19/12/2023 15:22
Phân biệt kèn Melodion Suzuki MX-37C chính hãng & FAKE
Mục lục
Alternate Text

Phân biệt kèn Melodion chính hãng và hàng giả, hàng nhái có thể khá khó khăn, nhưng Nhạc cụ Tiến Đạt sẽ hướng dẫn bạn một số điểm quan trọng để xem xét khi tìm mua kèn Melodion Suzuki MX-37C & phân biệt hàng chính hãng với hàng fake

ken-melodion-valote

Melodion, hay còn gọi là melodica - Pianica, là một loại nhạc cụ bộ hơi gần giống với hòa tấu, được thiết kế để chơi bằng cách thổi vào ống thổi.

Melodion 37 phím có nghĩa là nó có một bàn phím gồm 37 phím như một bàn phím đàn Piano truyền thống. Số lượng phím nhiều hơn so với một số phiên bản khác của Melodion, điều này mở rộng phạm vi âm thanh và cho phép người chơi thực hiện nhiều bản nhạc phức tạp hơn.

Người chơi sử dụng kèn Melodion bằng cách thổi không khí vào bên trong và đồng thời chơi các nút trên bàn phím để tạo ra âm thanh. Điều này tạo ra âm thanh một cách linh hoạt, giúp người chơi thực hiện nhiều loại nhạc khác nhau.

Melodion thường được sử dụng trong nhiều thể loại âm nhạc, bao gồm nhạc dân gian, nhạc đồng quê, và thậm chí trong các bản nhạc hiện đại. Nó thường được chọn vì khả năng tạo ra âm thanh ấm áp và mềm mại. Đây cũng là nhạc cụ được dùng phổ biến trong giáo trình dạy bộ môn âm nhạc tại VN

PHÂN BIỆT KÈN MELODION SUZUKI 37C CHÍNH HÃNG & HÀNG FAKE

Phân biệt kèn Melodion chính hãng và hàng giả, hàng nhái có thể khá khó khăn, nhưng dưới đây là một số điểm quan trọng bạn có thể xem xét khi tìm mua kèn Melodion Suzuki MX-37C để phân biệt hàng chính hãng và hàng fake:

phan-biet-ken-suzuki-mx37c-that-gia

Phần túi/hộp đựng kèn: 

Kiểm tra logo và nhãn hiệu Suzuki trên kèn. Hàng chính hãng thường có logo và tên nhãn hiệu được chế tác rõ ràng và chất lượng cao. Hãy so sánh với hình ảnh và thông tin trên trang web chính thức của Suzuki.

  • Màu sắc khác nhau & tên model, thiết kế chữ - logo trên túi cũng khác nhau
  • Kèn Melodion Suzuki MX-37C hàng chính hãng: Melodion MX-37C, logo Suzuki lặp lại & cỡ chữ khác với tên model
  • Kèn Melodion Suzuki MX-37C hàng Fake: Melodion MX-37, logo + tên thương hiệu kích cỡ tương đồng với tên model

phan-biet-ken-suzuki-mx37c-that-gia

Phần tem mặt trước & mặt sau kèn Melodion MX-37C:

  • Kèn Melodion Suzuki MX-37C hàng chính hãng: Không có tem tròn & dài trên thân kèn
  • Kèn Melodion Suzuki MX-37C hàng Fake: Có tem đầy đủ trước & sau kèn

phan-biet-ken-suzuki-mx37c-that-gia

Độ hoàn thiện & các chi tiết bên trong: 

Kiểm tra chất liệu của kèn, đặc biệt là về các bộ phận chính như bàn phím, cánh, và hệ thống cần. Hàng chính hãng thường được làm từ vật liệu cao cấp và có chất lượng gia công tốt. Nếu có thể, hãy so sánh với mẫu kèn chính thức trên trang web của Suzuki hoặc nhà cung cấp kèn Suzuki chính hãng như Tiến Đạt.

Nhìn bên trong kèn nếu ai không tinh ý sẽ thấy y chang nhau, nhưng hàng chính hãng sẽ cứng cáp hơn. Độ nặng nhẹ, khi tháo nắp kèn ra cũng khác nhau. Trải nghiệm thực tế các bạn sẽ cảm nhận được, còn chụp hay quay nhìn không có nhiều khác biệt.

phan-biet-ken-suzuki-mx37c-that-gia

Âm thanh kèn Melodion MX-37C

  • Kèn Melodion Suzuki MX-37C chính hãng: Giai điệu vang, ấm, bộ hơi thông thoáng, không tốn hơi
  • Kèn Melodion Suzuki MX-37C hàng Fake: Âm thanh hơi chói tai

Do chênh lệch về giá thành và nhu cầu của khách hàng với kèn Melodion Suzuki MX-37C hàng copy hiện nay khá lớn nên tại Tiến Đạt có phân phối cả 2 loại, hàng chính hãng và hàng copy để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn công khai xuất xứ, giá cả và tư vấn rõ ràng phân loại khi khách chọn mua. Chúng tôi luôn hướng khách đến hàng chính hãng để đảm bảo về chất lượng và âm thanh tốt nhất. Lựa chọn loại nào phụ thuộc hoàn toàn vào quý khách hàng

Cảm ơn các bạn 

 

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ