Chuyển địa điểm

Đàn guitar điện Cort X100 Open Pore Black Cherry

 • 4.200.000 VNĐ

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • CẤU TRÚC Bolt-On
  THÂN ĐÀN Meranti
  LƯỢC ĐÀN 42mm
  CẦN ĐÀN Hard Maple
  BÀN PHÍM     Jatoba  (400㎜(15.75″) Radius)
  PHÍM 24 Frets
  SCALE 648mm (25.5″)
  ĐẦU KHÓA Die-cast
  NGỰA Cố Định 6 điểm
  PICKUPS Powersound Humbucker
  ĐIỀU KHIỂN Công tắc chọn 1 âm lượng, 1 âm báo, 3 chiều
  HARDWARE Black

   X100 có khả năng chơi mượt mà và nhanh được thừa hưởng của các mẫu X Series cao cấp hơn với thân gỗ Meranti và cần Maple.
   X100 có chất lượng tốt và âm thanh hay nhưng có mức giá hợp lý, phù hợp cho các bạn mới làm quen với bộ môn guitar điện.
   Meranti Body 
    Thân đàn Meranti có đặc điểm âm sắc tương tự như Mahogany với âm trung trung mạnh mẽ sẽ cắt đứt sự kết hợp với uy quyền về nhịp điệu đồng thời mang lại những âm cao ngọt ngào cho những đoạn singing lead.
   Powersound Pickup
    Những pickup Powersound cung cấp những lực punch và âm sắc humbucker cổ điển với thương số chất lượng / giá trị không thể đánh bại.
   6-Screw Vintage Tremolo
    Bridge tremolo 6 vít phong cách cổ điển truyền nhiều năng lượng dao động của dây hơn vào thân đàn guitar để tạo ra cộng hưởng âm thanh lớn hơn đồng thời mang lại độ ổn định điều chỉnh tuyệt vời.
   Ergonomic Body Contour
    Cả sự thoải mái và vẻ ngoài đều được nâng cao với một bên tay được cắt đường viền trang nhã ở phía trên. Sự sửa đổi này đối với thân đàn đã được cẩn thận đặt trên thân của những cây đàn guitar X để tạo sự thoải mái tối đa mà không cần loại bỏ một lượng gỗ không cần thiết. Các đường nét của thân máy X rất duyên dáng cho vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự cân nhắc về công thái học.
   Canadian Hard Maple Neck
    Cần đàn bằng gỗ Maple Canada cứng mang lại sức mạnh và sự ổn định đồng thời mang lại âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ, kết hợp tốt với hầu hết mọi loại gỗ của thân và ngón đàn.
   Fingerboard Jatoba 
    Jatoba là một loại gỗ rất dày và cứng nên rất lý tưởng cho việc sử dụng bàn phím. Jatoba tạo ra các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và khả năng chiếu âm lượng với trọng tâm là âm trung cao.
   Next Gen’ Cort Logo
    Thiết kế hiện đại và kiểu dáng đẹp của logo ‘Next Gen’ Cort được phát triển và áp dụng để bổ sung hoàn hảo cho kiểu dáng mạnh mẽ của Dòng X và KX. 


    

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    

    

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh