Chuyển địa điểm

Đàn Violin Kapok MV182 size 1/2

 • 2.136.400 VNĐ

 • Giá gốc:

  2.180.000 VNĐ -2 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • - Được làm từ những vật liệu cao cấp với thiết kế tỉ mỉ
  - Làm bởi các nghệ nhân hàng đầu nhiều kinh nghiệm của Kapok
  - Kiểu dáng  đàn đẹp, hài hòa, nhỏ gọn; Âm thanh chất lượng
  - Lựa chọn phù hợp cho người mới học, đặc biệt là bé từ 6 đến 10 tuổi

   Violin Kapok MV182 1/2 có một thiết kế nhỏ gọn hơn trong gia đình violin, nhưng cây đàn vẫn cho bạn được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng
    Violin Kapok MV182 1/2 là mẫu violin chất lượng, được làm từ những vật liệu cao cấp với một thiết kế tỉ mỉ. Đàn được làm bằng bàn tay của  những nghệ nhân hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm của Kapok. Nhờ vậy mà kiểu dáng  đàn đẹp, hài hòa, âm thanh chất lượng, được nhiều dùng trên thế giới đánh giá cao. Violin Kapok MV182 ½  là lựa chọn phù hợp cho những người mới học chơi,  đặc biệt là bé từ 6 đến 10 tuổi.
   Sở hữu kích thước đứng thứ 3 trong violin
   Violin Kapok MV182 ½ có kích thước lớn thứ 3 trong gia đình violin, sản phẩm được xem là một sự lựa chọn cho những người yêu thích đàn violin nhưng không thấy phù hợp với violin 4/4, 3/4 hoặc các cây đàn violin có kích thước nhỏ hơn của thương hiệu Kapok. Đưa ra hàng loạt các lựa chọn như thế này, Kapok mong muốn người yêu nhạc tìm được một cây đàn phù hợp nhất để sử dụng.
   Thiết kế sang trọng và đẳng cấp
   Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, thương hiệu Kapok đã tạo nên một cây đàn Violin Kapok MV182 ½ với vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp. Nhìn hình thức bên ngoài của cây đàn rất bắt mắt, những vân gỗ rõ nét, màu sơn bóng loáng. Điều này đã tạo nên được sự hấp dẫn cho cây đàn Violin Kapok MV182 ½ trên thị trường đàn violin hiện nay với đa dạng các mẫu mã khác nhau.
   Lựa chọn hoàn hảo cho các bé
   Violin Kapok MV182 ½ với kích thước rất nhỏ gọn, cùng những tính năng đơn giản, cây đàn violin này được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới học chơi, đặc biệt là các bé. Những tính năng cơ bản của đàn cùng cấu trúc đơn giản sẽ giúp các bé cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình học chơi và khám phá đàn violin. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua Violin Kapok MV182 ½ để bé học chơi, chắc chắn bé sẽ phát huy được khả năng chơi violin của bản thân với cây đàn này.
   Sản xuất bởi một thương hiệu nổi tiếng

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh