Đàn Organ Roland JUPITER-X

 • Vui lòng liên hệ

 • Tình trạng:

  Hết hàng
 • Bảo hành:

  12 Tháng
  • - Bộ tổng hợp mang tính biểu tượng với âm thanh và thiết kế huyền thoại.
  • - Tương tự cổ điển sang kỹ thuật số cổ điển. Và hơn thế nữa.
  • - Thông minh. Cảm hứng.
  • - Tìm những điểm ngọt ngào.
  • - Sức mạnh của đa âm
  • - Xây dựng để cuối. Được tạo ra để chơi.
  • - Phần cứng. Phần mềm. Bất cứ nơi nào.
  • - Không ngừng mở rộng.
  • - Cảm âm tức thì
  • - Mẫu mới nhất

   ROLAND JUPITER RISING: BỘ TỔNG HỢP HUYỀN THOẠI

   Kể từ khi phát hành JUPITER-4 vào năm 1978, cái tên JUPITER đã đánh dấu đỉnh cao của sự phát triển bộ tổng hợp Roland. JUPITER-X tiếp nối truyền thống lâu đời này, kết hợp thiết kế cổ điển của Roland và chất lượng cấu tạo cao cấp với Hệ thống tổng hợp ZEN-Core mang tính cách mạng.   Nhà máy âm nhạc này tái tạo một cách trung thực các nhạc cụ được săn lùng từ lịch sử lâu đời, xác định thể loại của chúng tôi và cung cấp các công cụ bạn cần để tạo ra âm thanh của ngày mai. Và với nhiều lớp, vô số âm sắc và khả năng điều khiển thực hành sâu, bạn có thể dễ dàng tạo ra những âm thanh lớn, rộng rãi, có độ lấp lánh và chuyển động nhiều như chúng có độ ấm và tiếng đấm.

   Bộ tổng hợp mang tính biểu tượng với âm thanh và thiết kế huyền thoại.

   61 phím JUPITER-X là đỉnh cao về chất lượng âm thanh và thiết kế của Roland. Cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại của nó sử dụng vật liệu cao cấp trong suốt và bàn phím hỗ trợ cảm ứng sau là loại tốt nhất mà chúng tôi từng làm. Bố cục quen thuộc và một loạt các nút điều khiển cho phép bạn tìm hiểu và dễ dàng định hình âm thanh của mình, cho dù bạn đang sáng tác trong phòng thu hay biểu diễn trên sân khấu.

   Tương tự cổ điển sang kỹ thuật số cổ điển. Và hơn thế nữa.

   JUPITER-X có khả năng biến thành những nhạc cụ huyền thoại của chúng ta và tạo ra những âm thanh tuyệt vời chưa từng nghe thấy trước đây. Tái tạo các tác phẩm kinh điển tương tự như synths JUPITER-8, JUNO-106 và SH-101, được hỗ trợ bởi nhịp đập từ các máy trống TR-808 và TR-909 mang tính biểu tượng. Chơi các bài yêu thích kỹ thuật số như đàn piano XV-5080 và RD. Hoặc mang những rung cảm tương tự cổ điển vào kỷ nguyên hiện đại với động cơ JUPITER-X mới mạnh mẽ. Nó giống như một studio chứa đầy thiết bị cổ điển được kết hợp với các khả năng tiên tiến và các công cụ tổng hợp sâu, sẵn sàng khám phá các thể loại quen thuộc hoặc lãnh thổ âm thanh chưa được ánh xạ.

   Thông minh. Cảm hứng.

   Cần một cái gì đó tuyệt vời, nhanh chóng? I-Arpeggio của JUPITER-X là công cụ khai thác thế hệ tiếp theo sử dụng trí tuệ nhân tạo để không chỉ đồng hành với bạn mà còn truyền cảm hứng cho bạn. I-Arpeggio nhận thông tin đầu vào của bạn — ghi chú, nhịp điệu, cụm từ — và tạo các phần trống bổ sung, các dòng âm trầm, hợp âm và các dòng phối hợp. Nó hoạt động đồng thời trên từng phần trong số năm phần của JUPITER-X và các mẫu được tạo có thể được tùy chỉnh và thậm chí xuất sang DAW của bạn. Đây không phải là những bản nhạc đệm đóng hộp — chúng là những nhịp và cụm từ được tạo ra một cách thông minh để tiếp thêm sinh lực cho màn trình diễn trực tiếp và nghiền nát khối của người viết.

   Tìm những điểm ngọt ngào.

   Ngoài màn hình hiển thị nhiều thông tin, JUPITER-X có một loạt các nút bấm, thanh trượt và nút bấm lớn và thoải mái. Chúng cảm thấy chắc chắn và chính xác để quét cực kỳ mượt mà và những thay đổi tinh tế. Và với phần hiệu ứng chuyên dụng và chuyển đổi nhanh chóng giữa các lớp synth, bạn có thể ngay lập tức kiểm soát bất kỳ khía cạnh nào của âm thanh. Loại điều khiển tự nhiên, thực hành này mang lại cho bạn cảm giác tiếp cận và chạm vào âm thanh, định hình nó để tìm đúng cài đặt tại thời điểm này.

   Sức mạnh của đa âm.

   JUPITER-X có thể xếp lớp lên đến năm phần — bốn phần cho synth và một phần cho trống. Động cơ của nó có thể cung cấp năng lượng cho nhiều tác phẩm kinh điển đích thực của Roland như JX-8P hoặc JUPITER-8 với đủ phức điệu để tạo ra các lớp dày và các bộ phận đệm phức tạp. Tạo âm trầm và tách dây hoàn hảo với SH-101 và JUNO-106, tạo lớp đàn piano RD phong phú với dây JX-8P tươi tốt hoặc tạo một ngăn xếp quái vật với nhiều synths JUPITER-8.

   Xây dựng để cuối. Được tạo ra để chơi.

   Cho dù đó là một phòng thu cá nhân, phòng thu chuyên nghiệp hay một giàn máy lưu diễn, JUPITER-X luôn ở ngay tại nhà. Kim loại cứng cáp và các thành phần cao cấp có nghĩa là nó có thể chống chọi với sự khắc nghiệt của hiệu suất trực tiếp và luôn cho cảm giác chắc chắn và chính xác. Các kết nối cân bằng chất lượng cao, nhiều bộ điều khiển hiệu suất và nhiều đầu vào bàn đạp giúp JUPITER-X luôn sẵn sàng cho mọi tình huống.

   Phần cứng. Phần mềm. Bất cứ nơi nào.

   Không có gì đánh bại được một nhạc cụ chuyên dụng, được chế tạo có mục đích để thiết kế âm thanh thực hành hoặc tiếp thêm nguồn cảm hứng cho các buổi biểu diễn. Tuy nhiên, phần mềm cung cấp một giao diện rộng rãi để chỉnh sửa chi tiết, tích hợp với DAW của bạn và khả năng tạo ở mọi nơi. Với ZENOLOGY Pro và các Bản mở rộng mô hình có sẵn, bạn có thể thiết kế âm thanh trong phần mềm để sử dụng trong phần cứng JUPITER-X độc lập của mình hoặc sử dụng âm thanh phần cứng đi kèm trong các dự án DAW của bạn. Quy trình làm việc linh hoạt và liền mạch này — được thực hiện bởi Hệ thống tổng hợp ZEN-Core linh hoạt — đảm bảo âm thanh của bạn luôn sẵn sàng mọi lúc và mọi nơi bạn cần.

   Không ngừng mở rộng.

   JUPITER-X là một phần của nền tảng có thể mở rộng được cập nhật với nội dung mới khi có sẵn. Chuyển đổi tông màu giữa ZENOLOGY, Mở rộng mô hình và phần cứng tương thích ZEN-Core khác hoặc chia sẻ Cảnh với những người dùng JUPITER-X khác hoặc JUPITER-Xm có tính di động cao.

   Lặn sâu hơn.

   Được phát triển cho những người khám phá âm thanh, những người thích chế tạo âm thanh đến từng chi tiết tốt nhất, JUPITER-X Editor miễn phí dành cho macOS và Windows có giao diện đồ họa thân thiện giúp việc khai thác tiềm năng sáng tạo vô hạn của JUPITER-X trở nên dễ dàng hơn.

   Cảm âm tức thì.

   Roland Cloud Connect mở khóa quyền truy cập tức thì vào một vũ trụ ngày càng mở rộng với hàng nghìn âm thanh mang tính biểu tượng và khả năng mở rộng cho JUPITER-X của bạn — chỉ bằng thiết bị di động của bạn và bộ điều hợp không dây đi kèm.

   Mâu mới nhât.

   Giữ cho JUPITER-X của bạn luôn mới với các bản mở rộng giúp bạn có những nhạc cụ hoàn toàn mới trong tầm tay của bạn. Mở rộng mô hình có sẵn có thể biến JUPITER-X của bạn thành bộ tổng hợp JD-800 kỹ thuật số cổ điển hoặc đưa âm thanh biểu cảm của Vocal Designer vào âm nhạc của bạn.

   NHẠC CỤ TIẾN ĐẠT: HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM PHÂN PHỐI NHẠC CỤ ROLAND CHÍNH HÃNG 

   Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, Nhạc Cụ Tiến Đạt tự hào là đối tác tin cậy của thương hiệu Roland danh tiếng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, từ các dòng synthesizer, piano điện, đến trống điện tử và nhiều loại nhạc cụ khác.

   nhac-cu-tien-dat-tham-nha-may-roland

   Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt trong chuyến thăm nhà máy Roland Khu công nghiệp Đài Loan, 42000 Port Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia theo lời mời của Hãng (chụp ảnh lưu niệm cùng ông Tetsuji Iyoda - giám đốc nhà máy, và phụ trách thị trường Châu Á của Roland.)

   nhac-cu-tien-dat-tphcm-roland

   Nhạc cụ Tiến Đạt đón Mr Nick: CEO Roland Asia-pacific (Giám Đốc khu vực Châu Á) và Mr Mark: Marketing (Giám Đốc Marketing) của Roland tại Showroom

   Tại thị trường châu Á, Nhạc cụ Tiến Đạt có mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Roland, là một trong những nhà cung cấp đàn Organ Roland uy tín - nổi bật nhất tại Việt Nam.

   Đàn Organ Roland - cập nhật mẫu mới nhất thị trường tại Tiến Đạt. Tất cả các model đều được nhập khẩu chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, phân phối bởi Nhạc cụ Tiến Đạt. Cam kết:

   • Đàn Organ Roland được nhập khẩu chính hãng bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc, nguồn hàng, xuất xứ.
   • Tặng kèm ngay bao đàn, chân đàn hoặc không lấy quà tặng giảm ngay 180.000 Đ
   • Hỗ trợ giảm 10% giá phụ kiện mua cùng đàn
   • BH Chính hãng 12 tháng
   • Free vận chuyển các quận nội thành HN và TP. HCM bán kính 10 Km.
   • Có áp dụng chính sách lỗi kỹ thuật 1 đổi 1 trong 3 ngày.
   • Phát hiện hàng giả bồi thường 200%
   • Hỗ trợ mua trả góp 3,6,9,12 tháng
   • Chất lượng đàn Roland đúng với thông tin mô tả trên trang Nhạc cụ Tiến Đạt.

   nhac-cu-tien-dat

   Ưu đãi tốt nhất về giá cho anh em nhạc công, hỗ trợ chiết khấu tốt cho dự án đàn Organ trường học - giáo dục. Với hệ thống 2 Showroom cùng 3 kho hàng lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Nhạc cụ Tiến Đạt luôn luôn sẵn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu đàn Organ Roland về số lượng và chủng loại.

   Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng cung cấp đầy đủ các giấy phép – tài liệu cần thiết để đối tác hoàn thiện hồ sơ thầu, khảo sát - triển khai lắp đặt nhạc cụ cho các dự án lớn cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Nhạc cụ Tiến Đạt tự tin mang tới cho khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   SPECIFICATIONS
   Keyboard
   61 Keys (semi-weighted keyboard and channel aftertouch)
   Sound Generator
   ZEN-Core
   Various MODEL sound generators
   Parts
   5 parts (Play part: 4, Rhythm part: 1)
   Tones
   Preset tone: 4,000 or greater
   User tone: 512
   Drum Kit: 90 or greater
   Scene
   512
   Effects
   Multi-Effects: 4 systems, 93 types
   Part EQ: 5 systems
   Overdrive
   Reverb: 8 types
   Chorus: 5 types
   Delay: 5 types
   Mic NS / Compressor
   Master EQ / Compressor
   Arpeggiator
   I-ARPEGGIO (Multi parts arpeggiator with playing detection)
   Arpeggio Parts
   5 parts
   Controllers
   Pitch Bend/Modulation Lever
   Wheel x 2
   Assignable Slider x 2
   Assignable Switch x 3
   Bluetooth
   Ver 4.2
   Profile Support: A2DP (Audio), GATT (MIDI over Bluetooth Low Energy)
   Codec: SBC (Support to the content protection of the SCMS-T method)
   Display
   Graphic LCD 128 x 64 dots
   Speaker Amplifier Power Output
   4 W x 2
   Speakers
   Full range (3.5 x 8 cm) x 2
   Tweeter 2 cm x 2
   Connectors
   HEADPHONES jacks: Stereo miniature phone type (front), Stereo 1/4-inch phone type (rear)
   MAIN OUT jacks (L/MONO, R): 1/4-inch phone type
   MAIN OUT jacks (L, R): XLR type
   MIC INPUT jack: 1/4 inch phone type/XLR type
   AUX INPUT jack: Stereo miniature phone type
   HOLD PEDAL jack
   CONTROL PEDAL jack
   MIDI connectors (IN, OUT)
   USB COMPUTER port (AUDIO/MIDI)
   USB MEMORY port
   External Memory
   USB Flash drive (sold separately)
   Power Supply
   AC 117–240 V, 50/60 Hz
   Accessories
   Owner's manual
   Leaflet "USING THE UNIT SAFELY"
   Power cord
   Options (sold separately)
   Keyboard Stand: KS-11Z, KS-13
   Pedal Switch: DP series
   Expression Pedal: EV-5
   USB Flash drive (*)

   * Use a commercially available USB flash drive. However, we cannot guarantee that all commercially available USB flash drives will work.
   SIZE AND WEIGHT
   Width
   1,090 mm
   42-15/16 inches
   Depth
   447 mm
   17-5/8 inches
   Height
   119 mm
   4-11/16 inches
   Weight
   16.9 kg
   37 lbs 5 oz

   Since the release of the JUPITER-4 in 1978, the name JUPITER has marked the pinnacle of Roland synthesizer development. JUPITER-X carries on this storied tradition, combining classic Roland design and premium build quality with the revolutionary ZEN-Core Synthesis System.

   This musical powerhouse faithfully recreates sought-after instruments from our long, genre-defining history and delivers the tools you need to craft the sounds of tomorrow. And with multiple layers, loads of polyphony, and deep hands-on control, you can easily build huge, spacious sounds that have as much sparkle and movement as they have warmth and punch.

   Tư vấn mua hàng
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ