04/11/2013 10:17
Ưu điểm và khuyết điểm của học piano trực tuyến
Mục lục
Alternate Text

Lấy bài học Piano trực tuyến có thể là một lựa chọn thuận tiện cho một học sinh mong muốn tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về piano, đảm bảo sự riêng tư và thoải mái.

Bài học Piano trực tuyến cũng rất thuận tiện cho những người có lịch làm việc bận rộn. Ngoài ra nó cũng là một lựa chọn tối ưu cho những người không sống gần các trường học âm nhạc. Một nhược điểm khi chọn bài học Piano trực tuyến là không có sự tương tác một đối một với người hướng dẫn, hoặc nhận được thông tin phản hồi ngay lập tức.


Đàn Piano Arius Yamaha YDP 142R

Một lợi thế lớn của các bài học này là việc có thể tự do tìm hiểu tốc độ riêng của từng người. Một người đang học làm thế nào để chơi Piano, có thể cảm thấy bị áp lực nặng nề bởi một người hướng dẫn luôn thúc giục, để tiến bộ so với tốc độ của những người khác trong lớp. Bằng cách tham khảo và học trên Internet, người chơi có thể tìm hiểu cách chơi phù hợp với tốc độ chơi và khả năng, sở thích của cá nhân mình.

Bài học Piano trực tuyến cũng cung cấp khả năng để tìm hiểu những phong cách âm nhạc ưa thích. Có nhiều tự do hơn để lựa chọn phong cách âm nhạc khác nhau, chẳng hạn như Jazz, Reggae…Nếu chọn lựa học ở một trường âm nhạc thì người ta có thể cung cấp cho bạn các tùy chọn hạn chế, và học sinh có thể chỉ được dạy một thể loại mà không quan tâm đến sở thích của bạn.


Nghệ sĩ Đặng Thái Sơn
(qua Internet, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài học Piano, theo dõi các nghệ sĩ nổi tiếng chơi đàn mà không cần phải đến xem trực tiếp) 
 

 Những người chơi Piano chọn bài học trực tuyến có thể xem lại bài học nhiều lần nếu họ muốn. Nếu có một đoạn mà bạn không hiểu, bạn có thể “tua” lại để xem hướng dẫn một lần nữa. Điều này có thể sẽ rất hữu ích với nhiều sinh viên và những người mới bắt đầu chơi Piano.
Có lẽ lợi thế lớn nhất của những bài học Piano trực tuyến là khả năng để thực hành bất cứ lúc nào, dù ngày hay đêm. Những người có lịch trình bất thường sẽ tìm thấy sự thuận tiện trong lựa chọn này.

 Đối với một số người sẽ gặp khó khăn khi tìm hiểu các bài học trực tuyến vì họ không thực sự thành thạo về máy tính. Nếu muốn học Piano trực tuyến bạn cần một máy tính có kết nối Internet, và một kĩ năng sử dụng máy tính thành thạo. Phải mua một máy tính mới cho mục đích duy nhất là học Piano trực tuyến có thể là một khó khăn với nhiều người.

Thành Đạt (tổng hợp)
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ