CTKM T2

Effect Gutiar BOSS GT1000

 • 26.875.500 VNĐ

 • Giá gốc:

  28.290.000 VNĐ -5 %

 • Các chức năng nổi bật:
      Chất âm hàng đầu, giàu biểu cảm
      Công nghệ AD / DA 32-bit đầu tiên, 32 bit floating point, sample rate 96 kHz
      Chip xử lý DSP thế hệ mới cực nhanh, được thiết kế riêng cho các app ứng dụng nhạc cụ
      Công nghệ AIRD (Augmented Impulse Response Dynamics – tăng xung nhịp phản hồi) dựa trên công nghệ bóng đèn Tube Logic nổi tiếng của Boss, mang lại cảm giác tự nhiên và không kén dàn âm thanh

   

   Pedal Type Multi-FX
   Number of Effects 116
   Effects Types Reverb, Delay, Pitch Shifter, Octave, Flanger, Phaser, Tremolo, Vibrato, Harmonist, Chorus, Auto Wah, Compressor and more
   Amp Modeling Yes
   Looper Up to 38 seconds
   Inputs 1 x 1/4" (instrument), 2 x 1/4" (return)
   Outputs 2 x 1/4" (main out), 2 x 1/4" (send), 2 x XLR (sub out)
   MIDI I/O In/Out
   USB 1 x Type B
   Bluetooth Yes
   Headphones 1 x 1/4"
   Other I/O 3 x 1/4" (control/expression, amp control)
   Expression Control Built-in
   Compatibility PC, Android, iOS
   Power Source 9V DC power supply (included)
   Power Usage 1200mA
   Height 2.75"
   Width 18.18"
   Depth 9.76"
   Weight 7.93 lbs.

       Boss GT-1000 là phơ bàn cho biểu diễn chuyên nghiệp. Dùng công nghệ mới AIRD (Augmented Impulse Response Dynamics – (tạm dịch) tăng xung nhịp phản hồi), được nghiên cứu hàng thập kỷ qua, và ứng dụng trên 1 con chip DSP cực nhanh, 32-bit AD / DA (Analog to Digital/ Digital to Analog), xử 32bit floating point, và sample rate 96 kHz.
       Dựa trên công nghệ bóng đèn Tube Logic của BOSS, công nghệ AIRD đem lại chất âm bóng đèn trong phơ bàn kỹ thuật số. Các preamp AIRD cho phép diễn live như tube amp thật, truyền cảm hứng cho nghệ sĩ mà các dòng trước đây chưa làm được. Và với chức năng chọn đầu ra output AIRD đa dạng, bạn vẫn có chất âm bóng đèn ở nhiều dạng setup, từ amp thường đến amp full-range.
       GT-1000 cũng tích hợp hàng tá các cục BOSS truyền thống, với nhiều tùy chọn cắm dây và vặn nút như phơ cục. Và công nghệ Bluetooth® tích hợp, bạn có thể chỉnh tiếng, phân nhiệm pedal bằng smartphone/ ipad qua ứng dụng BOSS Tone Studio cho android & iOS. Một bàn phơ đem lại sự chuyên nghiệp & sáng tạo, Boss GT-1000 sẽ đưa guitarist lên cấp độ cảm xúc mới ở mọi nơi.
       Các chức năng nổi bật:
       Chất âm hàng đầu, giàu biểu cảm
       Công nghệ AD / DA 32-bit đầu tiên, 32 bit floating point, sample rate 96 kHz
       Chip xử lý DSP thế hệ mới cực nhanh, được thiết kế riêng cho các app ứng dụng nhạc cụ
       Công nghệ AIRD (Augmented Impulse Response Dynamics – tăng xung nhịp phản hồi) dựa trên công nghệ bóng đèn Tube Logic nổi tiếng của Boss, mang lại cảm giác tự nhiên và không kén dàn âm thanh
       Các preamp mới chất lượng cao với công nghệ AIRD
       Hàng tá phơ cục tích hợp sẵn, bao gồm các hiệu ứng và thuật toán BOSS MDP từ các dòng DD-500, MD-500 và RV-500
       Phơ cục & preamp có thể được gắn dây nhiều kiểu khác nhau
       Chuyển tiếng không bị giật
       Đơn giản hóa cách chỉnh phơ cục, vì có nhiều setting cho phơ cục được cài sẵn
       Dễ xài với màn hình lớn và 6 nút vặn
       10 pedal footswitch và 1 pedal Express lớn có thể gán nhiều phân nhiệm khác, và đèn Led nhiều màu
       Tuner chuẩn xác với hai chế độ hiển thị và có thể chỉnh 6 dây cùng lúc
       Jack 6 ly input và jack Canon Sub output với nhiều tùy chọn đầu ra; có thể cắm thêm các loại phơ cục ngoài
       Có thể gắn thêm footswitch ngoài, pedal Express ngoài, MIDI, và USB
       Bluetooth tích hợp để chỉnh tiếng bằng smartphone/ ipad qua ứng dụng BOSS Tone Studio cho thiết bị di động iOS và Android
       Midi & soundcard tích hợp, kết nối USB với máy tính để thu âm & chỉnh tiếng
            Các bản phần mềm cập nhật cho GT-1000 mới nhất
       Phần mềm chỉnh tiếng BOSS Tone Studio cho GT-1000 (Mac / Windows) — ra mắt vào cuối tháng 5 / 2018
   Cung cấp chất lượng âm thanh chưa từng có, BOSS GT-1000 mở ra một kỷ nguyên mới về hiệu năng trong các bộ xử lý amp / effects. Ở BOSS GT-1000, bạn sẽ tìm thấy một bộ khuếch đại âm thanh tuyệt vời. Bạn có thể thêm tất cả vào kết nối USB của BOSS GT-1000 để chỉnh sửa sâu và ghi trực tiếp, và bạn sẽ có một giải pháp âm thanh toàn diện cho việc sử dụng trực tiếp, tại nhà hoặc trong phòng thu.
   Được thiết kế cho chất lượng âm thanh tuyệt vời
   GT-1000 là bộ xử lý âm thanh tiên tiến nhất của BOSS cho đến nay. Đầu tiên, đó là đơn vị đa tác dụng đầu tiên của cây đàn guitar có AD / DA 32 bit. Ngoài ra còn có một động cơ DSP hoàn toàn mới, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng âm nhạc và có sức mạnh gấp ba lần so với thế hệ trước. Cơ chế xử lý này cho ra âm thanh lớn, chân thực và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng nhận được âm thanh mà bạn không cần chỉnh sửa thông số vô tận và điều chỉnh EQ vi mô.
   AIRD: Một cuộc cách mạng trong chế độ Amp kỹ thuật số
   Dựa trên phương pháp tiếp cận Tube Logic nổi tiếng của BOSS, hệ thống AIRD toàn diện trong GT-1000 mang đến sự đáp ứng âm nhạc tuyệt vời và linh hoạt cho một bộ xử lý guitar kỹ thuật số. Bộ khuếch đại AIRD hoạt động như amps ống thật, mang lại cảm giác đầy cảm hứng và động lực âm thanh đích thực trước đây không thể đạt được. Và với chức năng chọn đầu ra AIRD tinh vi, bạn có thể đạt được âm thanh tuyệt vời này một cách nhất quán với bất kỳ thiết lập nào.
   Bộ khuếch đại Guitar âm nhạc cao, được chế tác bằng AIRD
   GT-1000 được trang bị bộ khuếch đại đàn guitar vô cùng biểu cảm, được chế tạo tỉ mỉ với AIRD. Trái ngược với các phương pháp mô hình truyền thống, AIRD tái tạo các tương tác thành phần nội bộ phức tạp của amps ống. Kết quả là một hệ thống tương tác hoàn chỉnh, đó là một công cụ hoạt động giống như chiếc amp ống cao cấp mà bạn yêu thích. GT-1000 có một loạt các bộ khuếch đại gốc BOSS phù hợp cho tất cả các kiểu đàn guitar. Một số loại amp sử dụng công nghệ xử lý đa chiều (MDP) cho giai điệu động, sắc thái vượt ra ngoài khả năng của thiết kế tương tự.
   Hiệu suất được tối ưu hóa cho mọi ứng dụng chơi
   AIRD được tích hợp hoàn toàn vào bộ khuếch đại của GT-1000 ở mọi cấp độ, vì vậy bạn sẽ luôn được trải nghiệm âm thanh đích với bất kỳ thiết lập nào mà không cần điều chỉnh nhiều. Và với khả năng áp dụng các thiết lập đầu ra AIRD khác nhau cho đầu ra chính và phụ, bạn có thể tối ưu hóa âm thanh cho hai đích cùng một lúc.
   Hiệu ứng vượt trội
   GT-1000 cũng có một loạt các hiệu ứng BOSS tiên tiến để cải thiện tông nhạc của bạn, với nhiều tùy chọn định tuyến và kiểm soát thời gian thực mở rộng tại lệnh của bạn.
   Thiết kế hợp lý, sẵn sàng mang theo đến bất cứ đâu
   Các thiết bị âm nhạc khi di chuyển luôn đòi hỏi phải nhẹ nhàng, cẩn thận. GT-1000 được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và thiết lập. Khung gầm kim loại vừa mạnh vừa nhẹ, các bộ giảm chấn thấp làm giảm kích thước và trọng lượng trong khi vẫn duy trì độ bền chắc chắn cho GT-1000.
   Giao diện trực quan
   Với màn hình lớn của GT-1000 và sáu nút bấm chuyển đổi, quá trình tạo và điều chỉnh âm thanh trở nên mượt mà và hiệu quả.
   USB Audio / MIDI, Bluetooth
   GT-1000 cũng giao diện âm thanh Audio/ MIDI USB, với hoạt động âm thanh đa kênh để ghi lại máy tính linh hoạt và hiệu chỉnh lại âm thanh.
   GT-1000 được trang bị Bluetooth trên bo mạch cho phép bạn quản lý không dây âm thanh từ ứng dụng BOSS Tone Studio chuyên dụng dành cho iOS và Android. Cho dù ở nhà, trong diễn tập, hoặc trên sân khấu, bạn có thể thoải mái tinh chỉnh GT-1000 từ thiết bị của bạn mà không cần phải cúi xuống và chỉnh sửa thông qua phần cứng
    

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh