CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm
25/05/2024 12:45
Yamaha Nhật Bản đến thăm Nhạc cụ Tiến Đạt tại Showroom mới
Mục lục
Alternate Text

Sáng ngày 14/5/2024 Nhạc cụ Tiến Đạt Hà Nội đã vinh dự đón tiếp Đoàn công tác của tập đoàn Yamaha Music do ông Nobuhiko  – Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đến thăm trụ sở chính & Showroom mới của công ty 

yamaha-sang-tham-nhac-cu-tien-dat

Chuyến thăm của Yamaha Nhật Bản tại Nhạc cụ Tiến Đạt

Vừa qua, phái đoàn của Yamaha Music Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại showroom mới của Nhạc cụ Tiến Đạt. Được biết, ngay khi nhận được thông tin về showroom mới của Tiến Đạt Hà Nội tại Số 85 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Yamaha Nhật Bản đã nhanh chóng cử phái đoàn đến thăm để cùng thảo luận về các kế hoạch phát triển kinh doanh, tiếp tục mở rộng hợp tác cùng Tiến Đạt cả 2 miền trong tương lai.

yamaha-sang-tham-nhac-cu-tien-dat

Sau hơn 10 năm hợp tác, Yamaha thường xuyên đến thăm Nhạc cụ Tiến Đạt định kỳ 2  - 3 lần/năm.  Trong chuyến thăm lần này, đoàn đại biểu về phía Yamaha Music có: 

  • Mr.Nobuhiko Adachi - Tổng Giám Đốc YAMAHA MUSIC Việt Nam
  • Mr. Satoshi Kido – Giám đốc điều hành Yamaha tại Việt Nam
  • Mr Harima, Ms Shiho & Ms Risako –  Phụ trách thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

yamaha-sang-tham-nhac-cu-tien-dat

Đón tiếp đoàn, về phía Nhạc cụ Tiến Đạt Hà Nội có

  • Ông Trần Đoan Tiến Đạt – Tổng Giám đốc (Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt miền Bắc)
  • Bà Phạm Tuyết Nhung – Trợ lý Giám Đốc
  • Bà Trần Thị Huyền - Trưởng phòng Kinh doanh khu vực phía Bắc
  • Bà Hương Quỳnh - Trưởng phòng XNK

yamaha-sang-tham-nhac-cu-tien-dat

Đặc trưng của người Nhật Bản là luôn đúng giờ hoặc đến sớm hơn dự kiến. Theo đúng lịch hẹn 9h kém 15, nhưng 8h30 đoàn đã có mặt. Tại đây, họ đã quan sát kỹ lưỡng và tỏ ra hài lòng với không gian Yamaha tại Tiến Đạt. Đoàn luôn chăm chú lắng nghe và ghi chép cẩn thận vào điện thoại hoặc quyển sổ nhỏ.

yamaha-sang-tham-nhac-cu-tien-dat

Tiến Đạt là 1 trong những Đại lý chiến lược top đầu của YMH tại VN, mỗi lần gặp nhau 2 bên đều trao đổi rất sâu nên 1 tiếng như dự định chưa bao giờ đủ. 

Trao đổi tại buổi làm việc CEO Đoan Tiến Đạt cũng giới thiệu về quy mô các phòng ban tại showroom mới, khu trưng bày nhạc cụ cũng như các định hướng phát triển của Nhạc cụ Tiến Đạt trong thời gian tới. Tiến Đạt luôn vinh dự là đơn vị Đại lý Top 1 - dẫn đầu về quy mô và  tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam.

yamaha-sang-tham-nhac-cu-tien-dat

 Không khí buổi làm việc

Buổi làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở ông Satoshi Kido – Giám đốc điều hành Yamaha tại Việt Nam cho biết: Đoàn đánh giá cao về quy trình làm việc cũng như các lĩnh vực, dịch vụ và sự kết nối đam mê mà Tiến Đạt mang lại bằng những nhạc cụ chất lượng nhất thế giới mà Nhạc cụ Tiến Đạt đang phân phối và luôn tin tưởng về sự phát triển của Tiến Đạt trong tương lai, cũng như khẳng định vào sự mở rộng hợp tác của Yamaha và Tiến Đạt sau này ngày càng bền chặt.

yamaha-sang-tham-nhac-cu-tien-dat

Chương trình khuyến mãi Doremon

Nhân dịp này, Tiến Đạt cũng giới thiệu chương trình khuyến mãi Doremon dành cho khách hàng mua sản phẩm Yamaha tại showroom. Khi mua bất kỳ sản phẩm Yamaha, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm nhận những phần quà nhỏ xinh từ idol mèo ú Doremon. Số lượng quà có hạn, nên khách hàng hãy nhanh chân đến để tham gia chương trình này.

yamaha-sang-tham-nhac-cu-tien-dat

Tập thể Nhạc cụ Tiến Đạt cả 2 miền Nam Bắc xin gửi đến tập đoàn Yamaha Nhật Bản những lời chúc tốt đẹp nhất về sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ càng ngày càng bền vững và hiệu quả hơn, đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và mang lại những thành công lớn cho cả hai đơn vị.

Bài viết liên quan

Không khí Showroom 85A Nguyễn Văn Huyên Nhạc cụ Tiến Đạt Hà Nội

Từ ngày 15.3.2024, Nhạc cụ Tiến Đạt miền Bắc sẽ chuyển về 85A Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, HN (cạnh nhà văn hóa phường Quan Hoa). Showroom cũ tại 71 phố Quan Hoa sẽ ngừng hoạt động. Hẹn gặp các bạn tại Showroom mới với nhiều nhạc cụ mới & chương trình khuyến mại mới. 

Nhạc cụ Tiến Đạt - Giới thiệu Showroom nhạc cụ

Thành lập từ năm 2004, Nhạc cụ Tiến Đạt được biết đến là một trong những nhà phân phối nhạc cụ uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Kể từ năm 2013, Tiến Đạt chính thức trở thành Đại lý số 1 của Yamaha Việt Nam và nhận được rất nhiều giải thưởng dành cho đại lý bán hàng xuất sắc nhất do Yamaha trao tặng. 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh