Tư vấn/Kinh nghiệm

Đàn guitar Valote – Những lưu ý giúp tiếng đàn hay nhất

Trong bài viết “Đàn guitar Valote – Những lưu ý giúp tiếng đàn hay nhất” dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ giúp bạn có những thông tin tham khảo hữu ích.

Học đàn organ và piano – Sự “khó dễ” của 2 loại nhạc cụ

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết “Học đàn organ và piano – Sự “khó dễ” của 2 loại nhạc cụ” dưới đây.

Học đàn Ukulele – 3 lưu ý cần nhớ không liên quan đến kỹ thuật

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết “Học đàn Ukulele – 5 lưu ý cần nhớ không liên quan đến kỹ thuật” dưới đây.

3 lí do nên chọn Amply Aroma cho Guitar Acoustic

Chọn mua Amply phù hợp cho Guitar để vừa hỗ trợ biểu diễn, vừa giúp luyện tập không thể bỏ qua Ampli thương hiệu Aroma. Hãy cùng Nhạc cụ Tiến Đạt khám phá 3 lí do nên chọn Amply Aroma cho Guitar Acoustic

5 lý do Ampli Aroma được nhiều khách hàng ưa chuộng

Ampli là thiết bị điện tử chuyên dùng để khuếch đại âm thanh, dùng trong cả biểu diễn và tập luyện và Aroma là cái tên được nhắc đến rất nhiều khi khách tìm mua Amply tốt cho Guitar. Vậy, hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu ngay 5 lý do khiến Ampli Aroma được nhiều khách hàng ưa chuộng

Amplifier Aroma cho Guitar có tốt không?

Đối với những người chơi Guitar, đặc biệt với những ai hay đi biểu diễn thì Ampli là thiết bị không thể thiếu. Vậy Amply Aroma có tốt không?

Học chơi đàn piano Yamaha – Đâu là cấp độ bạn mong muốn?

Học chơi đàn piano Yamaha – Đâu là cấp độ bạn mong muốn? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt.

5 bí quyết “bỏ túi” để bạn học đàn guitar Yamaha thành công

5 bí quyết “bỏ túi” để bạn học đàn guitar Yamaha thành công Thành Đạt THADACO gửi đến dưới đây có thể mang đến cho bạn những tham khảo hữu ích.

Đàn guitar Yamaha Acoustic – Thông tin cơ bản có thể bạn chưa biết

Trong bài viết này, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến những thông tin cơ bản có thể bạn chưa biết về đàn guitar Yamaha acoustic.

Vì sao bạn không nên bỏ qua đàn piano điện Yamaha?

Vì sao bạn không nên bỏ qua đàn piano điện Yamaha? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Đàn organ Yamaha – Học chơi dễ hay khó?

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết “Đàn organ Yamaha – Học chơi dễ hay khó?” dưới đây.

Đàn Ukulele – Nguyên nhân và cách chỉnh dây đàn khi bị rè

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu nguyên nhân và cách chỉnh dây đàn khi bị rè giúp bạn có được những bản nhạc tuyệt vời với đàn Ukulele.

Đàn guitar Valote – Tìm hiểu những thông tin về dây đàn

Trong bài viết “Đàn guitar Valote – Tìm hiểu những thông tin về dây đàn” dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích và thú vị.

Mua đàn Ukulele – Chọn mua như thế nào và nên mua ở đâu?

“Chọn mua như thế nào và nên mua ở đâu?” là câu hỏi nhiều người băn khoăn. Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tham khảo bài viết dưới đây.

Loại bỏ những nguyên nhân khiến bạn “mất hứng” chơi đàn guitar

Hãy cùng trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu rõ để loại bỏ những nguyên nhân khiến bạn “mất hứng” chơi đàn guitar.

Đàn piano Yamaha – Đừng vội vàng khi chọn mua đàn cho trẻ

Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết “Đàn piano Yamaha – Đừng vội vàng khi chọn mua đàn cho trẻ” dưới đây.

Đàn organ Yamaha hay đàn piano – Đâu là lựa chọn lý tưởng cho trẻ?

Đàn organ Yamaha và đàn piano là 2 loại nhạc cụ được nhiều phụ huynh lựa chọn để con học chơi. Đâu là lựa chọn lý tưởng cho trẻ và giúp con có được sự tự tin, thoải mái khi học tập?

Học chơi đàn guitar Yamaha – Tìm hiểu những thông tin về hợp âm

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin về hợp âm để có thể nhanh chóng biểu diễn những bản nhạc cho chính mình. 

Đàn Pianica là đàn gì? Giá bao nhiêu?

Âm nhạc là cuộc sống. Một chiếc đàn Pianica có thể là câu trả lời hoàn hảo để bắt đầu hành trình tạo nên một cuộc sống đầy thú vị và sôi động! Hãy cùng Nhạc cụ Tiến Đạt tìm hiểu về đàn Pianica và những lý do để cây đàn này trở thành nhạc cụ tuyệt vời để bắt đầu hành trình âm nhạc nhé.

Đàn guitar Yamaha – Cách giúp bạn giải tỏa “bế tắc” khi học chơi

Dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt chuyên phân phối đàn guitar Yamaha xin gửi đến những cách giúp bạn giải tỏa “bế tắc” khi học chơi đàn guitar Yamaha.

Tư vấn mua hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chăm sóc khách hàng