17/02/2021 11:19
Ưu điểm vượt trội của dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP series
Mục lục
Alternate Text

Ưu điểm vượt trội của dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP series dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao những người chơi khó tính nhất của cảm thấy hài lòng.

Đàn piano điện giá rẻ - Dòng đàn piano điện Clavinova của thương hiệu Yamaha được coi là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn mua một cây đàn vừa tiện lợi lại vừa có được âm thanh tuyệt vời. Những cây đàn piano dòng Clavinova sở hữu chất lượng âm thanh vượt trội và độ nhạy phím lý tưởng khi cần sử dụng trong hòa nhạc. Ưu điểm vượt trội của dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP series dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao những người chơi khó tính nhất của cảm thấy hài lòng.

Chất lượng âm thanh vượt trội

Những nghệ sĩ piano sẽ hài lòng với từng mẫu đàn dòng Yamaha Clavinova CLP series bởi ứng dụng công nghệ Smooth Release sẽ mang lại âm thanh tuyệt vời. Chất lượng âm thanh sắc nét vượt trội của dòng đàn này đáp ứng kỹ thuật chơi từ staccato đến legato vô cùng tinh tế. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng âm thanh bị mỏng đi nhiều sau một thời gian sử dụng dài. Chỉ cần thay đổi âm lượng, sắc thái âm thanh chỉ bằng việc điều chỉnh lực nhấn phím trên cây đàn. Cùng với đó, đàn piano Yamaha Clavinova CLP series có tính năng lưu giữ những nốt dài trên piano. Khả năng mô phỏng các nốt tỉ mỉ đến từng chi tiết sẽ giúp sự chuyển tiếp âm thanh đặc biệt mượt mà.

Tính năng lấy mẫu Key-Off giúp ghi lại và tái tạo một cách trung thực những thay đổi âm thanh trong quá trình chơi đàn piano của bạn. Đặc biệt, công nghệ tối ưu hóa âm thanh Acoustic Optimizer của dòng đàn này mang đến sự cải tiến âm thanh, sự cộng hưởng tuyệt vời một cách bất ngờ. Những ưu điểm về âm thanh sẽ khiến cho những bản trình diễn trở nên tinh tế một cách hoàn hảo. Đây là lý do những nghệ sĩ khó tính nhất cũng hài lòng với lựa chọn từ dòng piano Yamaha Clavinova CLP series.

Hài lòng với cảm nhận bàn phím

Một trong những điểm đầu tiên cần nói đến về tính vượt trội của dòng đàn piano Yamaha Clavinova CLP series chính là cơ chế thoát Escapement. Đây là cơ chế thường chỉ có ở những cây đàn piano cơ để mang lại cảm giác nhanh nhạy khi người chơi nhấn nhẹ những phím đàn. Bàn phím Yamaha Clavinova CLP series được tích hợp cơ chế Escapement sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người chơi đàn piano. Thiết kế bàn phím bằng ngà voi và gỗ mun tổng hợp ở những cây đàn piano Yamaha dòng Clavinova CLP series sẽ mang lại cảm giác hài lòng cho người chơi ngay cả khi đã kết thúc bản nhạc. Sự tinh tế được chú trọng từ tính ma sát phù hợp, tính năng thấm hút làm giảm tình trạng trơn trượt các ngón tay, độ nhạy tự nhiên và ổn định sẽ làm hài lòng những người nghệ sĩ khó tính nhất.

Ghi âm chân thực và đa năng

Với những cây đàn piano Yamaha dòng Clavinova CLP series, không có gì ngạc nhiên khi bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi trên concert grand piano. Công nghệ lấy mẫu song âm (binaural) tiên tiến của Yamaha được ghi lại bằng micro chuyên dụng giúp bạn cảm nhận được âm thanh tự nhiên cho dù dùng tai nghe. Khả năng ghi âm nhiều bản nhạc của những cây đàn piano Yamaha dòng Clavinova CLP series cho phép bạn ghi lại những bản trình diễn của mình dễ dàng và tiện lợi. Ưu điểm vượt trội của dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP series là rất nhiều và sẽ không thể nói hết chỉ trong bài viết này. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được cung cấp thông tin tư vấn cung cấp và có sự lựa chọn phù hợp.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, ban dan piano Yamaha... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ