30/05/2018 17:19
XUÂN RỘN RÀNG, XẢ HÀNG CỰC SỐC
Mục lục
Alternate Text

Nhạc cụ Tiến Đạt khởi động chương trình khuyến mại “XUÂN RỘN RANG, XẢ HÀNG CỰC SỐC ” với nhiều sản phẩm được trợ giá lên tới 1 triệu đồng. Đợt khuyến mại này của Nhạc cụ Tiến Đạt diễn ra tại tất cả các Showroom TIDACO trên địa bàn Hà Nội và TPHCM  từ 16/01 đến 10/02/2015. 
 

Đầu năm, sức mua của người tiêu dùng tăng cao cùng với đó là hàng loạt chương trình khuyến mại đặc biệt diễn ra sôi động ở các cửa hàng, trung tâm nhạc cụ lớn nhằm thu hút khách hàng trong thời điểm bước sang năm mới. Điển hình như  chương trình khuyến mại “XUÂN RỘN RANG, XẢ HÀNG CỰC SỐC ” với nhiều sản phẩm được trợ giá lên tới 1 triệu đồng. Đợt khuyến mại này của Nhạc cụ Tiến Đạt diễn ra tại tất cả các Showroom TIDACO trên địa bàn Hà Nội và TPHCM  từ 16/01 đến 10/02/2015. 
 
Với mục tiêu gia tăng giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, ngay trong đợt xả hàng này Tiến Đạt đã phối hợp với hãng nhạc cụ Yamaha để GIẢM GIÁ CỰC MẠNH cho các sản phẩm  đàn Organ thương hiệu Yamaha  đang được TIDACO phân phối.  
 
 
Điểm nhấn trong mùa giảm giá này là ưu đãi giảm tới 1.000.000 VND khi mua đàn Organ Yamaha  tại Tiến Đạt. 
Đây còn là thời điểm khách hàng có thể mua  các sản phẩm đàn Guitar Việt Nam, Guitar Yamaha, Guitar Valote.... tại Nhạc cụ Tiến Đạt với mức giảm từ 10 - 15%  ( tùy từng model )
 
Chương trình được áp dụng khi bạn đặt hàng online trên hệ thống website bán hàng trực tuyến của Tiến Đạt như: 
- https://nhaccutiendat.vn
- http://danorgan.com.vn
- https://danguitar.vn
 
 
Hoặc khách hàng có thể đến mua, thử đàn trực tiếp và tham gia chương trình khuyến mại  tại Showroom TIDACO :    Xem chi tiết hình ảnh + địa chỉ Showroom Tiến Đạt cả 2 miền tại ĐÂY
 
Với hàng trăm sản phẩm nhạc cụ nổi bật  như : đàn Organ, đàn Guitar, đàn Piano, đàn Ukulele ... Tiến Đạt TIDACO cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Xem chi tiết tại website hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Phía Bắc: 0917.456.328  hoặc Phía Nam: 0904.83.1381
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ