Chuyển địa điểm

Đàn Violin Kapok MV182 size 4/4

 • 2.190.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  2.420.000 VNĐ -10 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Violin Kapok MV182 4/4 là mẫu violin chất lượng, được làm từ những vật liệu cao cấp, với những thiết kế tỉ mỉ bởi những nghệ nhân hàng đầu của thương hiệu Kapok. Cây đàn violin này có kiểu dáng rất đẹp mắt, hài hòa, âm thanh chất lượng cao, được nhiều dùng trên thế giới đánh giá cao. Đàn Violin Kapok MV182 4/4  thích hợp với người mới học, học sinh, sinh viên, trẻ em mới luyện đàn.

   Violin Kapok MV182 4/4 là một cây đàn violin được chú trọng trong từng thiết kế để đem đến một vẻ ngoài sang trọng và một âm thanh nổi bật.
   Violin Kapok MV182 4/4 là mẫu violin chất lượng, được làm từ những vật liệu cao cấp, với những thiết kế tỉ mỉ bởi những nghệ nhân hàng đầu của thương hiệu Kapok. Cây đàn violin này có kiểu dáng rất đẹp mắt, hài hòa, âm thanh chất lượng cao, được nhiều dùng trên thế giới đánh giá cao. Đàn Violin Kapok MV182 4/4  thích hợp với người mới học, học sinh, sinh viên, trẻ em mới luyện đàn.
   Sang trọng và đẳng cấp
   Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, thương hiệu Kapok đã tạo nên một cây đàn Violin Kapok MV182 4/4 với vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp. Nhìn hình thức bên ngoài của cây đàn rất bắt mắt, những vân gỗ rõ nét, màu sơn bóng loáng. Điều này đã tạo nên được sự hấp dẫn cho cây đàn Violin Kapok MV182 4/4 trên thị trường đàn violin hiện nay.
   Lựa chọn hoàn hảo cho người mới học chơi
   Violin Kapok MV182 4/4 với những thiết kế và tính năng sở hữu, cây đàn violin này được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới học chơi. Những tính năng cơ bản của đàn cùng cấu trúc đơn giản sẽ giúp người mới cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình học chơi và khám phá đàn violin. Với những người yêu thích đàn violin và muốn thử sức mình với violin thì không nên bỏ qua cây đàn Violin Kapok MV182 4/4 này.
   Kích thước khá nhỏ gọn
   Violin Kapok MV182 4/4 với kích thước 14 inch, đây là một kích thước khá nhỏ gọn và bạn hoàn toàn có thể chọn mua dòng đàn này cho bé sử dụng nếu bé nhà bạn thích hoặc có năng khiếu với violin. Kích thước nhỏ gọn nên cây đàn này sẽ không gây khó khăn cho bé trong quá trình sử dụng, đồng thời cũng sẽ giúp bé phát triển được khả năng chơi violin. Đây cũng là kích thước lớn nhất của dòng đàn violin.
   Sản xuất bởi một thương hiệu có uy tín
    

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh