25/01/2016 15:53
Danh sách các loại đàn Piano Yamaha dòng U
Mục lục
Alternate Text

Hỏi: "Chào Nhạc cụ Tiến Đạt. Mình được biết công ty là Đại lý chính thức của Yamaha nên muốn hỏi về Piano Yamaha. Mình đã tìm hiểu ở nhiều đại lý nhưng không tìm được các thông tin chi tiết, vì vậy mình rất mong Tiến Đạt có thể tổng hợp giúp mình danh sách các loại đàn Piano Yamaha dòng U như U1, U2, U3, UX...và một số đặc điểm nổi bật nhất ?  Cám ơn các bạn. " - Tuyết Nhung (Phú Thọ). 

 
piano yamaha ux

 
Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng. 
 
Khi nói về đàn Piano cơ Yamaha dòng U, ta có thể thấy có những Series sau: 
 • 1. Series D
 • 2. Series E
 • 3. Series F
 • 4. Series G
 • 5. Series H
 • 6. Series X
 • 7. Series M
 • 8. Series A
Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về các model trong từng Series Piano cơ Yamaha dòng U nhé. Mỗi Series có thiết kế đặc trưng, chiều cao và phân chia khác nhau, vì vậy bạn hãy căn cứ vào đặc điểm chung và riêng của từng mẫu đàn để chọn lựa. 
 

1. Series D: 

Những cây đàn Piano trong dòng D có các chi tiết đều được làm bằng chất liệu gỗ gụ, thiết kế 5 trụ chống đỡ phía sau, đặc biệt búa được bọc len và trụ chống được gia cố thêm thép nên cực kỳ chắc chắn và đẹp. Thiết kế đảm bảo tạo ra những âm thanh tốt nhất cùng một lúc, với độ nhạy và độ bền cao . 

Series D Size: 
 • U1D:  L * W * H -  1500 * 610 * 1210 
 • U3D:  L * W * H  - 1500 * 610 * 1310

2. Series E: 

Loạt đàn trong Series E cũng được sử dụng vật liệu chính là gỗ gụ chất lượng cao với 5 trụ chống chắc chắn. Thiết kế theo tiêu chuẩn Piano cao cấp của Yamaha nên sẽ cho âm thanh tốt nhất cùng một lúc, có độ nhạy và độ bền cao.

Kích thước Series  E : 
 • U1E:  L * W * H  - 1500 * 610 * 1210 
 • U3E:  L * W * H  - 1500 * 610 * 1310

3. F Series: 

Toàn thân Đàn Piano Cơ Yamaha Series C được nhà sản xuất làm bằng gỗ gụ kết hợp công nghệ cao và cải tiến, sử dụng mẫu thiết kế mới. 5 cột trụ phía sau lưng được củng cố thêm bằng thép cao cấp giúp tạo độ cân bằng, do đó tạo ra âm thanh nâng cao, phong phú và sâu sắc.
Đặc biệt, búa len Uchimura đảm bảo tạo ra âm thanh tốt nhất cùng một lúc với độ nhạy phím đàn cực kỳ cao và độ bền lâu dài.
Kích thước F Series : 
 • U1F:  L * W * H - 1500 * 610 * 1210 
 • U2F:  L * W * H - 1500 * 610 * 1260 
 • U3F:  L * W * H - 1500 * 610 * 1310

4. G Series: 

Kiểu dáng thanh lịch, thiết kế bằng chất liệu gỗ được xử lý đúng cách và đúng tuổi với 5 trụ đỡ phía sau gia cố thêm bằng thép cao cấp đã khiến những mẫu đàn này duy trì được âm thanh tốt nhất. Bộ máy phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là chất lượng búa đàn. Đa số các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ. Những mẫu đàn này sẽ được đánh dấu bằng chữ "G" nổi trên tấm thép phía bên trái đàn. 
Kích thước G Series : 
 • U1G:  L * W * H - 1500 * 610 * 1210 
 • U2G:  L * W * H - 1500 * 610 * 1260 
 • U3G:  L * W * H - 1500 * 610

5. H Series: 

Những cây đàn nằm trong loạt Series H có thiết kế khung đàn cả tiến hơn nhiều. Tất cả các bộ phận để làm ra bằng công nghệ cao, cột trụ chống được thiết kế mới với sự cân bằng giữa chất liệu thép gia cố thêm và chất liệu gỗ truyền thống. Âm thanh cao cấp hơn, giai điệu phong phú và sâu sắc hơn, biểu cảm tốt hơn vì Yamaha đã sử dụng  búa len Uchimura đảm bảo tạo ra âm thanh tốt nhất. Những cây đàn này được đánh dấu bằng chữ H in trên góc trên bên trái
Kích thước H Series : 
 • U1H:  L * W * H  - 1500 * 610 * 1210 
 • U2H:  L * W * H - 1500 * 610 * 1260 
 • U3H:  L * W * H - 1500 * 610 * 1310

mua piano tien dat

Khách hàng 73 tuổi thử đàn Piano tại Tiến Đạt

6. X Series:

Khác hơn so với các loại đàn Piano Yamaha khác, các mẫu đàn Piano Series X được làm bằng chất liệu gỗ xử lý công nghệ cao và được thiết kế thanh chống chéo hình chữ “X” đảm bảo độ vững chắc cho cây đàn, âm thanh bớt nặng nề mà êm dịu, quyến rũ. Với thiết kế thép gia cường nhằm cân bằng âm thanh cuối cùng đi qua soundboard. Chất liệu búa len Uchimura đặc biệt cũng đảm bảo tạo ra âm thanh tốt nhất cùng một lúc, độ nhạy cao, đảm bảo độ bền. Những mẫu đàn này có in chữ "W" góc bên trái của tấm thép đàn. 
Kích thước X Series : 
 • UX1:  L * W * H - 1500 * 610 * 1210
 • UX2:  L * W * H - 1500 * 610 * 1260 
 • UX3:  L * W * H - 1500 * 610 * 1310 
 • UX:    L * W * H - 1500 * 610 * 1210

7. M Series:  

Piano Yamaha Series "M" là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng Piano cao cấp. Thiết kế hướng nội, mang phong cách rất hiện đại. Chất liệu gỗ làm đàn có thể là gỗ quả óc chó và gỗ gụ cao cấp nên có độ bóng khiến nhiều người phải chú ý.
 
Ngoài ra với những sự cải tiến đáng kể trong cấu tạo hộp âm đàn và khung đàn, Piano Series M có âm thanh quyến rũ, trong sáng và bay vút, rất nhiều cây đàn trong số này thuộc loại nổi tiếng thế giới. Những ngôi nhà được trang trí nội thất đồ gỗ rất phù hợp với chiếc đàn cây đàn này. Ký hiệu mà bạn dễ nhận biết nhất chính là chữ "W' in trên các tấm góc trên bên trái
Kích thước đàn Series M :
 • U1W:  L * W * H - 1500 * 610 * 1210 
 • U2W:  L * W * H - 1500 * 610 * 1260 
 • U3W:  L * W * H -  1500 * 610 * 1310

8. A Series: 

Được thiết kế cải tiến nên Piano dòng "A" của Yamaha  không những có kiểu dáng sang trọng mang phong cách hiện đại mà còn có kích thước đảm bảo âm thanh khuếch đại tốt nhất, rất dễ bố trí phòng đặt đàn. Búa đàn được sử dụng chất liệu len Uchimura đặc biệt làm tối ưu âm thanh và mang đến độ bền lâu dài cho người sử dụng. Người sử dụng Piano Series chắc chắn sẽ bị lôi cuốn bởi âm thanh trong sáng, phong phú và đầy biểu cảm của những cây đàn này. Bộ phận dây đàn cũng được cải tiến để tạo độ vang lớn hơn cho dòng "A". 
Một loạt Kích thước của Piano Series A :
 • U1A:  L * W * H -  1500 * 610 * 1210 
 • U2A:  L * W * H - 1500 * 610 * 1260 
 • U3A:  L * W * H - 1500 * 610 * 1310
Như vậy, với câu trả lời này bạn cũng có thể tự tìm ra đáp án cho câu hỏi những ký tự đằng sau Piano Yamaha. Tuy chưa thực sự đi sâu và đầy đủ thông tin nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm thông tin mới cho các bạn hàng ngày. 
 
Mời bạn xem video khách thử đàn tại Tiến Đạt: 
 
 

Địa chỉ bán đàn Piano Yamaha uy tín

Là một trong 3 nhà phân phối nhạc cụ lớn nhất cả nước, là đại lý CẤP 1 uy tín chuyên phân phối đàn Organ Yamaha, Nhạc cụ Tiến Đạt đã và đang trở thành nhà cung cấp đàn Organ Yamaha hàng đầu cho các trường học, dự án lớn trên khắp cả nước.

nhac-cu-tien-dat

nhac-cu-tien-dat

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn chọn đàn Organ Yamaha chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy phép – tài liệu cần thiết để đối tác hoàn thiện hồ sơ thầu, khảo sát - triển khai lắp đặt nhạc cụ cho các dự án lớn cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Nhạc cụ Tiến Đạt tự tin mang tới cho khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

dai ly cap 1 yamaha

Nhạc cụ Tiến Đạt nhận kỷ niệm chương dành cho đại lý bán hàng xuất sắc nhất do Yamaha trao tặng

       Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý độc quyền của thương hiệu VALOTE HANDMADE GUITAR, đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam. Chuyên phân phối các loại nhạc cụ: đàn Piano, đàn Organ, phụ kiện âm nhạc, đàn Guitar, đàn Ukulele, trống cajon , đàn Piano cũ của Yamaha, Kawai và nhiều thương hiệu khác.... Nếu bạn có nhu cầu cần mua hay cần tư vấn về nhạc cụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.
 
       Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, TIẾN ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các ban nhạc, trường học, trung tâm đào tạo nhạc và cửa hàng nhạc cụ nhỏ lẻ .Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng nhạc cụ, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.
 
Chúc các bạn chơi đàn vui vẻ.

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ