp, người mua không thể nhận biết được cây đàn piano đã qua sửa chữa và âm thanh không được chuẩn xác. Chính vì vậy, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của người có kinh nghiệm về loại nhạc cụ này đi cùng nếu bạn muốn có được một cây đàn tốt. Cùng với đó, hãy yêu cầu những thông tin chi tiết nhất của cây đàn piano bạn định mua từ nhân viên bán hàng. Một địa chỉ uy tín sẽ mang đến cho bạn chế độ bảo hành tốt, tư vấn chi tiết và dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ, đàn Guitar TAYLOR... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ