Chuyển địa điểm

36 ngày biết đệm hát guitar tác giả Song Minh

 • 85.000 VNĐ

 • 36 Ngày Biết Đệm Guitar là một trong ba cuốn sách dạy đệm guitar ở trình độ cơ bản. Cuốn sách này sẽ góp thêm kiến thức, kỹ năng, hướng dẫn các bạn luyện tập hầu hết những tiết tấu nhạc nhẹ thông dụng.

   36 Ngày Biết Đệm Guitar là một trong ba cuốn sách dạy đệm guitar ở trình độ cơ bản. Cuốn sách này sẽ góp thêm kiến thức, kỹ năng, hướng dẫn các bạn luyện tập hầu hết những tiết tấu nhạc nhẹ thông dụng.
   Muốn biết đệm và đệm tốt đàn guitar, chúng ta phải từng bước làm tốt công việc sau:
   1. Nắm chắc một số kiến thức âm nhạc để đọc bản nhạc: có người không viết được nốt nhạc nhưng vẫn có thể đệm hát bằng kiểu "chuyền tay". Tuy nhiên, để khả năng đệm hát hình thành thì nhất thiết bạn phải có kiến thức âm nhạc.
   2. Tập bấm và chuyển linh hoạt các hợp âm: trong các ca khúc có biên soạn phần đệm, chúng ta thường gặp các chữ cái như: C, F, Am, Dm, G7 ghi phía trên khuông nhạc. Đó là ký hiệu của các hợp âm.
   3. Luyện tập nhuần nhuyễn các âm hình đệm: âm hình đệm là một nhóm tiết tấu được lặp đi lặp lại theo chu kì.
   4. Thực hành đệm tốt từng ca khúc: để giúp các bạn hình dung ra hòa âm của mỗi bài đệm.
   Giống như hai cuốn sách đã xuất bản, “36 ngày biết đệm guitar” gồm 36 bài học được biên soạn theo trình độ tăng dần từ dễ đến khó với phương pháp diễn giải tỉ mỉ, cụ thể và khoa học. Thông qua nhiều tình khúc lãng mạn và đặc sắc, cuốn sách từng bước hướng dẫn những người yêu thích đàn guitar luyện tập thêm các tiết điệu chậm, trữ tình như: Slow, Slow Soul, Slow Rock, Slow Blues hay vui tươi, sinh động như Rap, Twist, đồng thời tiếp tục giúp người học cải thiện tư duy hòa thanh và các kỹ thuật đệm cơ bản, nhất là kỹ thuật rải hợp âm.

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh