Chuyển địa điểm

Đàn Violin Kapok MV 005 size 4/4

 • 2.303.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  2.350.000 VNĐ -2 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • - Được làm từ những vật liệu cao cấp,
  - Thiết kế tỉ mỉ bởi những người thợ hàng đầu của Kapok
  - Kiểu dáng đẹp, hài hòa, âm thanh chất lượng, 
  - Chất liệu gỗ cao cấp, độ bền cao, chống mối mọt, nấm mốc
  - Sử dụng trong nhiều thể loại nhạc

   Đàn Viloin MV005 4/4 có thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh tốt, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.
    Violin Kapok MV005 4/4 được làm từ những vật liệu cao cấp, thiết kế tỉ mỉ bởi những người thợ hàng đầu của thương hiệu Kapok,. Với kiểu dáng đẹp, hài hòa, âm thanh chất lượng, Kapok MV005 4/4 hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi.
   Với các tính năng được tích hợp sẵn, mức giá phải chăng, Violin Kapok MV005 4/4 là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới học, học sinh, sinh viên, trẻ em mới luyện đàn.
   Sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi thuận tay trái
   Kapok MV005 4/4  được thiết kế dành riêng cho những người thuận tay trái và yêu thích đàn violin. Giờ đây những người chơi thuận tay trái hoàn toàn có thể tìm được một cây đàn violin phù hợp để trải nghiệm âm thanh và thỏa niềm đam mê âm nhạc.
   Cây đàn đa năng
   Đàn Violin Kapok MV005 4/4 được sử dụng trong nhiều thể loại nhạc, bao gồm nhạc cổ điển, nhạc baroque, jazz, dân gian và rock… Với Kapok MV005 4/4 giúp người chơi có thể chơi được bất kì thể loại nhạc nào mà mình yêu thích. Đây là một đặc điểm rất nổi bật của cây đàn Violin Kapok MV0054/4 .
   Chất liệu chống mối mọt, nấm mốc
   Đàn Violin Kapok MV005 4/4  được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ, đây là những loại gỗ được biết đến với độ bền cao và khả năng chống mối mọt, nấm mốc cực kì cao. Nhờ đó mà người yêu nhạc hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cây đàn violin này và cũng không phải lo lắng về việc phải bảo quản đàn như thế nào để tránh mối mọt, nấm mốc. 
   Giá thành phải chăng
   Đàn Violin Kapok MV005 4/4 có giá thành rẻ, thích hợp cho những người mới chơi, học sinh, sinh viên và những người chơi có thu nhập thấp. 
   Người yêu nhạc cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Violin Kapok MV0054/4, chắc chắn vẫn đáp ứng được các yêu cầu đặt ra trong quá trình học chơi.

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh