29/09/2021 17:44
Vì sao đàn piano cơ Yamaha luôn được ưa chuộng?
Mục lục
Alternate Text

Vì sao đàn piano cơ Yamaha luôn được ưa chuộng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Ra đời từ thế kỷ 18, những cây đàn piano cơ đã mở ra một giai đoạn mới cho thế giới nhạc cụ cổ điển. Những nhạc sĩ thiên tài với những bản nhạc huyền thoại cùng cây đàn piano đã và đang hiện diện cho đến ngày nay. Khi công nghệ mang đến cho thế giới nhạc cụ những cây đàn piano điện hiện đại thì đàn piano cơ vẫn luôn khẳng định vị trí không thể thay thế của mình. Vì sao một cây đàn có kích thước lớn, mất nhiều công chăm sóc và khó học chơi lại được yêu thích? Vì sao đàn piano cơ Yamaha luôn được ưa chuộng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

Cấu tạo đàn piano cơ

Đàn piano cơ được biết đến là loại nhạc cụ có kích thước lớn và vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp. Với những nghệ sĩ thực thụ và những người am hiểu về nhạc cụ cổ điển thì một cây đàn piano cơ được coi là tác phẩm nghệ thuật cả ở hình dáng lẫn âm thanh. Sự tinh tế và đẳng cấp trong từng đường nét và âm thanh của đàn piano cơ đến từ quá trình lắp ráp thủ công đến 70% các chi tiết của sản phẩm. Đàn piano cơ được chia thành 2 dòng là đại dương cầm Grand Piano và dương cầm đứng Upright piano với sự khác nhau cơ bản ở kích thước. Cấu tạo của đàn piano cơ bao gồm 6 bộ phận chính:

  • Frame được được làm từ chất liệu sắt có nhiệm vụ định hình cây đàn;
  • Soundboard được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên là bộ phận quyết định chất lượng âm thanh của đàn;
  • String được làm bằng thép có độ dài, độ dày khác nhau và được sắp xếp tăng dần theo cao độ giảm dần;
  • Action là bộ máy bao gồm tất cả những bộ phận khiến đầu búa chuyển động để đánh vào dây đàn;
  • Pedal là phụ kiện giúp người chơi có thể điều chỉnh độ ngân vang của đàn;
  • Case mang lại cho cây đàn piano hình dáng cụ thể trước khi đến tay người dùng.

Mua piano cơ Yamaha có kích thước lớn với hàng nghìn chi tiết được coi là mơ ước của rất nhiều người yêu nhạc. Đây cũng là một trong những lý do sức hút của đàn piano cơ tồn tại qua nhiều thế kỷ.

Vì sao đàn piano cơ Yamaha luôn được ưa chuộng?

Đàn piano cơ là một trong những niềm tự hào của thương hiệu nhạc cụ hàng đầu thế giới Yamaha. Những cây đàn piano Yamaha đẳng cấp, tinh tế luôn nổi bật trên bất cứ sân khấu biểu diễn nào. Cơ chế tạo âm thanh của đàn piano cơ  mang đến sự cảm nhận hòa quyện tuyệt vời. Âm thanh đàn piano cơ Yamaha vừa có sự thuần khiết nhưng cũng rất mạnh mẽ bởi hòa âm và cộng hưởng từ dây đàn. Đàn piano cơ hoạt động theo cơ chế của bộ cơ giúp truyền tải được những sắc thái tinh tế qua từng chuyển động từ ngón tay. Đặc biệt, không thể bỏ qua sức hút từ kiểu dáng cây đàn dù ở những phòng khách sang trọng hay sân khấu lớn.

Vì sao đàn piano cơ Yamaha luôn được ưa chuộng? Sức hút của đàn piano cơ Yamaha đến từ từng chi tiết cũng như âm thanh tuyệt mỹ. Không phải ai cũng có được những thông tin chi tiết về loại nhạc cụ tuyệt vời này. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn và có lựa chọn phù hợp.

Mua piano o dau uy tín và đảm bảo? Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đan piano Yamaha... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ