Ampli Roland CUBE-40GX

 • 3.477.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  3.660.000 VNĐ -5 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • - Bộ khuyếch đại guitar 40-watt với bộ loa 10-inch
  - 3 kênh: JC CLEAN, LEAD và SOLO
  - 3 phần hiệu ứng độc lập: EFX (5 loại), DELAY, và REVERB
  - Jack cắm i-CUBE LINK cung cấp giao diện âm thanh đơn giản với iPhone, iPad, và iPod touch.
  - Ứng dụng CUBE JAM miễn phí 
  - 3-band EQ; Tích hợp bộ lên dây Chromatic/Manual tuner

  Xuất xứ: Malaysia

   BA CHANNELS: JC CLEAN, LEAD (VỚI 10 THỂ LOẠI KHUYẾCH ĐAI COSM KHÁC NHAU), VÀ SOLO
   Tích hợp giai điệu cấp độ cao và độ tin cậy vững chắc đã làm cho cái tên CUBE trở nên nổi tiếng, dòng CUBE-GX hoàn toàn mới biến đổi không khí trở nên nồng nhiệt với nhiều khả năng vận hành linh hoạt và kết nối dễ dàng với iPhone, iPad, và iPod Touch của Apple. Với công suất 40-Watt và bộ loa 10-inch thiết kế tùy chỉnh, CUBE-40GX nhỏ gọn rất tiện dụng ở bất cứ nơi đâu cho buổi trình diễn âm nhạc, ghi âm và thực hành ngay tại nhà. 11 thể loại COSM amp và 3-channel riêng biệt — bao gồm channel chương trình SOLO — mang lại phạm vi lớn về giai điệu đáp ứng nhu cầu của bạn, với bộ điều khiển chuyển đổi kênh, hiệu ứng và nhiều tính năng khác chỉ cần qua một pedal GA-FC Foot Controller. i-CUBE LINK giúp thực hành và ghi âm di động lên một mức độ mới, cung cấp giao diện âm thanh đơn giản hoạt động với ứng dụng âm nhạc trên thiết bị iOS yêu thích của bạn.
   Sự kết hợp linh hoạt cho buổi biểu diễn, ghi âm, và thực hành
   CUBE-40GX cung cấp điện năng 40 watt thông qua một loa 10 inch tùy chỉnh, kích thước tủ lớn hơn so với các thiết kế trước đó cho buổi biểu diễn tốt hơn, CUBE-40GX còn làm thỏa mãn người chơi với những hiệu ứng mạnh mẽ được tích hợp sẵn và âm thanh Guitar linh hoạt. 
   Nhỏ gọn và dễ dàng vận chuyển,CUBE-40GX cung cấp âm lượng đủ để chơi hàng ngày tại các câu lạc bộ nhỏ, nhà hàng cà phê, nhà thờ, tập dượt, và hơn thế nữa. 
   Để ghi âm, bạn có thể sử dụng đầu cắm RECORDING OUT / PHONES của CUBE-40GX để tắt loa bên trong và gửi âm thanh chất lượng phòng thu với mô hình loa COSM trực tiếp tới giao diện âm thanh hoặc bảng Mix. Tai nghe cũng có thể được sử dụng với jack này, hoàn hảo để thực hành im lặng. Được xây dựng với tiêu chuẩn của dòng CUBE huyền thoại, CUBE-40GX chắc chắn, đáng tin cậy, và sẵn sàng cho các chặng đường dài.
   COSM Amps và ba Kênh độc lập
   CUBE-40GX được trang bị nhiều loại ampli COSM và ba kênh độc lập mang lại âm thanh linh hoạt tối đa. 
   Kênh JC CLEAN cung cấp âm thanh JC-120 nổi tiếng của Roland, trong khi kênh LEAD cung cấp 10 lựa chọn amp khác nhau, từ blackface clean sang Brit overdrive đến ampli EXTREME cho các đoạn riff cao và nặng của Metal. Kênh SOLO có thể tùy chỉnh, cho phép bạn lưu trữ tất cả các cài đặt từ kênh JC CLEAN hoặc LEAD, cùng với EQ và các hiệu ứng.
   Nhiều hiệu ứng chất lượng cao và nhiều hơn nữa
   Ba hiệu ứng riêng biệt tạo nên âm thanh Guitar chuyên nghiệp ngay trên CUBE-40GX, với các điều khiển đơn giản để lựa chọn các giai điệu tuyệt vời. Lựa chọn EFX mang đến 5 hiệu ứng kiểu stompbox, trong khi phần DELAY chuyên dụng cung cấp hai loại delay khác nhau. REVERB cũng được bao gồm cùng với lựa chọn Spring kiểu cổ điển hoặc Plate theo phong cách phòng thu của bạn. CUBE-40GX cũng có tính năng chromatic/manual tuner được tích hợp ngay trong amp!
   Kiểm soát buổi biểu diễn mạnh mẽ
   Tùy chọn Foot Controller GA-FC là đối tác hoàn hảo cho CUBE-40GX với 6 footswitches để lựa chọn các kênh amp và bật / tắt các phần hiệu ứng. Nó cũng được trang bị hai bàn đạp biểu cảm để kiểm soát bằng chân tín hiệu đầu vào và âm lượng. Thiết lập nhanh chóng -GA-FC không yêu cầu bộ chuyển đổi điện AC và kết nối dễ dàng qua cáp âm thanh nổi Stereo 1/4 inch. Chuyển kênh từ xa trên CUBE-40GX cũng có thể được thực hiện với các tùy chọn BOSS FS-5U hoặc FS-6.
   i-CUBE LINK: Giao diện được tích hợp sẵn thiết bị iOS
   Giao diện i-CUBE LINK cải tiến của Roland được tích hợp trên CUBE-40GX cho phép bạn tích hợp với iPhone, iPad hoặc iPod touch sử dụng ampli đàn guitar thật với các giai điệu tuyệt vời. Không giống như các giao diện guitar IOS khác Giao diện i-CUBE LINK đơn giản và thuận tiện khi sử dụng. Người chơi chỉ cần cắm dây cáp vào jack âm thanh của thiết bị khác là có thể kết nối với thiết bị đó để cung cấp giao tiếp hai chiều với các ứng dụng âm nhạc yêu thích của bạn. Với i-CUBE LINK, bạn có thể chơi cùng với các bản nhạc và gửi giai điệu Guitar chất lượng trong studio với các hiệu ứng thẳng vào ứng dụng ghi âm mà bạn chọn. Đầu cắm i-CUBE LINK linh hoạt cũng có thể được sử dụng như một đầu vào âm thanh stereo đơn giản, cho phép bạn cắm bất kỳ máy nghe nhạc hoặc thiết bị âm thanh nào và chơi nó qua CUBE-40GX.
   Ứng dụng CUBE JAM: Mạnh mẽ, vui vẻ và miễn phí
   Ứng dụng Roland CUBE JAM được tải miễn phí từ App Store sẽ biến thiết bị iOS của bạn thành trung tâm điều khiển thú vị để ứng tấu, ghi âm và học tập. Ứng dụng CUBE JAM miễn phí để chơi những bài hát iOS và các track minus-one thông qua i-CUBE LINK và Riff hàng giờ với âm thanh COSM tuyệt vời của amp. 
   Cube JAM cũng ghi lại âm thanh thông qua kết nối i-CUBE LINK, cho phép bạn ghi lại các bài ứng tấu của bạn bằng một lần chạm. Sau khi thu âm, bạn có thể điều chỉnh âm lượng Guitar và các Banking độc lập trong ứng dụng, sau đó xuất bài mix của bạn sang tệp WAV 16,1, 44,1 kHz. 
   CUBE JAM cũng bao gồm các công cụ mạnh mẽ để thực hành âm nhạc, bao gồm tốc độ độc lập và điều chỉnh Pitch của âm thanh phát lại, tính năng Center Cancel để loại bỏ solo và tạo bài nhạc của riêng bạn, và nhiều hơn nữa.
    

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Công suất định mức 40W
   Mức đầu vào danh nghĩa  INPUT: -10 dBu
   i-CUBE LINK/AUX IN: -10 dBu
   Mức đầu ra danh nghĩa INPUT: 1 M ohm
   Loa 25 cm (10 inches) x 1
   Điều khiển POWER switch
   JC CLEAN button
   LEAD button
   SOLO (MEMORY) button
   TUNER button
   TAP button
   BASS knob
   MIDDLE knob
   TREBLE knob
   EFX knob (CHORUS, FLANGER, PHASER, TREMOLO, HEAVY OCTAVE)
   DELAY knob (WARM, CLEAR)
   REVERB knob (SPRING, PLATE)
   MASTER knob
   [JC CLEAN Channel]
   VOLUME knob
   [LEAD Channel]
   TYPE switch (ACOUSTIC SIM, BLACK PANEL, DLX COMBO, BRIT COMBO, TWEED, CLASSIC STACK, METAL STACK, R-FIRE STACK, EXTREME, DYNA AMP)
   GAIN knob
   VOLUME knob
   Các chỉ số JC CLEAN
   LEAD
   SOLO (MEMORY)
   EFX
   DELAY
   REVERB
   TUNER
   TAP
   Kết nối INPUT jack: 1/4-inch phone type
   i-CUBE LINK/AUX IN jack: 4-pole miniature phone type
   RECORDING OUT/PHONES jack: Stereo 1/4-inch phone type
   FOOT SW (TIP: JC CLEAN/LEAD, RING: SOLO) jack: 1/4-inch TRS phone type
   FOOT SW (GA-FC) jack: 1/4-inch TRS phone type
   AC IN jack
   Tiêu thụ năng lượng 43W
   Kích thước Rộng x Sâu x Cao ( 409 x 221 x 412) mm
   Trọng lượng 9.4Kg
   Xuất xứ Malaysia

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh